ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ผมเป๊ะ&ผมลอน เนรมิตได้ด้วยเครื่องหนีบผมแค่เครื่องเดียว  (Read 31 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 21 ตุลาคม 2018, 19:47:33 »

หญิงสาว ทั้งหลายคงพบเห็นพบเจอะเข้ากับปัญหาผมชี้ฟู ไม่เป็นทรงผม ยิ่งกว่านั้นยังแลดูหยาบกระด้าง ไม่สวยงามเงางาม อย่างแน่นอน อย่างไรก็ดีเวลานี้ก็ได้มีอุปกรณ์เสริมความงดงามในส่วนของผมมากมายก่ายกอง ตัวอย่างเช่น เครื่องหนีบผม นั่นเอง ที่จักช่วยคุณให้จัดเสริมสวยแบบผมให้เรียบตรงเป๊ะ ลื่นขึ้น อีกทั้งสวยเงางาม แต่กระนั้นท่านจักทราบได้อย่างไรว่าควรจะคัดเลือกเครื่องหนีบผมเช่นใด เพื่อเหมาะสำหรับสภาพผมของท่านมากที่สุด เพราะว่าสภาพผมของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน โดยบางคนอาจจะเส้นผมแห้ง ผมบาง เส้นผมดก เพราะฉะนั้นตอนนี้ฉันจักมาบอกกล่าวเคล็ดลับที่จะทำให้สาวๆ ที่มีปัญหาส่วนของผมอื่นๆ นั้น ได้หมดไป
 
 ประการแรกเริ่มเลยคือการคัดเลือกเครื่องหนีบผม ต้องคัดเลือกแผ่นหนีบที่เรียบลื่น ใช้งานคล่อง เพราะถ้าคัดเลือกไม่ดีแล้วนั้น อาจจะทำให้ผิวชั้นนอกของเส้นผมนั้นเสียหายได้ ซึ่งเป็นส่วนใหญ่แผ่นหนีบจักผลิตจากไททาเนียม เซรามิก และทัวร์มาลีน ซึ่งความแตกต่างก็คือ ไททาเนียม จะให้ความร้อนรวดเร็ว แต่กระนั้นหากหนีบไว้ที่เส้นผมเป็นเวลานาน จักเป็นเหตุให้ผมพังได้ ส่วนเซรามิก จักช่วยขยายความร้อนได้อย่างครอบคลุม สามารถจับผมได้แน่น และเป็นเหตุให้เส้นผมยับเยินน้อยกว่าประเภทไททาเนียม สุดท้ายคือทัวร์มาลีน เป็นแผ่นหนีบที่จะเป็นเหตุให้เส้นผมมันเงา เรียบเป๊ะ เงางาม ไม่ชี้พอง 
 
 อย่างไรก็แล้วแต่ก็ควรคัดเลือกรุ่นที่มีคุณภาพสูง เพื่อที่จะเป็นความดูแลการเกิดผมแห้งเสีย โดยข้อนี้นับเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ โดยจะต้องมีความเสถียรทน พร้อมด้วยต้องสามารถควบคุมอุณหภูมิได้ดีพร้อมด้วย ยิ่งกว่านั้นควรจะคัดเลือกให้เหมาะกับลักษณะเส้นผมของแต่ละคนด้วย ซึ่งดังที่แย้มไปในข้างต้นแล้วว่าสภาพเส้นผมของแต่ละคนนั้นต่างกัน บาง ดก ต่างกันไป ซึ่งควรจะเลือกขนาดให้เข้ากับสภาพผมดังนี้
 
 -               ขนาด 0.5 นิ้ว เหมาะสำหรับหนีบผมสั้นสุดๆ พร้อมทั้งใช้จัดตกแต่งหน้าม้า
-               ขนาด 1 นิ้ว เหมาะกับจัดแต่งทรงผมที่สั้นประมาณคาง
-               ขนาด 1.25 นิ้ว เหมาะกับผมยาวปานกลาง โดยประมาณบ่า พร้อมทั้งผมออกจะดก
-               ขนาด 1.5 นิ้ว เหมาะกับผู้ที่มีผมดก หยักศก อีกทั้งยาวเหยียดเลยบ่าลงมา
-               ขนาด 2 นิ้ว เหมาะกับผู้ที่มีผมหนา และยาวมากๆ
 
