ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Bansim5559 ทราบจริงเรื่องเบอร์มงคล จัดจำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์งาม เบอร์VIP เบอร์ต  (Read 15 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
seoonline12
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 664


View Profile Email
« on: 22 ตุลาคม 2018, 03:14:42 »

Bansim5559 (บ้านซิม5559) ทราบจริงเรื่องเบอร์มงคล จัดจำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์VIP เบอร์ตอง ถูกต้องตามหลักเลขศาสตร์
แปลงเบอร์ทั้งทีต้องถูกหลัก ถึงจะเสริมดวง เสริมบารมี เรื่องของเบอร์มงคลขอคำแนะนำเรา

เบอร์โทรศัพท์ : 0-95-44-99-546

เวลา 9.00น-19.00น. ของแต่ละวันไม่มีทางหยุด เบอร์มงคลราคาถูก

Line ID: @bansim5559

ตัวแทนจำหน่ายเบอร์มงคล ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจสูงที่สุดเบอร์มงคล   www.bansim5559.comเบอร์มงคล เบอร์เลขศาสตร์ เปลี่ยนชีวิต เสริมดวง เสริมธุรกิจ
ฟรี!!ปรับแก้ดวงชะตาแล้วก็เสริมโชคชะตากับเบอร์เสริมมงคลชีวิต
ปรารถนา "ซื้อเบอร์โทรศัพท์เสริมมงคล" โดยให้ผมเสนอแนะให้ที่เหมาะสมกับอาชีพ งานการ และก็ ดวงตนเอง IN BOX (ฝากข้อความผ่านเฟสบุ๊ค bansim5559) มาได้ขอรับเบอร์สวยราคาถูก

แนวทางคือ
1.บอก วัน/เดือน/ปีเกิด หรือ หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน เพื่อปรับปรุงดวง
2.บอกอาชีพ ได้แก่ อาชีรพนักเรียน อาชีพช่างตัดผม อาชีพเจ้าของกิจการค้าอุปกรณ์ อาชีพค้าขาย
3.ผู้ชายหรือสตรีเป็นผู้ใช้
มี (ไลน์ LINE) คุยใน (ไลน์ LINE) ได้นะครับเพิ่มเพื่อนด้วยไอดี(ID) พิมพ์ @bansim5559
 


 
เลขเพิ่มสมบัติพัสถาน

เบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สิน

กรุ๊ปจำนวน  546  รวมทั้ง 645

    เบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ ชุดนี้เป็นกรุ๊ปจำนวนที่เสริมดวงในด้าน  สนทนาค้าขายดี  แล้วก็ เสริมดวงสำหรับในการทำธุรกิจอย่างเป็นระบบ มีแบบแผน    ในกลุ่มนี้ผมขอเรียกว่าเบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ   เนื่องด้วยในด้านความหมายของตัวเลขนี้มีพลังส่งเสริมให้ผู้ใช้มีสินทรัพย์รวมทั้งเงินทองเพิ่มขึ้น  ดั้งจมูกนั้นคำว่าเลขเพิ่มทรัพย์นี้ถือได้ว่าเป็น นิยามในความหมายของกลุ่มเลข 645 รวมทั้ง 546  ได้เหมาะมากที่สุดครับ         เบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์นี้เป็น ชุดกลุ่มตัวเลขที่มีพลังสูงมากๆในทางทางด้านการค้าแล้วก็ด้านการบริหารจัดการ  พลังของกรุ๊ปจำนวนเพิ่มสินทรัพย์นี้  จะส่งผลให้ผู้ใช้เลขกลุ่มนี้ดั้งนี้ เบอร์มงคล

ปากเพิ่มทรัพย์สมบัติได้
-เลขเพิ่มสินทรัพย์นี้ พลังของตัวเลขทางด้านการเจรจา  เสริมในมีวาทศิลป์  พูดจาโน้มน้าวจิตใจ  เย้ายวนใจจิตใจผู้อื่นได้   คนอื่นๆที่ได้พูดคุยด้วยหรือได้ฟังการชี้แจง   จะมีแรงดึงดูดให้คนอื่นๆเชื่อตามได้   ด้วยเพราะว่ากลุ่มเลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46 และก็ 54-45  อีกทั้ง 2คู่นี้ มีพลังในด้านการเจรจาต่อรองอยู่แล้ง  เมื่อเลข2คู่เจรจานี้มารวมกลุ่มกันทำให้มีผลให้เลขมีผลเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นสองเท่า

