ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: จอเล่นเกมเพราะว่าคนชอบเล่นเกม  (Read 73 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 14 กรกฎาคม 2018, 16:43:25 »

            จะเช่นไปก่อนสิ่งสำคัญจากนักแข่งเกมอาจแจวไม่พ้นทั้งหลายสเปกอันร้ายแรงๆ เล่นน่าพอใจ ไร้ไม่ลื่นไหล เม้าส์ที่แยกออกความเที่ยงตรงมาก จบหากว่าสรรพสิ่งดีหมด ยกเลิกหน้าจอแหละ โดยหากว่าจอเลว นิดกระจิ๊ดริดกระจิริด หรือรูปภาพเปล่าคมชัด อาจจะสำแดงไม่มันอย่างแน่แท้ อย่างนั้น จอคอมพิวเตอร์จึงหมายความว่าอันตรงสำคัญอย่างเดียวเพราะด้วยเกมเมอร์ ทั้งปวง ก็ปัจจุบันนี้เราจะมาเห็นด้วยกันว่าเหมาะสมคัดซื้อหาหน้าจอคอมเหตุด้วยแสดงวีดีโอเกมแบบไหน ประการใด พร้อมกับมีอยู่ชิ้นอะไรค่อยตรงเข้าตา วันนี้พวกเราจะมาหาทรรศนะซึ่งกันและกัน
 
            อันดับแรกจำต้องแลดูตรงไซส์จากจอก่อนล่วงพ้น ก็ซึ่งสุดแท้แต่บุคคลพูดถนัดแบบไหน ได้แก่ บางท่านอาจจะดำรงตำแหน่งเคียงคู่หน้าจอ จึงเปล่าจำเป็นแตะต้องใช้หน้าจอเขื่องตกลง หรือว่าบางคนนั่งลงไกลซึ่งแตะต้องใช้หน้าจอความจุมหา แต่กลับแม้ปกติ นักเล่นเกมเป็นส่วนใหญ่มักสละให้การฝักใฝ่กับหน้าจอคอมมากกว่า ด้วยยกเว้นกำลังแบ่งออกอารมณ์ที่มัน น่าหวาดเสียวต่อจากนั้น หน้าจอความจุมหึมาซึ่งมักจะมาพร้อมกันความคมชัดโด่งอีกด้วย ซึ่งอย่างน้อยๆ ก็กำลังหมายความว่าความคมชัดขั้น Full-HD อีกทางหนึ่ง 1920×1080 เพื่อจอภาพ 21 นิ้วขึ้นไป ก็ยอมรับว่าแรงลงตัวกับการสำแดงวีดีโอเกมเลยทีเดียว
            ก็บทของความละเอียดสำคัญเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะสมมติว่าความคมชัดชั่ว ก็กำลังจัดหามารูปภาพที่รายละเอียดไม่กระจ่าง การประมวลผลทัศนะสะเพร่า เช่นว่าการเคลื่อนที่จากปลาใบไม้หล่น อีกทางหนึ่งหน้าสัตว์สองเท้า เป็นต้น แต่ทว่าไม่หลงเช่นงานที่จะกอบด้วยจอคอมพิวเตอร์สัดส่วนใหญ่ตรงกอบด้วยความละเอียดจอแบบกระจ่าง จะควรมีอยู่สเปกสิ่งของแบบเยี่ยมยอดจาก เพื่อจะดูแลรักษาไม่ให้ประสูติโจทย์ภาพกระตุก เฟรมเรตลงเม็ดนั้นเอง และต่อคำถามเอ็ดตรงปราณีแสดงวีดีโอเกมมักสู่งุนงงอาศัยเช่น จะคัดจอส่วน IPS หรือไม่ก็ TN งาม ซึ่งถ้าหากพึงปรารถนาภาพตรงดี ชัด ก็บอกช่องทางคือ IPS หรือไม่ก็ In-Plane Switching ก็คือจอตรงหาได้ค่านิยมออกจะตาย ด้วยกันหมวดกลุ่มคนแบบปฏิบัติราชการกราฟฟิกก็ชอบอุปโภคจอพรรค์นี้ด้วย เนื่องจากสละเช็ดสามารถเผงอีกทางหนึ่งสูสีเกณฑ์ Adobe RGB มากถึงแม้ 97% แง่มุม TN Panel จะอุปการะจำนวนการทดแทนได้ดิบได้ดีพอใช้ จึ่งเหมาะสมกับคนชอบเล่นเกมตรงอาจประกอบด้วยงบประมาณแคบ ด้วยกันไม่ได้คิดมากข้อความสีสันร่วมด้วยการแสดงผล รวมทั้งความเห็นที่เปล่าโล่งเพียง IPS จึงเป็นเหตุให้จำนวนเงิน TN Panel ชอบเหนือ IPS ข้างในมากมายๆ แบบ
 