อีกทั้งยิ่งไปกว่านี้ จักจำต้องเลือกสรรตามความต้องการของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นลักษณะด้านนอก และคุณลักษณะต่างๆ ข้างในของเครื่องหนีบผม โดยบางรุ่นมีขนาดย่อมที่สามารถพกติดตัวได้ อย่างไรก็ดีก็ต้องใช้เวลาในการหนีบผมพอดี หรือบางรุ่นที่ถูกออกแบบให้สามารถใช้งานได้ทั้งหนีบตรง หรือว่าจักดัดม้วนให้เป็นลอนสวยๆ ท่านก็สามารถเลือกใช้ได้ตามความนิยมได้เลย
 
 อย่างที่กล่าวไปแล้วว่า เครื่องหนีบผมสมัยนี้ใช่ว่าจักทำได้เพียงแค่ให้เส้นผมตรงแด่วอย่างเดียว ที่จริงแล้ว ท่านสามารถนำเครื่องหนีบผมมาทำให้ผมแปรเปลี่ยนมาเป็นเส้นผมลอนสวยงามได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังเป็นลอนสวยกว่าเครื่องม้วนผมเสียอีกด้วย ซึ่งมาพิจารณากันดีกว่าว่าจะเลือกสรรเครื่องหนีบผม ยี่ห้ออะไรดี ที่สามารถทำได้ทั้งผมตรงเป๊ะ ผมลอน พร้อมทั้งผมยังไม่แห้งเสียอีกด้วย
 
 Remington รุ่น S9600
                เป็นเครื่องหนีบผมที่เหมาะมากกับหญิงสาว ที่มีผมยาวเหยียด หรือว่ามีเส้นผมหนา ซึ่งสามารถทำได้ทั้งผมเป๊ะสลวยเป็นระเบียบ หรือว่าจักทำเป็นลอนก็สามารถทำได้สวยงามเช่นกัน สามารถปรับความร้อนได้ตั้งแต่ 150 - 235 องศาเซลเซียส มาพร้อมกับจอดิจิทัลแสดงอุณหภูมิแน่ชัด ตัวเครื่องมีขนาดกะทัดรัด ถือกระชับมือ ทำผมได้ง่ายมาก พร้อมทั้งเป็นธรรมชาติมากๆ อีกด้วย ยิ่งกว่านั้นยังช่วยให้ความชุ่มชื้น และป้องกันเส้นผมมิให้ชี้ฟูฟ่องในระหว่างวันด้วย

 Philips รุ่น BHS674
                เป็นอีกหนึ่งเครื่องหนีบผมที่สามารถเป็นได้ทั้งหนีบตรง และม้วนลอนสวย ตัวแผ่นทำมาจากเซรามิก ช่วยให้รีดผมได้ลื่นและเงางาม สามารถปรับอุณหภูมิผ่านหน้าจอแสดงผลได้ถึง 10 ระดับ มากสุดถึง 220 องศาเซลเซียส ยิ่งไปกว่านี้ยังมีข้อแตกต่างจากรุ่นอื่นตรงที่มีลมเย็นเป่าออกมาได้พื้นที่ส่วนปลาย เพื่อช่วยให้เส้นผมจับเป็นลอนคลื่นได้ไม่ยาก
 
 Babyliss Pro Nano Titanium
                เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่น่าสนใจ เพราะสามารถช่วยทุ่นเวลาเป็นอย่างยิ่ง เพียงแค่เสียบปลั๊กไฟฟ้า จากนั้นรอเพียงแค่ 10 - 15 วินาที ก็สามารถใช้งานได้เลยโดยทันที และด้วยความที่แผ่นหนีบเป็น Nano Titanium ซึ่งไม่ว่าจะทำผมตรง ผมลอน ก็สามารถให้ผมอยู่ทรงสะสวยได้ตลอดวัน และปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสียเช่นกัน

Tags : เครื่องหนีบผม,เครื่องหนีบผม ยี่ห้อไหนดี,เครื่องหนีบผม ราคาถูก
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!