บริหารเพิ่มสินทรัพย์
-เลขเพิ่มสมบัติพัสถานนี้ พลังของจำนวนนี้จะเสริมด้านการบริหารจัดแจงภายในหน่วยงาน ทั้งในด้านระเบียบปฏิบัติ   ระบบ   แบบแผน  และก็ การจัดการ  ทำให้เจ้าหน้าที่  งานหรือสิ้นค้าจะได้รับการจัดการให้เป็นระบบส่งผลในด้านความประหยัดรวมทั้งผลกำไรที่มากขึ้น   ด้วยเนื่องจากว่ากลุ่มเลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46 และก็ 54-45  ทั้ง 2คู่นี้ เป็นเลขที่สื่อความหมายด้านสติปัญญาที่ดีทั้ง 2 คู่มาจับกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขส่งผลเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นทวีคูณ
 
มีความสุขเพิ่มทรัพย์สมบัติ
-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัตินี้ พลังของจำนวนนี้จะเสริมด้าน ความราบรื่นในชีวิต และ หน้าที่การงาน   ทำให้ปราศจากปัญหาและก็ปัญหา หรืออุปสรรค ในด้านต่างๆลดลง  ด้วยเนื่องจากว่ากลุ่มเลขเพิ่มสินทรัพย์ 645 และ 546  แยกได้ 64-46  คู่นี้เป็นเลขที่ผลักดันด้านความเรียบร้อยไม่มีปัญหาของชีวิต ส่วน 54-45  เป็นเลขที่ช่วยเหลือความสมหวังและความเจริญรุ่งเรือง เมื่อทั้ง 2 คู่มาจับกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขส่งผลเพิ่มมากขึ้นเป็นทวีคูณ

***หมายเหตุ   สำคัญ***   ดังนี้จำต้องให้ดูการกำหนดตำแหน่งของตัวเลขนี้นับว่าสำคัญมากๆขอรับ    เพื่อให้เบอร์นี้ส่งผลที่จะเสริมดวงได้จำเป็นที่จะต้องลงตำแหน่งให้สมควร กับผู้ใช้เบอร์มงคลสูงที่สุดรวมทั้งเลขคู่มงคลคู่อื่นที่อยู่ในเบอร์นั้นๆ  ก็เป็นสิ่งจำเป็นมากมายๆด้วยด้วยเหมือนกันครับผมเนื่องจากว่าเบอร์นั้นจะมีผลให้เบอร์นั้นส่งผลได้อย่างมีคุณภาพสูงสุดหรือเปล่าก็จะต้องเป็นไปตาม  กฎพื้นฐาน  *(ไม่มีเลขคู่เสียในเบอร์)*  ของเบอร์มงคลด้วยนะครับ

      ในทุกบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่เป็นประจำว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดในการใช้เบอร์มงคล   คือ   ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับ  โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวงชะตา 0ถึง30%  อีก 70%ถึง100%  ขึ้นกับกรรม บาปในที่นี้มิได้ซึ่งก็คือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติปางก่อนนะครับ แต่ว่าบาปในที่นี้  หมายคือ  ความประพฤติปฏิบัติเป็นปฏิบัติดีก็ย่อมจะต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแต่มาชั่ว) แต่ในทางกลับกันแนวทางการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปเช่นเดียวกันขอรับ ถึงให้แก่ท่านผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ  เลขกระตุ้นสมบัติพัสถาน  เลขคนมั่งคั่ง เลขหงส์  หรือ เลขมังกร  แล้วไม่กระทำการ ทำงานก็ไม่มีทางมีเงินอย่างแน่แท้ครับผม ดั้งนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นหลักครับแล้วให้นับว่าการใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความสุขใจให้เปลี่ยนแปลงตัวเองเองเพื่อทำให้เกิดกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+จะได้มีสิ่งที่ดีๆดังที่ตั้งใจในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับผมขอให้ทุกคนเลือกซื้อและใช้เบอร์มงคลด้วย สติ แล้วก็ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกท่านครับผม

ขอบคุณบทความจาก : https://www.bansim5559.com/

Tags : เบอร์สวยราคาถูก,เบอร์มงคล
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!