ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ตู้เย็นรุ่นไหนถูกใจครอบครัวรุ่นใหม่  (Read 29 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 20 ตุลาคม 2018, 17:21:44 »

เป็นที่รู้กันว่าตู้เย็นเป็นอีก 1 สิ่งสำคัญในครัวเรือน เพื่อจะรักษาอุณหภูมิของอาหารให้มีอุณหภูมิลดลงและมีความเสมอต้นเสมอปลายอยู่เป็นประจำ ดังนั้นตู้เย็นจึงช่วยรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ตามอายุที่มันควรจะเป็น ทำให้ท่านประหยัดเงินอีกทั้งไม่เสี่ยงต่อความเจ็บไข้ที่อาจมีขึ้นจากแบคทีเรียที่ปะปนเปื้อนในของกินได้
 
 สมัยนี้ตู้เย็นจากยี่ห้อผู้ก่อตั้งหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ตู้เย็น Hitachi ตู้เย็น Samsung หรือ ตู้เย็น Mitsubishi ก็ได้ปรับปรุงเทคโนโลยีหลายอย่าง เพื่อจะมาเอาอกเอาใจผู้ใช้งานทุกสังคม ถึงกระนั้นปัญหาคือการที่มีผลิตออกมาเหลือล้นในท้องตลาด ผู้ซื้อตามที่อยู่อาศัยทั่วไปอาจสับสนว่าพึงคัดเลือกยี่ห้อหรือว่ารุ่นไหนดี ตอนนี้เราจึงจักมาแนะนำตู้เย็นความจุพอเหมาะพอควรโดยที่จะเน้นไปที่ 2 ประตูเพื่อครอบครัวขนาดปานกลางให้ได้พินิจกัน
 
 1. ตู้เย็น 2 ประตู Mitsubishi รุ่น MR-FV22J SL 7.2 คิว
                  ตู้เย็น Mitsubishiรุ่น MR-FV22J ความจุ 204 ลิตร/7.2 คิว ขนาด 55.5x137.8x64.7 ซม. ออกแบบสวยงามที่มาพร้อมกับ “ทริม” แถบโครเมียมสวยหรู ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีพัดลมแผ่ซ่านความเย็นดำเนินการเงียบ ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัยรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กิโลกรัม มีฟิลเตอร์กรองกลิ่นพร้อมทั้งช่องแช่ผักช่วยเก็บความสด ผนังช่องแช่ภายในยังประสมสารที่ช่วยยั้งแบคทีเรีย ขอบยางยั้งเชื้อราพร้อมด้วยแถบตัวดึงดูดช่วยรักษาความเย็นให้ถูกใจยิ่งขึ้น มูลค่าอยู่ที่ 7,890 บาท
 
 2. ตู้เย็น 2 ประตูHitachi รุ่น R-V350PZ 12.4 คิว
                ครั้นเมื่อเอ่ยถึงเรื่องของตู้เย็น 2 ประตูแล้ว ตู้เย็นในตระกูล Hitachi ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมไม่แพ้รุ่นอื่น ขนาด 65 x 160.5 x 72 ซม. เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน Inverter การขจัดกลิ่น ระบบตรวจค้นอุณหภูมิ ยิ่งไปกว่านี้ตู้เย็นรุ่นนี้ยังใช้ระบบจัดการความเย็นฉ่ำโดยใช้พัดลมคู่สำหรับแบ่งพัดความเย็นในช่องแช่เย็นกับช่องแช่แข็ง ด้วยเหตุนั้นในแต่ละส่วนจะมีความเย็นที่คงเส้นคงวาทำให้เก็บอาหารการกินได้นานขึ้นอีกทั้งมีความสดอยู่ตลอดเวลา ระบบทำน้ำแข็งที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ก็คล้ายรุ่นอื่นที่สามารถบิดหมุนเพื่อจะเอาน้ำแข็งออกจากถาดน้ำแข็งได้ง่าย ส่วนชั้นวางภายในตัวตู้เย็นนั้นเป็นกระจกแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงทนเหลือเกิน รับน้ำหนักได้เยอะมากเลยเทียวราคาอยู่ที่ 15,990 บาท
 
