ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: จำหน่าย ร่มพับ2 ตอน เราเป็นโรงงานผลิตร่มด้วยคุณภาพ มาตรฐานสูง ร่มสวยมาก  (Read 20 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
seoonline12
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 664


View Profile Email
« on: 20 ตุลาคม 2018, 14:12:41 »

อัมเบรลลา พีท

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญงานด้านการสร้างร่มพิมพ์โลโก้ใจความต่างๆอีกทั้งงานด่วน งานเร่ง หรืองานที่ลูกค้ากำหนดรูปแบบต่างๆร่มขนาดต่างๆตามที่ลูกค้าต้องการได้ตามใจปรารถนา ด้วยราคาที่ไม่แพง แต่ว่าดำรงไว้ซึ่งประสิทธิภาพของร่ม ร่มใ้ช้เป็นสื่อสำหรับเพื่อการให้และก็แจกได้หลายงาน เป็นต้นว่า งานพรีเซ็นต์สินค้าต่างๆงานบุญ งานแต่งงาน งานราชการ งานรัฐวิสาหกิจ งานแจกลูกค้าทั่วๆไป งานปีใหม่ งานฌาปนกิจศพ หรือ อะไรก็ได้ที่ท่านอยากได้ให้ทราบว่านี่คือสินค้าของท่านโดยใช้ร่มเป็นสื่อสำหรับในการให้ ร่มบริการ
ยังคงคุณภาพและก็ราคาที่ได้มาตรฐานตลอดมา ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ทางร้านได้ผลิตร่มที่มีคุณภาพได้ทัดเทียมกันทั้งนั้น หากลูกค้านึกถึงร่มที่มีคุณภาพ ที่ไม่ใช่ร่มหัก พังทลาย ง่าย ขอให้ระลึกถึงพวกเราเป็นอันดับที่หนึ่ง โรงงานผลิตร่ม

สวย ประจำตัว ได้ตลอด ง่ายต่อการใช้งานราคาสุดคุ้ม

 UMBRELLA PEET โทร : 08-6090-8034 คุณพีท (ซื้อมากมาย ต่อรองได้) โรงงานผลิตร่ม
 
ดูแบบร่มด้านในเว็บไซต์ของเราได้ที่นี่ >>> http://www.umbrella-peet.com/

ขายส่งร่มราคาไม่แพง
มีอีกทั้งร่มพับ แล้วก็ ร่มแฟชั่น จัดจำหน่ายร่มทุกประเภท ร่มสั่งทำทุกต้นแบบ ร่มสกรีน ร่มโฆษณา โรงงานผลิตร่ม โดยตรง ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาไม่แพง ขายร่มกันแดดกันฝน ทุกจำพวก ร่มงดงาม ร่มแฟชั่นสั่งทำพิเศษ ร่มสวยทุกแบบ ร่มเกาหลี แบบงามๆขายร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน ขายร่มพับ5ตอน สั่งทำตามออร์เดอร์ ร่มตอนเดียว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มหมวก ร่มแม่ค้า ร่มตั้งกับพื้น ร่มโฆษณา ขายสินค้าชำร่วยงานศพ ของฝากงานแต่ง ของแจกงานการปลงศพ ร่มกลับด้านร้านค้าร่ม อัมเบลล่าพีท เป็นโรงงานผลิตร่มได้เอง ทุกส่วนประกอบของร่ม สามารถตัดเย็บร่ม ขึ้นรูปร่ม ได้ทุกขนาด ไม่ว่าจะเป็นร่มยาว22นิ้ว ร่มยาว24 นิ้ว ร่มยาว 28 นิ้ว ร่มกอลฟ30นิ้ว ร่มกอลฟ 34 นิ้ว ร่มเด็ก16นิ้ว ร่มพับสองตอน ร่มพับสามตอน ร่มพับ2 ตอน ออโต้ ร่มพับ3ตอนออโต้ ร่มพับ5ตอนอลูมิเนียม ร่มสนาม ร่มตั้งพิ้น 40นิ้ว ทั้งยังสกรีนร่มได้นานัปการสี ทั้งยังสีธรรมดา หรือ ภาพเหมือน ก็ได้ทั้งหมด อุปกรณ์ทำร่มใช้แต่วัตถุดิบผลิตในไทยทั้งหมด ไม่ซื้อจากจีนเพื่อเข้ามาดัดแปลง งานตัดเย็บร่มความสามารถละเอียดลออ แตกต่างจากร่มเมืองจีน ที่ปราศจากความประณีตบรรจง อีกทั้ง ผ้าร่ม มีความหนาหลายขนาด ลูกค้าสามารถเลือกความครึ้มผ้าร่มได้ตามปรารถนา ร่มกลับด้าน

บริการที่เร็วทันใจ
ร้านค้าร่ม อัมเบลล่าพีท เป็นโรงงานผลิตร่มได้เอง ทุกชิ้นส่วนของร่ม สามารถตัดเย็บร่ม ขึ้นรูปร่ม ได้ทุกขนาด ร่มกลับด้าน

ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ
สิ่งของทำร่มใช้แม้กระนั้นวัตถุดิบผลิตในไทยทั้งปวง ไม่ซื้อจากจีนเพื่อเข้ามาดัดแปลง งานตัดเย็บร่มฝีมือวิจิตรบรรจง แตกต่างจากร่มเมืองจีน ที่ปราศจากความเรียบร้อยงดงาม ทั้งยัง ผ้าร่ม มีความหนาหลายขนาด โรงงานผลิตร่ม

ประกันจากลูกค้า
คงจะประสิทธิภาพและก็ราคาที่ตามมาตรฐานตลอดมา ไม่ว่างานเล็กหรือใหญ่ทางร้านได้ผลิตร่มที่มีคุณภาพได้ทัดเทียมกันทั้งมวล แม้ลูกค้านึกถึงร่มที่มีคุณภาพ ที่ไม่ใช่ร่มหัก พัง ง่ายร่มพับ 2 ตอน
กรด A ชนิดคละสี (เลือกสีไม่ได้) ในกล่องจะมี 6-7 สี เป็นร่มในสต็อคสินค้ามีพร้อมส่งได้เลย หากอยากสกรีนโลโก้ข้อความใช้เวลา 2 วันส่งสินค้าได้ร่มกอล์ฟ 30 นิ้ว
ชนิด UV อยู่ภายนอก โครงเหล็ก เป็นของในส
ต็อคมีพร้อมส่งร่มเด็ก
จำพวกคละสี เลือกสีไม่ได้ สินค้าในสต็อคพร้อมส่ง
ถ้าหากต้องการสกรีนโลโก้ข้อความ ก็สามารถทำได้

ติดต่อพวกเรา
 
UMBRELLA PEET : 08-6090-8034 คุณพีท (ซื้อเยอะๆ ต่อรองได้) ร่ม

ไอดีไลน์ : umbrellapeet
 
Add Friendหมายเหตุ : ทางร้านรับขจัดปัญหาร่มจากที่อื่นที่ทำเลวไว้ทุกกรณี ซึ่งมีมาให้พบเจอบ่อยมาก ที่แหน่งใดทำเสียไว้โทรสายตรงถึงพวกเราได้ตลอดเวลา

ขอบคุณบทความจาก : http://www.umbrella-peet.com/

Tags : ร่มพับ2 ตอน,ร่มกลับด้าน,ร่ม
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!