ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: MSI อีกหนึ่งช่องทางที่คุ้มค่าของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค  (Read 53 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 06 กรกฎาคม 2018, 23:14:28 »

ในสมัยปัจจุบันแม้ว่าการเข้ามาของมือถือและแท็บเล็ตจะทำให้อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของโลกจะไม่แข็งแรงเหมือนแต่ก่อน ถึงกระนั้นก็ยังคงมีหลายแบรนด์ที่หนักแน่นผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กออกมารองรับผู้ใช้งานซึ่ง MSI คือหนึ่งในนั้น และก็ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ จากประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีและบริการหลังการขายที่เชื่อได้ในราคาไม่แพงซึ่งดีฉันจะนำพาทุกคนไปทำความรู้จักยี่ห้อนี้ให้ดีเพิ่มขึ้น
 
 MSI เป็นหนึ่งในผู้ประดิษฐ์เมนบอร์ดรายใหญ่ของไต้หวันที่ผันตัวเองมาผลิตเครื่องไม้เครื่องมือไอทีครบวงจร ไล่ตั้งแต่เมนบอร์ด การ์ดจอ เครื่องคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ไปกระทั่งเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งในระดับโลก โน้ตบุ๊ค MSI ได้สร้างความน่าสนใจให้วงการ เช่น คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรับพลังงานแสงอาทิตย์ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ OverClock ได้ โน้ตบุ๊คตกแต่งคริสตอล หรือคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่บางที่สุด ยิ่งไปกว่านี้สายการผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรุ่นต่างๆ ก็ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบ และรางวัลด้านนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอ
 
 สายการผลิตโน้ตบุ๊คของ MSI นั้นมิได้มีการแยกกลุ่มระหว่างผู้ใช้งานทั่วไปกับการใช้งานทางธุรกิจ MSI เน้นไปที่ผู้ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก ซึ่งใช้การแยกตามลักษณะการใช้งาน
 
 Classic Series เป็นโน้ตบุ๊คสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป มีสเปกให้เลือกสรรหลากหลายรุ่น เหมาะสมกับการใช้งานทุกแบบ
 
 S Series เพื่อผู้ที่เที่ยวประจำ เน้นย้ำการพกพา การดีไซน์คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรุ่นนี้จะมุ่งเน้นที่เบา บาง ติดตัวสบาย
 
 Game Series คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กสำหรับเกมมิ่งที่ได้รับความชื่นชมมากที่สุด เพราะว่าการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ถูกอกถูกใจวัยหนุ่มสาว สเปกแรง มูลค่าสูง และในตระกูลนี้ได้รวบยอดเอาคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กในกลุ่ม Workstation เอาไว้ด้วย
 
 หลายท่านคงจะเข้าใจว่าในครั้งนี้กลุ่ม E-Sport ของโลกนั้นรุ่งโรจน์ออกจะตาย และ MSI คือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเน้นย้ำเล่นเกมหรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมชมชอบมากจากเหล่าเกมเมอร์ ซึ่งใน Game Series นั้นก็จะมีเครื่องหมาย MSI GT, GS, GX , GE, GP โดยจะแตกต่างกันอย่างไรไปดูกัน
 
 MSI GP Series
เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI ที่มีความสามารถถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีซึ่งเหมาะสมเหลือเกินกับทุกสาขาอาชีพที่ต้องการคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้งานทั่วๆ ไปได้ด้วย ซึ่ง GP Series ก็พร้อมรองรับและตอบสนองได้กับทุกการใช้งานอาทิเล่นเกมออนไลน์ เล่นเกมกราฟฟิคสวยๆ หรือความสนุกสนานในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้อย่างยอดเยี่ยมในราคาที่คุ้มค่าพร้อมด้วย
 
 MSI GE Series
ในกลุ่ม GE นั้น ก็จัดอยู่ในกลุ่มของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่มีความสามารถสูงขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง เหมาะมากสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการเล่นเกมที่ลื่นไหล มาพร้อมด้วยการ์ดจอเกรดปานกลางค่อนสูงสามารถปรับความละเอียดภายในเกมได้ค่อนข้างที่จะละเอียด ซึ่งในพวก MSI GE Series นี้ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่มีมูลค่ากับความสามารถคุ้มค่าในตลาดมาก ๆ
 
 MSI GX Series
ต่อมาในประเภทGX ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพวกของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI ที่มีสมรรถนะสูงทีเดียว และจัดอยู่ในสายที่เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ใช้หน่วยประมวลผลกลางและการ์ดจอรวมทั้งระบบโดยรวมจาก AMD ทั้งระบบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาค่าตัวที่ไม่สูงมากจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลมาก ๆ จริงๆ ซึ่งในสายนี้โมเดลล่าสุดจะเป็นซีพียูอย่าง AMD A10-7600P
 
 MSI GS Series
สำหรับในสายระดับบนอย่าง GS ก็จัดได้ว่าเป็นสายเกมมิ่งขนาดแท้เลยทีเดียว ด้วยสเปคของระบบที่อัดแน่นมาให้แบบไม่เสียดายของ ทำให้ปรับข้อปลีกย่อยในเกมได้ในระดับ High แบบ Full-HD ได้เกือบหมดทุกเกมเลย ที่สำคัญ GS นั้นก็เด่นกว่าเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กตัวอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่ออกจะเรียบร้อยพรีเมี่ยมมาก มุ่งเน้นความเบาบาง และการพกพาที่ง่าย เหมาะสมอย่างมากสำหรับเกมเมอร์ที่มักติดเครื่องไปเล่นข้างนอกบ้านช่อง หรือใครที่ต้องการเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กหรือโน้ตบุ๊คประสิทธิภาพดีเลิศในรูปลักษณ์ที่บางเบาสละสลวย
 
 MSI GT Series
สุดท้ายนี้ในตระกูลสูงสุดในสายเกมมิ่งจาก MSI อย่างGT ที่นับได้ว่าเป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ MSI เคลมว่าสเปคแรงที่สุดในโลกเลยทีเดียว ซึ่งก็เพรียบพร้อมไปด้วยการดีไซน์ที่เรียบร้อย สเปคแรงสูง รวมไปถึงคุณลักษณะนานา ที่คอยเอื้ออำนวยความง่ายดายนักเล่นเกมมือโปร หรือเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่เข้าแข่งขันในรายการ E-Sport ได้เป็นอย่างดี แต่จุดสังเกตคือ GT Series นั้นจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ แต่ถ้าว่าถ้าหากใครได้ลอง MSI GT72 แล้วละก็จะเปลี่ยนความคิดไปเลย เหตุว่า MSI GT72 ตัวใหม่ในพวก GT Series นั้น นอกจากจะมีศักยภาพที่ดีแล้วการดีไซน์ยังสละสลวยและslimกว่าแต่ก่อนพร้อมด้วย
 
เรียกได้ว่าโน้ตบุ๊คจาก MSI เป็นสิ่งที่กลุ่มเกมเมอร์ไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ หากใครสนใจก็สามารถไปเลือกไปลองที่ผู้จำหน่ายใกล้บ้านได้เลย แม้กระนั้นก็ควรพิจารณาให้ลงตัวกับการใช้งานและจำนวนเงินในกระเป๋าด้วยนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : msi

Tags : msi,msi ราคา,คอม msi
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!