            พร้อมด้วยข้างหลังๆ มาตอนนี้ จอคำนับก็ได้รับความฮือฮาอย่างสูงเลยทีเดียว โดยซึ่งมีผู้เกมเมอร์ไม่ชำนาญชาตความสงสัยต่อเช่นเดียวกันดุต้องหรือ อันนี้จำเป็นต้องบ่งเลยว่า แล้วแต่ปฏิพัทธ์จากแต่ละสามัญชนเลย เนื่องด้วยทรวดทรงแบบล้อมรอบเข้าหาคนเล่น ซึ่งทำให้บังเกิดมิติหมายความว่าภาพย่านลุ่มลึก ด้วยกันประกายยังคงน่าเชื่อถือกว่าหน้าจอตาก กับยังช่วยเหลือลดเรื่องบิดเบนจากทิวภาพจัดหามาไปงานดึงลงประกายลงเม็ดปะทะจากหน้าจอนั่นเอง พอภาพตรงมีขึ้นมีความงอ ข้างในดีกรีตา เมื่อ แล้วจึงทำเอารู้สึกคล้อยตามเคลื่อนพร้อมทั้งวีดีโอเกม เหมือนคือดาราซะเอง อย่างไรก็ดีเท่าที่มีที่ย้ำเตือนเจียรนั้นก็อาจจงจำนนควักกระเป๋ากันและกันน้อย ก็สมมุติคนไหนกอบด้วยงบบากบั่นซึ่งก่ำล่วงเลย กลับหากประกอบด้วยงบประมาณจำกัด หน้าจอบี้ก็ยังคือข้อแบบงามธำรงเช่นเคย
 
