ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เติมเต็มไลฟ์สไตล์ไปพร้อมกับ Samsung S8  (Read 23 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 22 ตุลาคม 2018, 03:21:47 »

            เดี๋ยวนี้คงจะไม่มีผู้ใดไม่รู้จักโทรศัพท์มือถือที่ถือว่ากลายเป็นโทรศัพท์เคลื่อนที่อเนกประสงค์เลยก็เป็นไปได้เพราะช่วยทำหน้าที่ได้ประเภทมากมายอย่างเช่นโครงหลักพื้นฐานสำหรับโทรศัพท์มือถือ โทรศัพท์เข้า-ออกไป ส่งข้อความ พร้อมทั้งระบบอินเตอร์เน็ต พร้อมด้วยแอพพลิเคชั่นที่สร้างออกมาใช้การทำงานกับแบบโทรศัพท์มือถือ อย่างเช่น เกม โซเชียลมีเดีย รวมถึงแอป เพื่อช่วยการทำงานมากมายที่สร้างออกมาเอาไว้การทำงานในโทรศัพท์มือถือ ดังนั้นแล้วเลยไม่น่าแปลกใจเลยว่าเพราะอะไรสมาร์ทโฟนเลยถือเป็นที่นิยมชมชอบในสมัยปัจจุบัน
             ช่วงหลังๆมา จะเห็นได้ว่าหลายยี่ห้อแข่งขันกันออกสมาร์ทโฟน ออกมาเพื่อตอบสนองความมุ่งหมายลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นใส่โครงหลักการใช้งานที่ใหม่ล่าสุดในบริษัทตัวเองเข้าไปเพื่อให้ทำให้ตนเองเข้าไปกลายเป็นหนึ่งจากทางเลือกของผู้ซื้อพร้อมทั้งเป็นผู้นำตลาด โดยที่ Samsung ก็คือหนึ่งในยี่ห้อที่หมั่นพัฒนาด้านโทรศัพท์มือถือตลอดมา ยี่ห้อสัญชาติเกาหลีที่ปรากฏในธุรกิจเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือมายาวนานพอตัวและปัจจุบันนี้นับว่ากลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อโทรศัพท์มือถืออันดับแรกๆ เลยก็เป็นไปได้ เพราะสร้างมือถือออกขายคลอบคลุมกับทุกๆกลุ่มผู้ใช้งาน เป็นเหตุให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อกันได้ตามความชอบสำหรับตัวเอง
            ถ้าหากกล่าวถึง Samsung ทุกคนคงจะคิดถึง S-series ที่เป็นตัวแพงของ Samsung โดยจะเห็นว่าตั้งแต่ S-series แบบที่หนึ่งออกมาก็ได้มีการพัฒนาแบบใหม่ๆ ที่ตามออกขายต่อเนื่อง พร้อมกับเป็นที่นิยมชมชอบกันอย่างแพร่หลายจนเข้ารุ่น S8 ที่ออกขายพร้อมทั้ง S8+ ที่ปรับชื่อจากประเภทก่อนหน้าที่จะใช้คำว่า Edge ต่อด้านหลังมาเป็น + ทดแทน ทำให้กลายเป็นที่ให้ความสนใจของทุกท่านอย่างยิ่ง เนื่องจากโครงหลักพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เนรมิตออกขายไม่ซ้ำเหมือนกับเป็นการพัฒนามาจาก S7 อย่างเห็นชัด มาพูดถึงเริ่มที่คือ เรื่องเกี่ยวกับจอภาพที่ประกอบด้วยหน้าจอโค้งสมมาตรกันตลอดข้างหน้าและด้านหลังส่งผลให้ถือได้เหมาะกับมือมากขึ้น เปลี่ยนความชัดเจนสำหรับจอแสดงผลให้ปรากฏผลมากถึงระดับ QHD+ พร้อมทั้งมีสัดส่วนของจอภาพถึง 18.5:9  ต่อมามีการตัดปุ่มโฮมทิ้งไปแต่ว่าฝังปุ่มโฮมประเภท Force Touch เอาไว้ทดแทนรวมถึงระบบสแกนลายนิ้วมือที่พอเอาปุ่มโฮมด้านหน้าออกไปจึงต้องโยกย้ายเซนเซอร์สแกนลายนิ้วมืออยู่ไว้ข้างหลังข้างกล้องถ่ายภาพแทนโดยระบบเซนเซอร์ใช้งานได้ดีพร้อมทั้งตอบรับได้อย่างรวดเร็ว