ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: น้ำมันนวดใช้ทาเเล้วดีอย่างไร  (Read 42 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uujuyjk01010205
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 10


View Profile Email
« on: 17 กรกฎาคม 2018, 11:42:33 »


น้ำมันนวด
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สร้างขึ้นจากสมุนไพรแท้ 100% ไม่มีส่วนผสมจากสเตอรอยด์หรือสารเคมีอันตรายใด  ซึ่งก็มีข้อกำหนดจำกัดอยู่ด้วยเหมือนกันในการใช้ ซึ่งในกรณีที่มีการแพ้สาร Notoginsenoside, Flavonoid, การบูร
มาดูประโยชน์ที่ได้รับมาจากน้ำมันนวดกันค่ะ

 • น้ำมันนวด สามารถช่วย ปวดก้านคอ บ่า ไหล่ จากการนั่งทํางานนานๆทํางานหน้าคอมฯ Office syndrome ฯลฯ
 • คนทํางานที่จำเป็นต้องใช้กล้าม ดังเช่นว่า ชูของหนัก
 • นักกีฬา หรือคนได้รับบาดเจ็บจากการออกกําลังกาย
 • นักเดินทาง นักท่องเที่ยว
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ กระดูก ข้อต่อ เอ็น กล้าม อย่างเช่น ข้อเข่าอักเสบ, เอ็นอักเสบ, กระดูกทับ เส้นประสาท เป็นต้น

          ซึ่งพวกเรามาดูผลกระทบในทางร้ายจากการทานยาคลายกล้ามเนื้อกันนะคะ ทำไมถึงจะต้องเลือก น้ำมันนวดเพราะว่า ยาคลายกล้ามธรรมดาที่เราทาน ทำให้กล้ามรู้สึกหายปกติจริง เราจะมีความคิดว่ามันหายเป็นปกติ และก็ออกกำลังกายได้ปกติไม่เจ็บ แม้กระนั้นที่จริงแล้วกล้ามเนื้อยังอักเสบอยู่ ถ้าเกิดเรายังใช้งานกล้ามเนื้อเหมือนเดิมจะก่อให้กล้ามเนื้ออักเสบมากยิ่งขึ้น การที่รับประทานยาแล้วออกกำลังกายส่วนนั้นต่อเป็นเวลานานๆเข้า ก็บางครั้งก็อาจจะอักเสบเรื้อรังได้ อันนี้เป็นข้อผลร้ายทางอ้อมมาจากการทานยาคลายกล้ามเนื้อ ซึ่งคนส่วนมากรวมทั้งจะใช้กล้ามเนื้อหรือดำเนินงานธรรมดาทุกสิ่งทุกอย่างเนื่องจากว่าเราไม่เคยรู้สึกปวดหรือเจ็บแล้ว ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผิดเนื่องจากว่าการทานยาคลายกล้ามเนื้อยาเมื่อเราทาน
          ข้อเสนอเป็น หลังจากที่ใช้น้ำมันนวด ยาแล้ว 48 ชั่วโมงให้ยาหมดฤทธิ์แล้วจริงๆนะคะ จึงค่อยไปออกกำลังกายหรือดำเนินงานตามปกติจ้ะ ส่วนจำเป็นต้องพักนานแค่ไหนนั้น ไม่มีผู้ใดเข้าใจกันดีเท่าตัวคุณว่าร่างกายของคุณคืออะไรเพราะว่ามีหลายปัจจัยร่วมกัน เช่นว่าพวกเราเจ็บมากแค่ไหน รักษาอย่างไร กินยาแล้วปลดปล่อยให้ร่างกายปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมตนเอง อย่างนี้นานหน่อยนะคะ ซึ่งนอกเหนือจากการที่จะกินยาแล้วจะต้องกายภาพบำบัดช่วยนะคะ เป็นต้นว่า ยืดกล้าม ประคบ นวด อย่างถูกแนวทางนะคะ ขอย้ำนะคะจำต้องถูกทาง
          ซึ่ง การใช้น้ำมันตัวนี้นะคะ พวกเราแค่ทาลงไปในส่วนที่เราปวดนะคะ หรือมีการอักเสบของกล้าม เท่านี้ค่ะตัวยาจะซึมเข้าไปทำให้อาการปวดเมื่อยล้าน้อยลง อีกอย่างที่สำคัญนะคะ
นํ้ามันนวด ตัวนี้เหมาะกับใครกันแน่บ้าง?

 • ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
 • คนที่เมื่อยเนื้อเมื่อยตัวจากการทำงานหนัก
 • ปวดมือและคอจากการเล่นโทรศัพท์มือถือ
 • ผู้ที่ปวดหลังจาก Office syndrome
 • คนที่ปวดข้อจากโรคเกาท์
 • ปวดหัวเข่าจากโรคข้อต่ออักเสบ
 • ผู้ที่ปวดขาจากการเดิน Shopping
 • บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
 • ตีดอท กระทั่งปวดมือ
 • ปวดคอจากการเล่นโทรศัพท์มือถือ
การเลือกน้ำมันนวด
การเลือกน้ำมันนวด ขึ้นอยู่กับการใช้งาน แล้วก็คุณประโยชน์ต่างๆของน้ำมันนวดแต่ละชนิด โดยส่วนมากน้ำมันรากฐานที่นิยมนำมาผสมทำน้ำมัน  ฯลฯ ซึ่งมีวิตามินอี สูงกว่าน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากถั่วเหลือง รวมทั้งน้ำมันเมล็ดข้าวโพดถึง 3 เท่า วิตามินอี ปฏิบัติภารกิจเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ดักจับ แล้วก็ทำลายของเสียที่รังแกเซลล์ต่างๆของร่างกาย ช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ลกไขมันในเส้นโลหิต คุ้มครองปกป้องการเกิดมะเร็ง นอกเหนือจากนั้นน้ำมันเม็ดดอกทานตะวันยังมีกรดไขมันไม่อิ่ม กรดไลโนเลอิกสูง ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ต้องต่อสภาพร่างกาย ทั้งยังยังช่วยทำให้ผิวพรรณนุ่มสดชื่นโดยดังนี้น้ำมันแต่ละประเภทจะมีคุณลักษณะ รวมทั้งคุณประโยชน์ที่นานับประการ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ให้เหมาะสมตามการใช้แรงงานนวดน้ำมันที่ยอดเยี่ยมของคุณบรรเทาร่างกายและก็เกื้อหนุนการนอนหลับที่ดียิ่งกว่าสำหรับวัน.
หลายคนเจ็บปวดจากความแปลกของการนอนหลับต่างๆได้มองเห็นการปรับแต่งในนิสัยการนอนของพวกเขาหลังการดูแลรักษาด้วยการนวดผ่อนคลาย. น้ำมันนวดกระตุ้นจิตใจรวมทั้งจิตวิญญาณ การบำบัด, โดยเหตุนี้คนโดยส่วนใหญ่มีประสบการณ์การนอนหลับลึกและก็พักมากขึ้นเรื่อยๆ.
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น
นวดน้ำมันมากขึ้นแล้วก็รักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อของคุณ. นวดตัวที่มีคุณภาพหลักการทำงานของกล้ามเนื้อทั้งปวง, เยื่อและข้อต่อก็เลยปรับแก้การแสดงกีฬารวมทั้งการดูแลเกี่ยวกับด้านความสะดวกสำหรับเพื่อการเคลื่อนไหวร่างกายของคุณง่ายขึ้น. เว้นเสียแต่สิ่งกลุ่มนี้กำเนิดผลดีต่อร่างกาย, น้ำมันนวดยังช่วยป้องกันการเจ็บและเพิ่มความเร็วในการหาย. นวดแผนโบราณยังเป็นแนวทางที่ดีสำหรับเพื่อการทุเลาความเคร่งเครียดของกล้ามและรักษาร่างกายของคุณ พอดี แล้วก็มีความยืดหยุ่นเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน.
กำจัดสารพิษ
สิ่งที่ได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการนวดน้ำมันซึ่งมันช่วยทำให้ร่างกายได้อย่างมีคุณภาพกำจัดพิษจากสิ่งมีชีวิตด้วยเหตุนั้นการผลักดันและส่งเสริมสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงขึ้น.
ช่วยเพิ่มระบบภูมิต้านทาน
บริการน้ำมันนวดและส่วนมากสร้างความแข็งแรง ระบบภูมิคุ้มกันรวมทั้งช่วยย่อยอาหาร.
ศิลป์ที่สวยสดงดงามของการนวดได้ทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นด้วยการนวดน้ำมันบางมาก. น้ำมันนวดแต่ละคนมีคุณสมบัติรักษาโรคต่างๆที่มีเพื่อให้บริการด้านต่างๆสำหรับในการรักษาร่างกายและจิตใจของคุณอีกด้วย. เลือกน้ำมันที่ยอดเยี่ยมสำหรับความจำเป็นส่วนตัวของคุณและบรรเทาร่างกายของคุณด้วยการนวดบรรเทาและก็ฟื้นฟูอย่างสม่ำเสมอ, เพื่อจะรักษาความสมดุลทางใจวิญญาณของคุณและสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงที่สุดของร่างกายของคุณ.
โรคนี้จะไม่อาจจะหายไปได้เอง!
โรคต่างๆเกี่ยวกับข้อจะไม่สามารถหายสนิทได้เอง ถึงแม้อาการที่แสดงออกมาจะรุนแรงลดน้อยลงก็ตาม แล้วก็ท้ายที่สุดก็จะแปลงเป็นโรคเรื้อรังและก็ทำให้เกิดความยากลำบากสำหรับเพื่อการดำเนินชีวิตเยอะขึ้น
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!