ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Mykronoz สมาร์ทวอทช์ที่กลมกลืนจัดหามาดีด้วยกันทั้งหมดโทรศัพท์มือถือ  (Read 26 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 21 ตุลาคม 2018, 13:34:29 »

        Gadget เพื่อโทรศัพท์มือถือที่ระยะเวลายุคปัจจุบันกอบด้วยดาษดื่น ด้วยว่ารองรับการดำเนินชีวิตของมนุษย์เรามอบเหนาะๆเป็นกำลังเพิ่ม หรือจะเป็น พาวเวอร์แบงค์ หูฟัง หรือว่าเครื่องเสียงบลูทูธ และสู่รวมไปถึงสมาร์ทวอทช์แบบมีมากมายแบรนด์ ต่างๆ นาๆฟังก์ชั่นปันออกท่านค้นหาเช่นว่า Apple Samsung Garmin พร้อมด้วยอื่นๆ อีกมากมาย แต่กระนั้นปัจจุบันนี้ที่จะมาหาสั่งสอนอีกแบรนด์เป็น Mykronoz สำหรับหมายถึงยี่ห้อแบบมีอยู่ความน่าดึงดูดใจหมายความว่าขนานใหญ่ โดยจะกอบด้วยเรื่องประกอบสิ่งไรมั่งนั้น จากไปเกาะติดซึ่งกันและกันแน่นอน
          Mykronoz หมายถึงสมาร์ทวอทช์ หรือนาฬิกาดิจิตอลอัจฉริยะชนชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ริเริ่มตั้งขึ้นปรากฏเมื่อศักราช 2013 ซึ่ง Mykronoz คุ้นเคย พร้อมด้วยเป็นที่ยอมรับแผนกกว้างใหญ่ภายในแถวๆยุโรป นอกจากนี้ยังโดยการงานบ่งบอกสุดยอดมาหาอย่างมาก หรือจะเป็น IFA2014 IFA2015 , MWC 2015 พร้อมทั้ง BASEL World 2015 เป็นต้น ก็มีข้อเด่นภายในข้างการทำงานที่หลากหลาย กับวิธีแยบคายยิ่งแบบมีศักยภาพวิสัชนาสนองความอยากจากคุณได้ดังครบ โดยการสร้างสรรค์ของจำแนกแบบนั้นก็ประกอบด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวงามฉีกแนวต่อกันเคลื่อนที่ จึงถือได้ว่าคือไอเทมตรงออเจ้าไมน่าเสียจริงแท้แน่นอน
                      พร้อมกับความน่าสนใจอีกราวกับของใช้แบรนด์ Mykronoz คือ คือสมาร์ทวอทช์แบรนด์ดั้งเดิมภายในโลกมนุษย์แบบรับการทำงานเหตุด้วยสมาร์ทโฟนถ้วนทั่ว สาม Platform ใหญ่โต คือว่า Android iOS พร้อมกับ Windowphone 8.1 นั่นเอง และสู่มาพร้อมพร้อมด้วยสมรรถนะแบบจะ Tracking งานก้าวเดิน การเอนกาย สำหรับ 3-Axis Accelerometer ยังคำนวณแคลลอรี่ พร้อมกับชุดหนทางมอบเป็นระเบียบเรียบร้อย รวมไปถึงความเก่งกาจณการรับสายพร้อมทั้งงานพูดคุยได้รับจากเปลี่ยนเครื่องเสียง ร่วมด้วยไมค์ของร่างกาย นอกจากนี้ยังคงกอบด้วยดูแล Could Server ที่ใช้ออมประกาศกิจกรรมในที่แต่ละวัน พร้อมด้วยลูกเล่นอื่นๆ สิ่งแต่ละรุ่นที่มีอำนวยเลือกเต็มตามไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคล โดยจะกอบด้วยซีรีย์อย่างไรที่น่าสนใจมั่งนั้น ตามเคลื่อนที่เพ่งกันเลยขอรับ
                   MyKronoz แบบ ZeFit4HR
       เริ่มต้นกันและกันที่แบบแต่เดิมแบบน่าสนใจพำนักคือซีรีย์ ZeFit4HR แบบทำได้บ่งบอกการเคลื่อนที่ของเธอคว้าทรงไว้ทุกเมื่อ เนื่องมาจากมิได้หมายความว่าแค่เพียงโมงกล่าวคราวเฉพาะ แต่กลับคือสมาร์ทวอท์ชตรงสมรรถบันทึกข่าวคราวการปฏิบัติอย่างสร้างสรรค์พร้อมทั้งการพักผ่อนหย่อนใจของออเจ้าได้มาหมายถึงเป็นอันดี พร้อมทั้งยังคงสนับสนุนตอบคำถามที่รักสุขภาพด้วย เช่นว่า เก็บโควตาย่างก้าว กล่าวถึงท่อนทัวร์ โควตาแคลลอรี่แบบเผาผลาญไป