นอกเหนือจากระบบสแกนลายนิ้วมือแล้วยังมีระบบสแกนม่านตารวมทั้งจำใบหน้าด้วยช่วยให้สามารถปลดล็อคโทรศัพท์มือถือได้รวดเร็ว รวมถึงจอเป็นกระจกชนิด Corning นั่นก็คือ Gorilla Glass 5 เพราะว่าช่วยให้ไม่ให้เกิดการเกิดร่องรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แต่ว่าตัวเครื่องยังมีปุ่มข้างๆเอาไว้พร้อมทั้งเสริมปุ่มใหม่ในส่วน Bixby มา อาจจะข้องใจกันว่า Bixby คืออะไร Bixby เป็นระบบ AI รุ่นใหม่จาก Samsung ที่สามารถมาสนับสนุนให้การใช้งานง่ายขึ้นมี 4 แบบ ได้แก่ 1.)Bixby Vision จะมาช่วยเหลือในการวิเคราะห์ข่าวสารจากการใช้รูปภาพในการค้นข้อมูล 2.) Bixby Home คือ Dashboard ที่จะเก็บสิ่งที่ผู้ซื้อชื่นชอบหรือเข้าไปใช้ประจำเพื่อจะช่วยให้เข้าใช้งานได้สะดวกขึ้น 3.) Bixby Reminder คือการแจ้งเตือนกรณีสำคัญ 4.) Bixby Voice คือการใช้งานเสียงเพื่อสั่งการงานช่วยให้ลดวิธีการในใช้งานได้ ถัดมาเป็นส่วนของแบตเตอรี่ที่ให้มา 3000 mph (S8 ) และ 3500 mph (S8+) ตามความเป็นจริงหากเทียบเคียงระหว่างขนาดโทรศัพท์จัดว่าไม่เยอะมากแต่กลับกันมีความอึดช่วยให้ใช้ได้นานยาวนานทั้งวันโดยที่ไม่จำเป็นต้องร้อนใจเรื่องแบตหมดระหว่างใช้งานเลย พร้อมด้วยยังมีระบบ fast charge อย่างเดิม ระบบเกี่ยวกับซิมก็ยังเป็นระบบ Hybrid แบบรุ่นที่แล้ว ที่สามารถใส่ 2 ซิม ในส่วนของกล้องถ่ายรูป ก็ได้มีการเติมความชัด(MP) โดยกล้องถ่ายรูปข้างหน้าอยู่ที่ 8 MP กับกล้องหลังอยู่ที่ 12MP และ Samsung ได้เติมฟังก์ชันเข้าไปในกล้องถ่ายภาพ เป็น เพิ่มระบบ Auto Focus เข้าไปที่รุ่นก่อนไม่มี ปรับ White Balance ช่วยให้ภาพที่ได้ถ่ายมาไม่เหลืองแบบรุ่นก่อน กล้องถ่ายภาพน้ำหน้ามีระบบ Face Recognition ทำให้จับโฟกัสโครงหน้าได้มากขึ้น รวมทั้ง Selective Focus ที่ช่วยให้ถ่ายภาพประเภทหน้าชัดหลังเบลอได้ กล้องถ่ายภาพด้านหลังเพิ่มเติมระบบ Multi Frame Processer ก็คือการถ่ายภาพในเวลาเดียวกัน 3 รูปจากนั้นหยิบรูปภาพมาซ้อนกัน เพื่อภาพที่ออกมาจากกล้องถ่ายรูปด้านหลังมีความไม่แตกกับคมชัดเพิ่มขึ้นจากเดิม พร้อมด้วยอุปกรณ์หลายชนิดที่แถมมาพร้อมตัวเครื่องอย่างหูฟัง AKG ที่ให้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมรวมถึงสายห่อหุ้มด้วยผ้าช่วยให้หมดอุปสรรคประเด็นสายหูฟังพันกัน จากที่กล่าวมา S8 หรือ S8+ มีฟังก์ชันที่เป็นที่ดึงดูดเพิ่มขึ้นที่มาจากแบบก่อนแบบชัดเจนจริงๆ
            จะเห็นได้ว่า คุณลักษณะที่เพิ่มขึ้นมาสำหรับ S8 และ S8+ ทำให้โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ประกอบด้วยศักยภาพมากขึ้น ประมวลผลได้เร็วขึ้นกว่ารุ่นเก่ามาก การดีไซน์ตัวเครื่องใหม่ได้น่าจับตามอง รวมทั้งกล้องคุณภาพ ที่ทำให้ตรงใจพร้อมด้วยเติมเต็มการใช้ชีวิตของผู้ซื้อได้ทำให้กลับกลายอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่อยู่ในช่วงค้นหาสมาร์ทโฟนตัวใหม่ได้เป็นอย่างดี

Tags : S8,s8 ราคา,Samsung S8
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!