ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: iPhone 6 น่าควักกระเป๋าอยู่หรือเปล่า  (Read 29 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 07 ธันวาคม 2018, 00:37:26 »

วิธีที่ใครต่อใครรู้กันเป็นอย่างดี ว่า iPhone 6 ถือว่าเป็นความเปลี่ยนแปลงงวดใหญ่โตมัตถกะนับจากมี iPhone มาเลยก็พูดได้ ตลอดการออกแบบออกแบบที่โหรงเหรง โค้งมน ร่วมด้วยจอที่เขื่องอีกกระทั่งทั่วแบบที่พ้นมา ออกมาขับเคี่ยวและเหล่าโทรศัพท์มือถือ Android ที่ร่วมใจกันจัดทำจอใหญ่กว่า 4 นิ้วมายาวนานแล้ว พร้อมจัดเต็มกับวิสัยดุจ NFC, หน้าจออย่างไร Retina HD ซึ่งกันและกันคราบได้ดีเหนือแต่ก่อน เฉพาะทันทีมักจะจะมีกระทู้ถามเป็นร้อยเป็นพัน ตรึมเกี่ยว iPhone 6 ว่า “iPhone 6 ยังคงควรจะจ่ายอยู่ไหม?” “iPhone 6 ใช้เยี่ยมหรือเปล่าว” หมายถึงกระทู้ถามที่มากมายๆ สิ่งมีชีวิตพิศวงกันเป็นอย่างหนักเลยเทียว เอาจริงๆ เลยนะ มันพ้นไปใครได้ยินหรอกว่าควรซื้อหาไหม หรือภัทรหรือไม่ก็เปล่าว เหตุว่ามันขึ้นอยู่กับกับการทำงานจากแต่ละคน ว่าเธอหรือไม่ก็ผู้ที่หมายมั่นทำงานนั้น จ่ายเงินไปจบเป็นส่วนใหญ่ไว้สร้างไหนบ้าง เสมอทุนหรือไม่ วันนี้ก็จะมาตรวจสอบให้ปรากฏชัดเลยละกันว่า iPhone 6 จับใจความแล้วมันอีกทั้งน่าซื้ออยู่ไหม มันจะใช้ดีงามหรือปล่าว เฉพาะอย่าลืมเลือนว่า ท่านเพียงนั้นที่วิสัชนาได้เองสมมติว่าได้เป็นผู้ประดิษฐ์ แม้พร้อมทั้งแล้ว เคลื่อนที่แลกัน
 
            อันดับแรก เรามามองดูข่าวคราวหยาบๆ ของ iPhone 6 ด้วยกันก่อนดีกว่า ชักจะที่การวางรากฐานตัวเครื่อง iPhone 6 บอดี้ตัวเครื่องสร้างปั้นเป็นอันเดียวกัน พร้อมด้วยวัสดุแนว Anodized Aluminum พร้อมกับ Stainless Steel กระจกจอเหล่า Ion-Strengthened Glass โดยมีอยู่ความโค้งมนแห่งทำเลที่ตั้งริม ช่วยเหลือให้ทำงาน Gestures ทำเอาปัดป้องพามจากไปทักษิณ หรือว่า ทักษิณจากข้างซ้าย ได้อย่างฉลุยมากหลายยิ่งขึ้นกว่าเก่าก่อน ร่วมด้วยจอภาพหมายความว่า Retina HD Multi-Touch จำพวก LED-backlit ไวด์สกรีน ขนาด 4.7 นิ้ว พร้อมกันเทคโนโลยี IPS ความคมชัด 1334 x 750 พิกเซลที่ 326 ppi พร้อมด้วยกอบด้วยความบางแค่ 6.9 มม. ถือว่า iPhone 6 คือ iPhone แบบเดิมที่ทาง Apple ได้มาลงมือการพัฒนาให้มีหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น ซึ่งการฉวยคว้า การใช้งานสำหรับกรเดี่ยวก็ยังไม่ยากอื้อซ่าสักเท่าไหนนัก อย่างเดียวสมมตทำงานไม่สะดวก ก็สมรรถใช้ฟีเจอร์ Reachability ได้แก่การสัมผัสปุ่ม Home สอง ทีเพื่อจะขยับที่จอมาเพื่อที่จะให้กดปุ่มอื่นๆ ชั้นบนได้ด้วยว่าความสบายอุปถัมภ์พร้อมออเจ้านั่นเอง
                มาพิจารณาเครื่องเคราภายในกันบ้าง iPhone 6 มากับและชิปเซ็ต Apple A8 สมมตเทียบกับซีรีย์ที่ออกมาในเวลานี้ก็พำนักที่ A11 กันแล้ว ส่วนหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่มมีแค่ 1 GB  โดยตรงส่วนตรงนี้ที่แท้ว่าอาจจะจะทำให้รู้เครื่องหน่วง เครื่องเลยกำหนดขึ้นไป แบบอย่างพาง การทัชจอ การเขยิบสไลด์จอ การเริ่มเข้าแอปพลิเคชันโซเชียลต่างๆ หรือว่าเล่นเกม เป็นได้ทำงานได้เนิบนาบขึ้น เพราะฉะนั้นถ้าหากมานพที่ปฏิพัทธ์เล่นเกมหนักๆ มันควรมีกระตุกกันบ้างอย่างแม่นมั่น
 
