ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Beats ไหน? คนไหนเหมาะสม?  (Read 21 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 21 ตุลาคม 2018, 22:59:09 »

เชื่อว่าหูฟังดีๆ แบรนด์ดังๆ ชั้นต้นๆ ที่ทุกผู้ทุกนามให้ความสนใจต้องมีแบรนด์ Beats เข้ามาอยู่เป็นหนึ่งภายในใจอย่างแน่นอน เพราะด้วยคุณภาพของเสียง อีกทั้งวัสดุที่ใช้ในการผลิต จึงเป็นเหตุให้หูฟัง Beats ฮิตมาก กระทั่ง Apple ได้ทำการเข้าไปซื้อกิจการในมูลค่าที่แพงถึง 1 แสนล้านบาทเลยเชียว แต่แม้กระนั้นจักถูกซื้อธุรกิจไปแล้ว Beats ก็ยังคงทำหน้าที่สร้างสินค้าที่ได้คุณภาพอย่างเหมือนเคย ฉะนั้นวันนี้จักมาแนะนำหูฟัง Beats ที่ได้รับความนิยม อีกทั้งกลุ่มคนฟังที่เข้ากับหูฟัง Beats ในแต่ละรุ่น ซึ่งจะมีรุ่นอะไรบ้างนั้น ติดตามกันได้เลยขอรับ
 
 Beats Solo3 Wireless
เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับ Class 1 Bluetooth เพื่อให้ท่านเพลิดเพลินไปกับการฟังแบบปราศจากสายนั่นเอง มาพร้อมด้วยแบตที่ใช้งานได้ยาวนานมากสุด 40 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้หลายวัน และเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ก็ยังมีคุณสมบัติ Fast Fuel ที่ทำการชาร์จแค่ 5 นาทีเท่านั้น ก็สามารถฟังเสียงเพลงได้เป็นเวลายาวนานถึง 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว ทางด้านเรื่องการออกแบบก็ได้ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในทุกๆ วัน ที่ครอบหูแบบบุอ่อนแบบปรับได้ สามารถกดรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วยการคุมแบบมัลติฟังก์ชั่นจากตัวหูฟัง ซึ่งน่าเหมาะกับวัยรุ่นทั้งหญิงสาวและเพศชาย
 
 Beats Studio3 Wireless
เป็นหูฟังสุดฮิตรุ่นแบบไม่มีสายที่มาพร้อมด้วย ชิพ Apple W1 สำหรับการเชื่อม Class 1 Wireless Bluetooth อีกทั้งมีคุณสมบัติ Fast Fuel ที่ชาร์จเพียง 5 นาที สามารถฟังเพลงได้นานมากถึง 2 ชั่วโมง และหากปิด Pure ANC เพื่อที่จะเข้าสู่โหมดพลังงานต่ำ ทำให้คุณสามารถใช้งานแบตได้ยาวนานถึง 40 ชั่วโมงเลยทีเดียว แม้กระนั้นถ้าหากเปิดไว้ก็จะสามารถป้องกันเสียงรบกวนข้างนอกได้โดยฉับพลัน และใช้งานแบตได้ยาวนานมากสุดถึง 22 ชั่วโมง ซึ่งรุ่นนี้เหมาะสมกับวัยรุ่น พร้อมกับผู้คนทำงานทั่วไป ที่เน้นหนักคุณภาพเสียงเป็นสำคัญ และจำเป็นจะต้องฟังเพลงที่บริเวณมีเสียงดังรบกวนเยอะ และไม่เหมาะกับการบริหารร่างกาย ด้วยขนาดและน้ำหนักนั่นเอง
 
