ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ลำโพง Bluetooth สำหรับกลุ่มปาร์ตี้ที่มิควรจะพลาด  (Read 28 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 20 ตุลาคม 2018, 23:42:15 »

ลำโพง Bluetooth นับเป็นอีก Gadget ที่คนยุคนี้ขาดไม่ได้ เนื่องมาจากเป็นสิ่งที่ให้ความสนุกสนานอีกรูปแบบหนึ่งที่สามารถพกพาไปด้วยได้ทุกหนทุกแห่ง เพิ่มความคล่อง และไม่ต้องคอยห่วงเรื่องสายที่พันกันอย่างแต่ก่อนนั้นที่ผ่านมา และไม่ว่าจะเป็น ปาร์ตี้ที่บ้านช่อง ริมหาด หรือริมสระน้ำ ก็ให้คุณครึกครื้นเต็มที่ได้อย่างเต็มที่ แต่ครั้งนี้ท่านจะรับรู้ได้ยังไงว่า ลำโพง Bluetooth อย่างไหนที่จักตอบโจทย์การใช้งานของท่านมากที่สุด วันนี้ผมจะช่วยคุณค้นหาคำตอบเอง

 เลือกจากไลฟ์สไตล์ของคุณ
หากคุณเป็นคนลุยๆ กินเวลาเป็นส่วนใหญ่ไปกับการท่องเที่ยว ผ่อนคลายตามชายหาด เดินป่า ปีนเขา หรือว่าดำน้ำ คุณก็พึงเลือกเฟ้นลำโพง Bluetooth ที่ทนสมบุกสมบันได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมันสามารถกันได้ทั้งน้ำ และฝุ่นได้นั่นเอง คราวนี้มิต้องพะวักพะวงว่าลำโพง Bluetooth ของท่านจะเสียง่ายๆ เนื่องจากวันนี้ก็มีหลายหลากยี่ห้ออยู่เหมือนกัน ที่มีความสามารถพิเศษตรงส่วนนี้

 ขนาดของลำโพง
            ขนาดของลำโพง Bluetooth ก็เป็นปัจจัยสำคัญเช่นกัน เนื่องด้วยมันจะเกี่ยวข้องกับสัดส่วนของพื้นที่ด้วย เช่น ถ้าฟังข้างในห้องนอน หรือว่าที่ตั้งที่ไม่โล่งมากนัก ก็ให้เลือกเฟ้นลำโพง Bluetooth ขนาดย่อมก็พอ เพื่อสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างง่ายดาย หรือว่าถ้าใช้งานภายในบ้านที่ใหญ่โตกว่าห้องนอน หรือว่าข้างนอก อย่างเช่น ในสวน ริมสระว่ายน้ำ หรือจะชายทะเลก็อาจจะเลือกสรรขนาดที่ใหญ่ขึ้นมาอีกสักนิดสักหน่อย เพื่อได้รับอรรถรสที่ดีมากยิ่งขึ้น
 
 คุณภาพน้ำเสียงก็สำคัญ
            ราคาจักถูก หรือว่ามูลค่าจะแพงโคตร ก็ขึ้นกับคุณภาพของน้ำเสียงเช่นกัน ทั้งนี้เพราะถ้าหากว่าท่านอยากได้ ลำโพง Bluetooth สุรเสียงดี ฟังเพลงแบบท่วมท้นประสิทธิภาพ น้ำเสียงสะอาด เบสก้องกังวาน ก็จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนกับราคาที่แพงขึ้นตามไปด้วย อย่างไรก็ดีหากว่ามิได้ให้ความสนใจเรื่องคุณภาพมากนัก มีไว้เพียงฟังเพลงแบบชิลๆ ก็คัดเลือกตัวที่ประหยัดงบประมาณลงมาอีกหน่อยก็ได้
 
 อายุใช้งานของแบต
            ถ้าคุณเป็นบุคคลที่ฟังเพลงนานมาก ว่างตอนไหนก็ต้องเปิด เปิดทีก็แทบตลอดวัน หรือกลุ่มปาร์ตี้ยาวๆ ก็อย่าเผลอลืมที่จักเลือกเฟ้นลำโพงที่มีแบตเตอรี่ทน อยู่นาน ซึ่งปกติลำโพง Bluetooth สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 5 ชั่วโมง ไปกระทั่งถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว
 