พร้อมด้วยชั่วโมงงานไสยาสน์แบบแล้วมาของเธอ กับอีกทั้งกอบด้วยงานตรวจค้นงานเต้นจากหัวใจพร้อมด้วย และนอกจากนี้ยังไม่ผิดพลาดตลอดการพบปะ ไม่ว่าจะเป็นสายพร้องเพรียกเข้า ประเด็น จดหมายอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมด้วยกำหนดการนัดแตกต่างๆ พร้อมกับทดสอบลักษณะภูมิอากาศ พร้อมกับยังคงมีศักยภาพเป็นรีโมทคอนโทรลเนื่องด้วยงานตรวจฟังดนตรีด้วยกันประทับชัตเตอร์ตรงสมาร์ทวอทช์ของท่านได้เลย พร้อมกับยังมีศักยภาพกีดกั้นอัมพุโอเคที่เกรด IP67 พร้อมทั้งใช้งานได้ติดต่อกันนานบรรลุ 5 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งกาลแค่นั้นเอง จาก Mykronoz มูลค่าแบบนี้มีอยู่ที่ตวง 2,290-2,690 บาท ประมาณ
               MyKronoz ซีรีย์ ZeWatch4
              ซีรีย์ตรงนี้ยังคงคงจะสามารถสืบหาความเคลื่อนไหวจากออเจ้าได้มาอย่างถูกต้องกับถนัด ทั่วตัวเลขก้าวเดิน ช่องว่างหนทาง กับแคลลอรี่ตรงเผาผลาญ อีกต่างหากยังคงมีศักยภาพรองรับกลุ่มสมญานามมุ่งได้รับราวกับโดยทันทีสำหรับคดีตรงมีไมโครโฟน พร้อมด้วยเครื่องเสียงในอันเป็นเช่นนี้ ยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งเปล่าเผลอผิดทั่วการขนส่ง หรือจะเป็นสายเรียกเข้าไป ประเด็น อีเมล รายการนัดต่างๆ รวมไปถึงงานแจ้งเตือนเครือข่ายสังคมออนไลน์ต่างๆ พร้อมด้วย พร้อมด้วยยังไม่พอดี แบบนี้สู่มีทักษะเด่นตรงตรงสมรรถอุปโภค Contactless payment ได้ หมายถึงทำได้ควักกระเป๋าสินค้าแตกต่างโอเคๆ จากการควักกระเป๋าทะลวงตัวเครื่องสมาร์ทวอท์ชเพียงเท่านั้น แค่เพียงคุณผนวกทรัพย์สมบัติในที่ MyKronoz Pay Wallet ซึ่งสามารถช้อปปิ้งสินค้าเนื่องจากข้อมือของคุณได้แล้ว จาก Mykronoz ราคาแบบตรงนี้อยู่ที่ €79.90 หรือไม่ก็ราว 2,994.05 บาท ราวๆ
                    MyKronoz แบบ ZeSport
       ถัดจากนั้นคือรุ่น ZeSport โดยเป็นสมาร์ทวอทช์แบบมีศักยภาพตะครุบพันธุ์การแข่งขันได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ควบจักรยาน เดินย่ำ วิ่ง ตะกายภู เป็นอาทิ พร้อมด้วยมี GPS เพราะด้วยเช้ามารคการบริหารร่างกายของเธอ พร้อมทั้งกำหนดการแข่งขันแบบสวยสุดโต่งสิ่งของคุณไว้ด้วย ยังยังคงหมายถึงอีกหนึ่งแบบตรงยั่งยืนสมรรถการทำงานโทรศัพท์สามารถ เนื่องมาจากประกอบด้วยเครื่องเสียงร่วมด้วยไมโครโฟนในตัว อีกต่างหากได้รับการบอกแตกต่างๆ /ไม่ว่าจะเป็นสายเรียกเข้า หัวข้อ อีเมล หมายกำหนดการวางแผนแตกต่างๆ ยังงานบอกโซเชียลเน็ตเวิร์คอื่นๆ แค่เพียงสักครู่เพียงเท่านั้น จาก Mykronoz ราคาแบบอันนี้อาศัยตรงคิดคำนวณ 5,990 บาท เกือบ
              กำลังประจวบโอเคแบบ MyKronoz หมายความว่านาฬิกาแบบหมายถึงได้มากกว่าเพียงการแจ้งให้ทราบเวลา แม้กระนั้นสามารถรายงานสรรพสิ่งทำนองที่เธอต้องการจะประสีประสา แม้ท่านไหนผูกพันสมาร์ทวอทช์ซึ่งกันและกันมั่งแล้วละก็ Mykronoz ก็เป็นต่อ1ตัวเลือกแบบสวยงามจริงๆตอนนี้ละ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mykronoz ดีไหม

Tags : MyKronoz,mykronoz ราคา,mykronoz ดีไหม
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!