ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ไปให้สุดกับ SONY TV เกรด Hi-End  (Read 26 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 06 ธันวาคม 2018, 20:36:33 »

                บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีตำนาน พร้อมด้วยการรังสรรค์นวัตกรรมมาอย่างไม่ขาดสายยาวนานจวบจนกระทั่งทุกวันนี้ ก็ต้องมี SONY อยู่ด้วยอย่างแน่นอน โดยมีจุดกำเนิดที่ประเทศญี่ปุ่นในปี พ.ศ. 2489 หรือครั้นเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 1946 จากความพากเพียร และการทำงานอย่างหนักของบุรุษหนุ่มสองคนที่หลักแหลม และใจถึง นั่นคือ มาซารุ อิบุกะ พร้อมกับอาคิโอะ โมริตะ ที่ได้จับมือร่วมกันทำความปรารถนาของพวกเขาให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบริษัทระดับโลกที่ประสบผลสำเร็จได้อย่างมั่นคงยั่งยืน ซึ่งขณะนั้นใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัทโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (บริษัท โตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) และมีผู้ปฏิบัติงานแค่ 20 คนเท่านั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นแรกที่บริษัทผลิตขึ้นในยุคสมัยปลายทศวรรษนั้น มิใช่เครื่องเสียงหรือทีวี แต่ทว่าเป็นหม้อหุงข้าว
                จวบจน ณ ปัจจุบันนี้ SONY มีสินค้านานาประการ หลายชนิด อย่างเช่น ทีวี เครื่องเสียง โทรศัพท์เคลื่อนที่ อุปกรณ์เพิ่มเติม และเครื่องเสียงติดรถยนต์ แบตเตอรี่และสื่อบันทึกข้อมูล PlayStation®‎ กล้องวิดีโอ และกล้อง นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์หรือว่าสินค้าสำหรับมืออาชีพด้วย อาทิ สินค้าอย่าง Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล 4K กล้องถ่ายภาพนิรภัย อุปกรณ์ทางการแพทย์ สินค้าหมวด  Visual Communications พร้อมทั้ง ผลิตภัณฑ์หมวด Professional Displays ซึ่งทั้งหมดที่บอกไปถือได้ว่าเป็นเจ้าของทั่วทุกวงการเลยเทียว ด้วยเป้าประสงค์ที่ประสงค์เป็นธุรกิจการโทรคมนาคมและการสื่อสารมวลชนนั่นเอง
                อีกทั้งผลิตภัณฑ์ทั้งหลายของ Sony เอง ที่ได้กล่าวไปนั้น ก็ฮิตอย่างเต็มเปี่ยม แต่วันนี้อิฉันจักมาเจาะลึกเกี่ยวกับ SONY TV อันเดียวเลย เหตุด้วยเดี๋ยวนี้กระแสของ 4K กำลังมา ทุกวันนี้โลกได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งดิจิตอลอย่างเต็มตัวไปแล้ว ดังนั้นมันถึงเวลาแล้วที่ชาวเราควรตามยุคตามสมัยให้ทัน เพื่อความบันเทิงในแง่ของความชัดอย่างถึงที่สุด พร้อมที่จะให้คุณได้อรรถรสได้อย่างมากด้วยภาพที่ชัด สีสันสวยงามสมจริง โดยทางทีวีโซนี่เองก็ไม่ได้ต่ำต้อยไปกว่าคู่แข่งอื่นๆ เลย ดังนั้นไปดูกันเลยว่ารายละเอียดปลีกย่อย SONY TV 4K จักมีรุ่นอะไรน่าศึกษาบ้าง ไปติดตามกันได้เลย
