ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: บริหารร่างกาย อย่างใดให้มีความสำราญสุดๆ  (Read 24 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 21 ตุลาคม 2018, 16:50:28 »

เมื่อสุขภาพเป็นเรื่องใหญ่ หลายท่านก็อาจจะใช้วิธีการควบคุมอาหารการกิน พร้อมกับการออกกำลังกายพร้อมกันไป อาทิเช่นการวิ่ง ต่อยมวย ปั่นจักรยาน เล่นเวท และอื่นๆ อีกมากหลาย โดยบางท่านคงจะเลิกล้มเป้าหมายไปเสียก่อน อย่างไรก็ตามจะทำอย่างไรให้พวกเราบริหารร่างกายให้เป็นผล บริหารร่างกายได้นานมากขึ้น พร้อมทั้งมีความสุขกับการออกกำลังมากเพิ่มขึ้น ที่วันนี้เราจะเล่าให้ฟัง
 
 อันดับแรกเลย เราจำต้องเลือกทานอาหารที่ดีเสียก่อน เนื่องจากยิ่งทานยิ่งเผาผลาญ อย่างไรก็ดีต้องคัดเลือกทานที่ดี และในปริมาณที่พอดีด้วย  ของที่ควรจะเลี่ยงเลยก็คือ ประเภทน้ำตาล คาร์โบไฮเดรต และข้าวปลาอาหารที่ประกอบด้วยไขมันสูง ซึ่งพึงจะเน้นหนักไปทางสายพืชผักให้เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากพืชผักจักประกอบด้วยใยอาหารที่เป็นเหตุให้พวกเราได้อิ่มเร็ว โดยควรรับประทานพร้อมกันกับสารโปรตีน อย่างเช่น เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน ถั่ว หรือเต้าหู้ เพราะจักทำให้อยู่ท้องยาวนาน และยังช่วยสร้างเสริมกล้ามให้กับเราพร้อมด้วย ที่กล้ามของคุณนี่ละ ที่จะช่วยให้คุณมีระบบเผาผลาญที่ดีเยี่ยมยิ่งขึ้นนั่นเอง
 
 หลังจากนั้นก็คือ ก่อนบริหารร่างกายทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นการบริหารร่างกายแบบไหนก็ตาม ต้องทำการวอร์มอัพก่อนออกกำลังกาย นั่นเป็นเหตุว่าคือวิธีหนึ่งที่จักช่วยทุเลาอาการเจ็บ อาการเจ็บปวดกล้าม ซึ่งอาจเป็นสาเหตุหนึ่งที่เป็นเหตุให้หลายๆ คนเลิกการบริหารร่างกายไป ส่วนดีของการวอร์มร่างกายก็คือจะเป็นการช่วยให้กล้ามพร้อมใช้งาน และเป็นการระวังอาการเจ็บต่างๆ นั่นเอง
 
 ถัดมาคือการเลือกรูปแบบการบริหารร่างกาย โดยอย่างที่พูดไปในข้างต้นคือการที่จักมีระบบเผาผลาญที่ดีก็จักควรเลือกบริโภคโปรตีนเพื่อจะส่งเสริมการสร้างกล้าม แต่ถ้ารับประทานโปรตีนแต่ไม่ได้ออกกำลัง ให้ตายยังไงกล้ามก็ไม่ขึ้น ดังนั้น สมควรออกกำลังที่ให้ความฟิตเฟิร์ม เสริมสร้างกล้ามด้วย Weight Training ซึ่งการออกกำลังลักษณะนี้ จักกินเวลาคร่าวๆ 45 นาทีกำลังพอดี หรือเฉลี่ยราว 3-4 ท่า โดยแต่ละท่าจะยก 8-12 ครั้งต่อหนึ่งเซ็ต ภายหลังที่ Weight Training เรียบร้อยแล้ว ถ้ายังมีแรงไหว คุณสามารถออกแรงแบบคาร์ดิโอได้โดยกินเวลาสัก 45-60 นาที เนื่องมาจากจะเป็นการเพิ่มเติมอัตราการเผาผลาญไขมัน พร้อมทั้งให้คุณมีหุ่นสรีระที่ต้องตาต้องใจ และชัดเจนมากยิ่งขึ้นนั่นเอง
 
