ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Bansim5559 ทราบจริงเรื่องเบอร์มงคล จำหน่ายเบอร์มงคล เบอร์สวย เบอร์VIP เบอร์ตอง  (Read 25 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
seoonline12
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 989


View Profile Email
« on: 22 ตุลาคม 2018, 15:01:55 »

Bansim5559 (บ้านซิม5559) รู้จริงเรื่องเบอร์มงคล ขายเบอร์มงคล เบอร์งาม เบอร์VIP เบอร์ตอง ถูกตามหลักเลขศาสตร์
เปลี่ยนเบอร์ทั้งทีจำเป็นต้องถูกหลัก ถึงจะเสริมดวง เสริมบารมี เรื่องของเบอร์มงคลหารือเรา

เบอร์โทรศัพท์ : 0-95-44-99-546

เวลา 9.00น-19.00น. ของทุกวันไม่มีทางหยุด เบอร์มงคลราคาถูก

Line ID: @bansim5559

ตัวแทนจำหน่ายเบอร์มงคล ที่ลูกค้าให้ความเชื่อมั่นเยอะที่สุดเบอร์มงคล   www.bansim5559.comเบอร์มงคล เบอร์เลขศาสตร์ แปลงชีวิต เสริมดวง เสริมธุรกิจ
ฟรี!!ปรับปรุงดวงและเสริมโชคชะตาราศีกับเบอร์เสริมมงคลชีวิต
ปรารถนา "ซื้อเบอร์โทรศัพท์เสริมมงคล" โดยให้ผมชี้แนะให้ที่เหมาะสมกับอาชีพ การงาน รวมทั้ง โชคชะตาตัวเอง IN BOX (ฝากข้อความผ่านเฟสบุ๊ค bansim5559) มาได้ขอรับเบอร์สวยราคาถูก

แนวทางคือ
1.บอก วัน/เดือน/ปีเกิด หรือ เลขบัตรประชาชน เพื่อปรับปรุงโชคชะตาราศี
2.บอกอาชีพ ดังเช่น อาชีรพนักเรียน อาชีพช่างตัดผม อาชีพเจ้าของกิจการค้าวัสดุ อาชีพค้าขาย
3.เพศชายหรือสตรีเป็นผู้ใช้
มี (ไลน์ LINE) คุยใน (ไลน์ LINE) ได้ขอรับเพิ่มเพื่อนพ้องด้วยไอดี(ID) พิมพ์ @bansim5559
 


 
เลขเพิ่มทรัพย์สิน

เบอร์มงคล-เลขเพิ่มสมบัติพัสถาน

กรุ๊ปจำนวน  546  รวมทั้ง 645

    เบอร์มงคล-เลขเพิ่มสินทรัพย์ ชุดนี้เป็นกรุ๊ปตัวเลขที่เสริมดวงในด้าน  พูดจาค้าขายดี  รวมทั้ง เสริมดวงสำหรับการทำธุรกิจอย่างมีระบบ มีแบบแผน    ในกลุ่มนี้ผมขอเรียกว่าเบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัติ   เนื่องจากในด้านความหมายของจำนวนนี้มีพลังเกื้อหนุนให้ผู้ใช้มีสินทรัพย์แล้วก็เงินทองมากขึ้น  สันจมูกนั้นคำว่าเลขเพิ่มสินทรัพย์นี้นับว่าเป็น นิยามในความหมายของกรุ๊ปเลข 645 และ 546  ได้เหมาะมากที่สุดครับ         เบอร์มงคล-เลขเพิ่มทรัพย์สินนี้เป็น ชุดกลุ่มตัวเลขที่มีพลังสูงมากมายๆในทางทางการค้าและด้านการบริหารจัดการ  พลังของกรุ๊ปจำนวนเพิ่มทรัพย์นี้  จะส่งผลให้ผู้ใช้เลขกลุ่มนี้ดั้งนี้ เบอร์มงคล

ปากเพิ่มทรัพย์สมบัติได้
-เลขเพิ่มทรัพย์สินนี้ พลังของจำนวนทางด้านการเจรจา  เสริมในมีวาทศิลป  พูดจาโน้มน้าวจิตใจ  ดึงดูดจิตใจคนอื่นได้   คนอื่นที่ได้พูดคุยด้วยหรือได้ฟังการชี้แจง   จะมีแรงดึงดูดให้คนอื่นๆเชื่อฟังได้   ด้วยเนื่องจากว่ากรุ๊ปเลขเพิ่มสินทรัพย์ 645 รวมทั้ง 546  แยกได้ 64-46 รวมทั้ง 54-45  ทั้งยัง 2คู่นี้ มีพลังในด้านการเจรจาต่อรองอยู่แล้ง  เมื่อเลข2คู่สนทนานี้มาจับกลุ่มกันทำให้มีผลให้เลขมีผลเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นทวีคูณ