                เริ่มด้วย SONY TV BRAVIA 4K HDR OLED รุ่น A8F Series ที่สะดุดตาด้วยจอแบบ OLED (Organic Light Emitting Diodes) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยมีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล สามารถให้ภาพที่คมชัด สีสันสดใสงามตาเหมือนจริงเป็นธรรมชาติ เก็บทุกรายละเอียดของภาพ ให้สีดำได้ดำจริงๆ ให้คอนทราสต์พร้อมทั้งอิมเมจของภาพเคลื่อนไหวที่กระจ่างกว่าการรับชมทีวีจากจอทีวีปกติทั่วไป อย่างไรก็ตามไม่ใช่เช่นนั้นกับทีวีโซนี่ ซึ่ง SONY TV รุ่นนี้ยังมาพร้อมด้วยชิปประมวลผลภาพ 4K HDR X1™ Extreme ที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดของภาพได้อย่างเหนือชั้นกว่า
                นอกจากนี้การใช้งานจะเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 ให้คุณใช้งานได้อย่างราบรื่น ทันใจ ไม่ว่าจะเป็นด้านภาพยนตร์ เพลง รูปภาพ เกม การค้นหา และอื่นๆ เช่นสามารถใช้เสียงค้นหาข้อมูล ถาม และสั่งการทีวีได้ด้วย พร้อม Chrome Cast ในตัว ซึ่งมีหน้าที่ส่งคอนเทนท์อื่นๆ จากมือถือ หรือว่าTabletให้ไปโชว์บนจอ SONY TV ได้ พร้อมให้คุณสนุกไปกับการดูหนังเรื่องโปรด รายการโทรทัศน์ เล่นเกม บน Google Play ได้อย่างรื่นเริง และที่สำคัญคือ รองรับการแสดงผลความละเอียดขั้น 4K HDR (High Dynamic Range) ที่จักเพิ่มสมรรถนะในการแสดงภาพที่งดงามเหมือนจริง และกระจ่างยิ่งกว่าเดิมที ด้วยการผสานร่วมกับเทคโนโลยีอันทรงพลังอย่าง TRILUMINOS™ Display และ 4K X-Reality™ Pro ด้านคุณภาพเสียงใช้เทคโนโลยี Acoustic Surface™ ที่ไม่เพียงให้ภาพที่มีคุณภาพสูงอย่างเดียว แต่ยังให้สุดยอดเสียงที่ทรงพลัง เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด
                และอีกรุ่นที่สด ใหม่เอี่ยม ยิ่งใหญ่ไม่เบา กับ Sony OLED TV A9F ซึ่งเป็นรุ่น Master Series กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Lens to Living Room จาก "เลนส์ถ่ายภาพยนตร์" สู่ "ห้องนั่งเล่นภายในบ้าน" โดยใช้ชิปประมวลผลตัวท็อปสูงสุดอย่าง X1 Ultimate ที่ช่วยในเรื่องของมิติภาพ (Depth) อีกทั้งรายละเอียดปลีกย่อย (Resolution) ซึ่งให้ภาพที่คุณจะได้ดูนั้นคม แจ่มแจ้ง สด สวยงาม สมจริง ซึ่งเป็นอีกขั้นที่ได้เปรียบ X1 Extreme ในรุ่น A8F และ A1E เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านี้ยังมี Netflix Calibrated Mode เป็นโหมดปรับภาพสำหรับ Netflix โดยเฉพาะ ซึ่งหลักๆ จะเน้นไปที่ HDR อีกทั้งยังร่วมมือกับค่าย Potrait Display และ Calman ที่มีโหมดสำหรับการปรับภาพเบื้องลึก และรองรับ Autocal ฟีเจอร์ปรับภาพอัตโนมัติ ด้วย Software และ Hardware จากทางค่าย และยังมีลำโพง Acoustic Surface+ แบบ 3.2 แชนแนล ซ้ายและขวา แต่ยังไม่พอ ทาง SONY TV ได้เพิ่มมาอีกชุดที่ตำแหน่งกลางหน้าจอ คือ Actuator พร้อมช่องให้เสียบสายลำโพงด้านหลังเครื่อง ซึ่งมีแรงขับจากแต่เดิมอยู่ที่ 50 วัตต์ เป็น 98 วัตต์
                จักเห็นได้เลยว่าทีวีโซนี่ที่ได้แนะนำไปนั้น ถือได้ว่าเป็นรุ่นหลักๆ ของทาง SONY เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าคนใดมีงบพอสมควร และอยากได้ทีวีที่ให้ภาพที่คม ชัดแจ้ง สด งดงาม เหมือนจริง บอกเลยว่า SONY TV ทั้ง 2 รุ่น คือตัวเลือกที่ดีเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีโซนี่ ราคา

Tags : Sony TV,ทีวีโซนี่,ทีวีโซนี่ ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!