และนั่นก็เป็นปัจจัยที่พอจะให้คุณได้ทราบว่าท่านควรจะเลือกลำโพง Bluetooth ประเภทใดเพื่อให้ได้ตรงใจคุณมากที่สุด และยิ่งถ้าหากว่าคุณเป็นกลุ่มปาร์ตี้แล้วละก็ พวกเราก็จะแนะแนวลำโพง Bluetooth ให้ลึกลงไปอีกว่าจะมีรุ่นอะไรบ้างที่จะทำให้แนวปาร์ตี้อย่างท่านรื้นเริงสุดกำลังได้ทั้งคืน พวกเราไปดูกันเลย
 
 MARSHALL KILBURN
            รุ่นแรกที่แนะแนวเลยก็คือ MARSHALL KILBURN ซึ่งเชื่อเลยว่าเป็นรุ่นที่โดนใจใครหลายๆ คนอยู่เหมือนกัน เพราะว่าออกแบบที่คลาสสิก เรียบหรูไม่ซ้ำใคร และเรื่องเสียงมิจำต้องเป็นห่วงเลย เพราะว่าลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ มีปุ่มหมุนเพื่อให้ปรับ Bass & Treble เพื่อปรับแนวเสียงให้เข้ากับแนวเพลงที่ท่านฟังนั่นเอง ซึ่งแนวเสียงของตัวนี้จะให้แนวเสียงที่ค่อนข้างรุกเร้า เน้นย้ำจังหวะ เสียงเบสแจ่มชัด เสียงร้องดีเลิศ เสียงกีต้าร์เยี่ยม ถือว่าเป็นลำโพง Bluetooth เสียงดีรุ่นหนึ่งที่มิควรพลาดเลยทีเดียว
 
 JBL BOOMBOX
            เป็นอีกรุ่นที่มีเสน่ห์มากๆ เนื่องมาจากเป็นลำโพง Bluetooth ที่มีขนาดค่อนข้างใหญ่ แต่ทว่าเสียงที่ได้ก็ใหญ่ตามตัวด้วยเช่นเดียวกัน มีขนาดแบตในตัวขนาด 20,000mAh โดยสามารถใช้งานได้เป็นเวลายาวนานมากสุดถึง 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังกันน้ำได้ในระดับ IPX7 อีกด้วย และดีเยี่ยมสุดๆสำหรับลำโพง Bluetooth JBL แทบทุกรุ่น สามารถจับคู่เครื่องมือได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และยังสามารถเลือกโหมด indoor และ outdoor ได้ เพื่อจะทำให้การฟังเพลงในบริเวณโล่งแจ้งที่มีเสียงรบกวนเยอะๆ นั้นทุเลา อีกทั้งได้อรรถรสเพิ่มขึ้นนั่นเอง ซึ่งนั่นก็จะทำให้ปาร์ตี้ของคุณยิ่งสนุกกว่าเดิมแน่นอน
 
 JBL Pulse 3
            รุ่นสุดท้ายที่จะชักนำก็คือ JBL Pulse 3 โดยจุดสำคัญของลำโพง Bluetooth รุ่นนี้ก็คือจักมีไฟที่สามารถเคลื่อนเล่นแสงสีได้ตามทำนอง และยังสามารถเลือกรูปแบบของแสงไฟได้ โดยกดปุ่มที่ตัวเครื่อง หรือท่านจักใช้แอพลิเคชั่น JBL Connect ผ่านสมาร์ทโฟนก็สามารถทำได้ โดยสามารถเลือกรูปแบบไฟได้ถึง 8 รูปแบบด้วยกัน และก็สามารถเข้าคู่อุปกรณ์ได้ 2 เครื่องควบคู่กันได้เหมือนกับอย่างรุ่น JBL BOOMBOX เพื่อที่จะเพิ่มเติมบรรยากาศในปาร์ตี้ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านี้ยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX7 ด้วย เรียกได้ว่าถ้าหากปาร์ตี้ริมสระ หรือว่าริมทะเล ยังไงก็ไม่จำเป็นต้องวิตกกังวลเรื่องฝุ่น เรื่องน้ำเลยละ
 
 สุดท้ายก็ขอให้ท่านได้ลำโพง Bluetooth สุรเสียงเยี่ยม อย่างที่คุณต้องการ พร้อมกับก็ขอฝากไว้ข้อนึงละกันว่าไม่ว่าจะปาร์ตี้หนักเพียงใด ก็ต้องเกรงอกเกรงใจข้างบ้านกันด้วยนะฮะ ด้วยเหตุว่าลำโพง Bluetooth ที่เสนอแนะไป มันดังมากกกกก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลําโพง bluetooth เสียงดี

Tags : ลำโพง Bluetooth,ลําโพง bluetooth เสียงดี,ลำโพง bluetooth ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!