 3. ตู้เย็น 2 ประตู Sharp รุ่น SJ-C19E-BLU5.9 คิว
                รุ่นนี้มีขนาด 5.9 คิวหรือสามารถจุอาหารหรือไม่ก็เครื่องดื่มได้ถึง 167 ลิตร ขนาด 53.5 x 135 x 56 ซม. ฟังก์ชั่นตัวชูโรงของตู้เย็นแบบ 2 ประตูในกลุ่ม Sharp นั้นจะเป็นระบบฟอกอากาศโดยรุ่นนี้ก็เหมือนกันเป็นระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่ช่วยขจัดแบคทีเรียพร้อมด้วยกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ข้างในตู้เย็น โดยระบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์นี้จัดว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถไล่กลิ่นและฟอกอากาศในตู้เย็นได้ดีกว่าระบบอื่น ทำให้นอกจากจักไร้กลิ่นเหม็นอับภายในตู้เย็นแล้วยังทำให้อาหารของพวกเราสามารถรักษาได้เป็นเวลายาวนานขึ้น มีความสดใหม่อยู่ทุกวัน และไม่ปรับเปลี่ยนกลิ่นอีกทั้งรสชาติของของกินพวกเราด้วยราคาอยู่ที่ 6,890 บาท
 
 4. ตู้เย็น 2 ประตูPanasonic รุ่น NR-BR308RSTH9.4 คิว
                Panasonic ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำตู้เย็นได้ถูกใจไม่พ่ายแพ้แบรนด์อื่น รุ่นนี้มีขนาด 63.5 x 71 x 161 ซม. โดยที่ครั้งนี้ Panasonic มีไม้ตายคือระบบทำความสะอาดอากาศภายในตู้เย็นที่เรียกว่า Ag Clean ทำให้สามารถกำจัดกลิ่นพร้อมกับแบคทีเรียชั้นในตู้เย็นได้อย่างดี ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบทำความเย็นฉ่ำที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจุดในตู้เย็นโดยจะจำแนกเป็นส่วนๆ ทั้งนี้ได้รองรับความแตกต่างของอุณหภูมิที่ใช้ในการถนอมข้าวปลาอาหารแต่ละประเภท อาทิ เนื้อสัตว์ ผักสด หรืออาหารต่างๆ โดยถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เพิ่งจะมีสำหรับตู้เย็น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ทาง Panasonic ยังออกแบบชั้นวางให้ปรับลำดับชั้นสูงต่ำได้ตามความต้องการเพื่อสามารถแช่อาหารหรือภาชนะอันใหญ่ได้ หรือแยกสัดส่วนเป็นส่วนเล็กๆ ไว้รักษาของกินจุกจิกในตู้เย็นใบเดียวนี้ได้ ราคาอยู่ที่ 11,900 บาท
 
 จักแลเห็นได้ว่าตู้เย็นในปัจจุบันนี้มิได้มีไว้แค่ทำความเย็นเพื่อจะรักษาอาหารการกินเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพอนามัยจำนวนมาก อย่างเช่นการสกัดกั้นแบคทีเรียของตู้เย็น Mitsubishi แต่ทั้งนี้การเลือกซื้อตู้เย็นควรจะพิจารณาถึงปัจจัยอื่นๆ ขั้นต้นเลยคือต้องมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 เพื่อความคุ้มราคาเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง
 
 คาดหวังว่านี่จะเป็นข้อมูลที่ดีให้ผู้ที่สนใจในการเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตูกันนะครับ ด้านเรื่องราคาพร้อมทั้งโปรโมชั่นแนะนำให้ตรวจสอบกับทางหน้าร้านขายของอีกครั้งหนึ่งขอรับกระผม

Tags : ตู้เย็น Mitsubishi,ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi,ตู้เย็น mitsubishi ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!