บริหารเพิ่มสมบัติพัสถาน
-เลขเพิ่มทรัพย์สมบัตินี้ พลังของจำนวนนี้จะเสริมด้านการบริหารจัดแจงข้างในหน่วยงาน อีกทั้งในด้านระเบียบ   ระบบ   แบบแผน  แล้วก็ การจัดการ  ทำให้พนักงาน  งานหรือสิ้นค้าจะได้รับการจัดการให้เป็นระบบส่งผลในด้านความประหยัดและมัธยัสถ์แล้วก็กำไรที่มากขึ้น   ด้วยเนื่องจากว่ากลุ่มเลขเพิ่มสมบัติพัสถาน 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46 รวมทั้ง 54-45  อีกทั้ง 2คู่นี้ เป็นเลขที่สื่อความหมายด้านปัญญาที่ดีทั้ง 2 คู่มาจับกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขมีผลเพิ่มมากขึ้นเป็นสองเท่า
 
มีความสุขเพิ่มสินทรัพย์
-เลขเพิ่มทรัพย์นี้ พลังของตัวเลขนี้จะเสริมด้าน ความเรียบร้อยในชีวิต และก็ หน้าที่การงาน   ทำให้ไม่มีปัญหาและปัญหา หรือปัญหา ในด้านต่างๆลดลง  ด้วยด้วยเหตุว่ากลุ่มเลขเพิ่มทรัพย์ 645 และก็ 546  แยกได้ 64-46  คู่นี้เป็นเลขที่ส่งเสริมด้านความราบรื่นไม่มีปัญหาของชีวิต ส่วน 54-45  เป็นเลขที่ช่วยเหลือความสมปรารถนาแล้วก็ความรุ่งเรือง เมื่อทั้ง 2 คู่มาจับกลุ่มกันทำให้ส่งผลให้เลขมีผลมากขึ้นเรื่อยๆเป็นทวีคูณ

***หมายเหตุ   สำคัญ***   ทั้งนี้ต้องให้ดูการวางตำแหน่งของตัวเลขนี้จัดว่าสำคัญมากๆขอรับ    เพื่อให้เบอร์นี้ส่งผลที่จะเสริมโชคเคราะห์ได้จะต้องลงตำแหน่งให้สมควร กับผู้ใช้เบอร์มงคลมากที่สุดแล้วก็เลขคู่มงคลคู่อื่นที่อยู่ในเบอร์นั้นๆ  ก็เป็นสิ่งสำคัญมากมายๆด้วยเช่นกันครับผมเพราะเบอร์นั้นจะทำให้เบอร์นั้นมีผลได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดหรือเปล่าก็จะต้องเป็นไปตาม  กฎเบื้องต้น  *(ไม่มีเลขคู่เสียในเบอร์)*  ของเบอร์มงคลด้วยครับผม

      ในทุกบทความที่ผมได้เขียนขึ้นมาได้ย้ำอยู่ตลอดว่าสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับเพื่อการใช้เบอร์มงคล   เป็น   ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าตัวท่านเองครับผม  โดยเบอร์มงคลมีผลต่อดวง 0ถึง30%  อีก 70%ถึง100%  ขึ้นกับบาป กรรมในที่นี้ไม่ได้หมายคือกรรมเก่าตั้งแต่ชาติปางก่อนครับ แต่บาปในที่นี้  หมายถึง  ความประพฤติปฏิบัติคือประพฤติดีก็ย่อมต้องได้ในสิ่งที่ดี(ถึงมาช้าแม้กระนั้นมาชั่วช้า) แม้กระนั้นในทางกลับกันกระบวนการทำในสิ่งที่ไม่ดีก็ย่อมได้สิ่งที่ไม่ดีกลับไปด้วยเหมือนกันครับ ถึงให้แก่คุณผู้ที่ใช้เบอร์มงคล เลขเพิ่มทรัพย์  เลขกระตุ้นทรัพย์  เลขคนรวย เลขหงส์  หรือ เลขมังกร  แล้วไม่ทำการ ดำเนินงานก็ไม่มีทางมีเงินอย่างแน่นอนครับ ดั้งจมูกนั้นให้ทำในสิ่งที่ดีเป็นสำคัญครับผมแล้วให้นับว่าการใช้เบอร์มงคลเป็นเอาความไม่กังวลใจให้กลับตัวกลับใจเองเพื่อทำให้มีกำลังใจ มีชีวิตที่คิดบวก+จะได้มีสิ่งที่ดีๆตามที่ตั้งมั่นในการซื้อเบอร์มงคลมาใช้ครับผมขอให้ทุกท่านเลือกซื้อรวมทั้งใช้เบอร์มงคลด้วย สติ แล้วก็ ปัญญาที่เป็นมงคลทุกคนนะครับ

เครดิต : https://www.bansim5559.com/

Tags : เบอร์มงคล
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!