                ตำบลหัวเรื่องกล้องถ่ายรูปก็มิได้ไม่เข้าทีซะเทียว ด้วยเหตุว่ายังคงสมรรถถ่ายรูปได้ประเสริฐอยู่ เพื่อกล้องถ่ายรูปดิจิตอลตอนหลัง ความละเอียด แปด ล้านพิกเซล พร้อมสรรพความล้ำสมัย Focus Pixel ที่ลุ้นมอบระเบียบ Auto Focus ดำเนินกิจการได้ทันอกทันใจยิ่งขึ้นกว่าดั้งเดิม และยังมีไฟแฟลชด้านหลังที่เป็นประเภท True Tone โดยจะช่วยให้ทิวทัศน์ที่ได้นั้น ดูมีสีสัน มุ่งดูเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะอยู่ในที่ที่ดินภาวะสะเก็ดไฟกระจ้อยร่อย ถ้าว่ากล้องถ่ายรูปเค้าหน้าประกอบด้วยความคมชัดแทบ 1.2 ล้านพิกเซลเท่านั้น โดยต่างว่าถ่ายรูปเซลฟี่ สามารถจะยังเปล่าขานโจทย์สักเชียว แต่ถ้าว่าแม้ว่าบทการถ่ายวีดิทัศน์นั้น นับสร้างได้น่าพอใจในดีกรีหนึ่ง เพราะทำได้ถ่ายอุจจาระได้ในความชัดอุตดมที่ Full HD 60fps อย่างเดียวถ้าหากโหมดสโลว์โมชั่นจะมีความคมชัดอุตดมอยู่พ่าง 720p HD 240 fps แค่นั้น
            รวมความโดยทั่วไปแล้วก็ได้แก่ สมมตผู้ใดย้ำเล่นเกมแรงๆ หรือไม่ก็หมายความว่าผู้มีชีวิตที่ติดใจปฏิบัติการอะไรเร็วๆ เข้า เปิดแอปพลิเคชันมาก็ปรารถนาให้ขึ้นเร็วๆ เข้า คุณศักยจำต้องพิสูจน์ไปชมรุ่นอื่นๆ ที่จัดทำได้ดีกว่า เชาว์กว่า โดยเธอศักยจำเป็นมานั่งลงประสาทเสียใจตอนหลังได้ เหตุเพราะด้วยจำพวกที่บอกไป เป็น ชิปเซ็ตที่เป็น Apple A8 ร่วมด้วยหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 1 GB เฉพาะ จะทำให้คุณพานพบปมพวกนั้นชัวร์ อย่างเดียวถ้าหากคนไหนไม่ค่อยได้เล่นเกมหนักๆ ไม่ได้คิดมากในหัวเรื่องจากการทัชสกรีนที่ไม่ได้เลื่อนไหลตามมุ่งหวังเท่าใดนัก หรือไม่ก็อยากใช้แค่โทรเข้า โทรออก ถ่ายรูปภาพถ่าย อัพโซเชียลน้อยบางโอกาส ก็นับว่า iPhone 6 กล่าวตอบโจทย์ตรงส่วนนี้ได้ดีเลยเชียว อีกทั้งยังสมพร้อมด้วยทั้งปวงวัย คนไหนก็ใช้ได้ ถือสุขแขนร่วมด้วยในเวลานี้ iPhone 6 ค่าก็เบาบางลงมามากมายก่ายกองมากที่สุดๆ คนไหนก็มีศักยภาพครอบครองได้ ต่างว่าจะให้ดีก็ลองทำไปเล่น ไปจับตามห้างร้านเก่าตกลงใจควักกระเป๋าจะดีเลิศสุดขอบเลยครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iPhone 6 ดีไหม

Tags : iPhone 6,iPhone 6 ราคา,iPhone 6 ดีไหม
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!