 และเหตุอีกข้อที่จะทำให้ท่านออกกำลังกายได้เป็นเวลายาวนานมากเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังให้คุณมีสุขกับการบริหารกายเช่นกันนั่นก็คือ “เสียงเพลง” อ่านไม่ผิดหรอกฮะ “เสียงเพลง” นี้ละจะทำให้ท่านออกกำลังได้นานมากเพิ่มขึ้น และมีความสุขกับการออกกำลัง นั่นเป็นเพราะว่าเพลย์ลิสต์ที่ใช่นั่นเอง ที่จะทำให้ท่านได้สนุกสนานไปกับการออกกำลัง ซึ่งไม่ทำให้การบริหารร่างกายเป็นส่วนที่น่าเอือมระอาอีกต่อไป
 
 และการเลือกหูฟังออกกำลังกายนั้น ก็ควรเป็นหูฟังออกกำลังกายแบบบลูทูธ หรือหูฟังออกกำลังกายไม่มีสาย เนื่องด้วยคุณจักได้ไม่รู้สึกอารมณ์เสียเวลาที่มีสายระเกะระกะ อีกทั้งยังหลุดจากหูได้อย่างง่ายๆ ดังนั้น พวกเราไปดูกันดีกว่าว่า หูฟังออกกำลังกาย ราคาไม่แพง คุณภาพดี ในราคาหลักร้อย นั้นมีจริงไหม พร้อมทั้งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

 Awei A990BL ดีไซน์มาสำหรับเพื่อการบริหารกาย สามารถป้องกันน้ำ หรือเหงื่อได้ และมีน้ำหนักเบามากแค่ 150 กรัมแค่นั้น จึงทำให้เหมาะสมกับทุกๆ การเคลื่อนไหว อีกทั้งได้ออกแบบสายเคเบิ้ลที่เป็นประเภท TPE ซึ่งมีความคงทนสูง จึงไม่ต้องพะวงเรื่องสายขาดอีกต่อไป เป็นหูฟังระบบบลูทูธเวอร์ชั่น 4.0 สามารถเชื่อมต่อได้ห่างไกล 10 เมตร เป็นระบบสเตอริโอ HD มีฟังก์ชั่นตัดเสียงรบกวนโดยรอบ CVC 6.0 ในความถี่ 2.4 GHz เป็นเหตุให้ได้เสียงที่แจ่มแจ้งมีความไพเราะเพราะพริ้ง เสียงเบสเสถียร สามารถใช้รับฟังดนตรีได้ยาวนานสุดๆถึง 4 ชั่วโมง และสนทนาได้นานมากถึง 6 ชั่วโมง โดยหูฟังออกกำลังกายรุ่นนี้ราคาไม่ถึง 500 บาท
 
 Jabees Obees หูฟังออกกำลังกายไร้สายบลูทูธ ระบบ Bluetooth 4.1 มีเสียงที่นุ่มฟังสบาย เสียงสูงไม่บาดหู และไม่ล้าหู สามารถรับฟังเสียงเพลง พูดคุยโทรศัพท์ หรือว่าจักใช้บริหารร่างกายที่หยาดเหงื่อไม่ค่อยออกมากเท่าใด และการชาร์จเต็มแม็กซ์หนึ่งครั้ง สามารถรับฟังเพลงไม่ขาดสายได้ราว 4-5 ชั่วโมง หรือ Standbyได้ประมาณ 160 ชั่วโมง เลยเชียว โดยหูฟังออกกำลังกายรุ่นนี้ราคาจักอยู่ที่ราวๆ 800-900 บาท ก็ยังจัดว่าไม่แพงนัก
 
 ตามที่ได้บอกไปแล้วทั้งหมดนั้น ถือว่าเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณบริหารร่างกายได้เพิ่มขึ้น มีความสุขเพิ่มขึ้น และสำเร็จจริง เว้นเสียแต่ท่านจะจำเป็นต้องดื่มน้ำให้มากๆ เพราะว่าจักเป็นการช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายให้บังเกิดเป็นพลังงาน อีกทั้งช่วยลดอาการท้องผูก ตัวบวมได้ด้วย และด้วยทั้งหมดทั้งมวลนี้ หวังว่าจะเป็นบทความที่จักมีส่วนช่วยให้ท่านมีสุขภาพที่ดียิ่งๆ ขึ้นไปนะฮะ

Tags : หูฟังออกกำลังกาย,หูฟังออกกําลังกาย ราคาถูก,หูฟังออกกำลังกาย ไร้สาย
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!