 BeatsX
BeatsX มาพร้อมกับ Class 1 Bluetooth พร้อมด้วยแบตที่ใช้งานได้เป็นเวลายาวนานมากสุด 8 ชั่วโมง อีกทั้งสรรพคุณ Fast Fuel จะทำให้การชาร์จเพียงแค่ 5 นาที สามารถสดับรับฟังเสียงเพลงได้เป็นเวลายาวนานถึง 2 ชั่วโมง มีจุกหูฟังที่มีให้เลือกหลายหลาก ให้ความง่ายดายในแบบที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลและขาเกี่ยวที่ใบหูหรือ Wingtip ที่ช่วยเพิ่มเติมความกระชับและคงที่มากเพิ่มขึ้น สามารถรับสาย สั่งการเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk เหมาะมากสำหรับใช้ร่วมกับ iPhone สามารถใช้งานในประจำวัน อีกทั้งพกติดตัวได้ไม่ยาก พร้อมด้วยเสียงสนทนาที่ดีมาก แบตที่ให้มาพอเพียงสำหรับการสดับรับฟังดนตรีตลอด 1 วันเต็ม
 
 Beats EP
คือหูฟัง Beats ที่มูลค่าประหยัดลงไปอีกมากเลย เป็นการควบคุมแบบมีสายพร้อมทั้งไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ มีคุณภาพเสียงที่ปรับแต่งมาเป็นอันดี มีความเด่นใสและมีมิติอย่างที่คุณอยากได้ พร้อมดีไซน์ที่คงทนและน้ำหนักเบา เพิ่มเติมความแข็งแรงด้วยสแตนเลสสตีล ตัวแถบเลื่อนแนวตั้งแบบปรับได้เพื่อความพอเหมาะในการสวม ส่วนการรับสายและควบคุมเพลงบนอุปกรณ์ iOS ผ่านทาง RemoteTalk ได้เลย โดยหูฟัง Beats รุ่นนี้ เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญ หรือการเอาไปใช้งานภายนอกสถานที่ หรือจักใช้กับคอมตั้งโต๊ะก็ยังได้ เพราะราคาที่ไม่สูงมากจนเกินควร จึงเหมาะกับเด็กนักเรียน และนักศึกษาเป็นอย่างดี
 
 urBeats3
มาถึงรุ่นสุดท้ายที่จะแนะนำก็คือรุ่น urBeats3 ที่มาพร้อมกับสุรเสียงที่คมชัด และการออกแบบที่ออกแบบมาเพื่อสวมสบายตลอดวัน มีตัวเลือกปลายหูฟังที่หลากหลาย เพราะด้วยความพอดีของแต่ละคน และอีกทั้งมาพร้อมกับ Wingtip ที่มีความแนบแน่นพอเหมาะพอดี ทำให้ท่านมีความเชื่อมั่นในการทำกิจกรรมในระหว่างวันได้ พร้อมกับสายแบนที่จักป้องกันการพันระโยงระยาง พร้อมให้คุณพกติดตัวได้สบาย สามารถรับสาย ควบคุมเพลง และเปิดใช้งาน Siri ด้วย RemoteTalk และเพราะด้วยความที่ดีไซน์มาเพื่อให้ใช้งานได้ในทุกๆ วัน รุ่นนี้จึงเหมาะสมกับผู้ใช้งาน iPhone ทุกคน ทุกเพศ ทุกวัย เพราะด้วยความที่หัวต่อเป็นแบบ Lightning นั่นเอง หรือจักใช้แบบที่เป็นปลั๊กเสียงขนาด 3.5 มม. ก็ได้ เพราะรุ่นนี้มีให้เลือกทั้งรุ่นหัวต่อ 3.5 มม. และหัวต่อแบบ Lightning โดยมีสนนราคาเท่ากัน
และนี้คือรุ่นที่แนะนำมาทั้งหมด ถ้าหากว่าท่านใดสนใจ หรือว่าการดำเนินชีวิตตรงกับรุ่นไหน ก็สามารถเลือกซื้อ เลือกชมกันได้เลย ซึ่งคุณสามารถตรวจทานมูลค่ากันได้ที่ช็อป ร้านแถวหน้าตามศูนย์การค้าทั่วไป หรือตรวจทานได้ที่เว็บไซต์ซื้อขายออนไลน์ รวมทั้ง Website Official ได้เลย

Tags : Beats,หูฟัง beats,beats ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!