            ร่วมด้วยแม้ว่าควรค่า Hz เด่นเดเท่าไหร่ ซึ่งกำลังล้ำสวยงามมากที่สุดๆ เพราะด้วยกำลังเป็นเหตุให้สามารถภาพที่ขนอบ กับเห็นง่ายจักษุ โดยโอกาสนี้โดยปกติแล้วก็กำลังเข้าอยู่ที่ 60Hz เท่านั้นถ้าหากเกมที่แสดงเป็นเขตแดนแอ็กชั่น ชักนำอุดหนุนเลือกสรรตรงกอบด้วยคุณค่า 144Hz โดยกำลังรองรับการแสดงเกมที่แนวอันนี้ คว้าน่าพอใจ แม้กระนั้นเครื่องตรงจำเป็นชมคือ การใช้หน้าจอแบบมีอยู่ Hz โด่งๆ เป็นได้ควรใช้กลุ่มลางเนื่องจากผู้ผลิตบอกจวบจน พอให้ปฏิบัติหน้าที่ได้สอดคล้องกันและกันเป็นเช่นนี้ กับหลงเชื่อเลยว่าสมมติผู้ใดจัดหามาซื้อหน้าจอคอมพิวเตอร์ตรงมีอยู่ความละเอียด 1080P 144HZ มาสู่สำแดงวีดีโอเกมจากซึ่ง ต้องสนุกถนัดใจแท้ ซึ่งต่อจากนี้จะเป็นการสั่งสอนหน้าจอคอม พิวเตอร์ความละเอียด 1080P 144HZ ที่ผ่านมาถึงรอบจวบจน ซึ่งจะมีร่างกายใดค่อย เดินทางทัศนากันและกันตอนนี้
            ตัวปฐมภูมิเป็น Acer GN246HL หน้าจอคอมพิวเตอร์แบบเว้นแต่ว่ากำลังแจกรูปภาพตรงลื่นไหลต่อจากนั้น ตัวหน้าจออีกทั้งกอบด้วยเรื่องโปร่งแสงอีกด้วย องค์จอหมายความว่า LED Panel แบบแจกทิวทัศน์คมชัดวิธี Full HD หรือออเจ้าจะเพ่งพิศภาพยนตร์ หรือว่าแสดงวีดีโอเกมก็คุ้มหลายๆ แม้หมายความว่าอ่อนหัดด้วยกันพึงประสงค์ควักกระเป๋าจอคอมพิวเตอร์เพราะเล่นวีดีโอเกม อันตรงนี้นับคือตัวเลือกแบบดีเลิศเกิน ตัวภายหลังกำลังคือ LG 24GM79G-B แบบมาพร้อมพร้อมทั้งความล้ำหน้าแตกต่างๆ ราวกับ FreeSync แบบลุ้นหดหายกิริยาท่าทางรูปภาพปริกระตุก, Dynamic Action Sync หมายถึงคนช่วยการถ่ายเทข่าวของวีดีโอเกมแจ้นขึ้น พร้อมกับ Black Stabilizer ตัวช่วยตรวจค้นสีสีดำในที่เกมส่งมอบสำแดงสีสันแบบชำนาญ เป็นอาทิ ก็รวมหมดสองอันตรงนี้ มีอยู่ค่าพักตรงคร่าวๆ 7,000-8,000 บาทาแค่เพียง
 
            กับอันสุดท้ายที่จะพินิตรวมความว่า ASUS ROG SWIFT PG258Q ซึ่งสมมติว่าผู้ใดคือจำพวกเปย์ ต้องพิสูจน์สุทธิๆ เพราะด้วยมีอยู่มูลค่ารุ่งเรืองจด 18,000-19,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งมีอยู่ความจุหน้าจอ 24.5 นิ้ว มาด้วยกันอัตรา Refresh Rate รุ่งเรืองจะ 240Hz จริง ๆ ร่วมด้วยมีความทันสมัย G-Sync ที่ค้ำจุนภาพกราฟิกไม่ยอมกระตุก อีกทั้งอีกทั้งมีความทันสมัย Ultra
            Low Motion Blur (ULMB) มาเพิ่มต่อศักดิ์ สำหรับกรุณาอุปถัมภ์ทิวภาพอุปกรณ์ของเกมประกอบด้วยความคมชัดเพิ่ม ยังความทันสมัย GameVisual แบบอวยทิวภาพภายในเกมกลายตามที่คุณมุ่งหวังลุ 6 พรีเซ็ต พร้อมด้วยช่อง USB 3.0 สองพอร์ตเพื่อที่จะรับจอยสติ๊กอีกด้วย
 
            กำลังทัศนะคว้าติเตียน มีอยู่ครามครันวัตถุเต็มล่วงเลยตรงทำเอาหมู่นักแข่งเกมเยอะแยะๆ สิ่งมีชีวิต ยังสับสนคงอยู่เตือน เหมาะสมใช้จออย่างไหน คุณค่า Refresh Rate เท่าไหน เหมาะกับหน้าจอปริมาตรแค่ไหน กำลังหน้าจอบี้อีกทางหนึ่งหน้าจอคดโค้งสวยงาม ตอนนี้ก็ได้วิสัชนาซึ่งกันและกันไปแล้ว ที่เหลือซึ่งตามใจความชื่นชอบ เพิ่มพร้อมด้วยทรัพย์สินแห่งถุงย่ามของใครๆได้เลย

Tags : จอคอม,ซื้อ จอคอม,ราคา จอคอม
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!