ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เคสโทรศัพท์แบบไหนเหมาะสมกับการใช้งานของคุณ ไม่ต้องซื้อแปลงหลายครั้ง  (Read 15 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
kkthai20009
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 7,487


View Profile Email
« on: 07 ธันวาคม 2018, 03:01:26 »

เคยมั้ย? เพียงพอถึงเวลาจะแปลงเคสโทรศัพท์มักจะมีความรู้สึกลังเลว่าซื้อแบบไหนดีถึงจะคุ้มและเหมาะสมกับการใช้งานของตัวเอง ซึ่งเพราะว่าเลือกยากคนไม่ใช่น้อยเลยจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ราคาถูกรวมทั้งซื้อหลายๆแบบมาไว้ก่อน เพื่อตรวจสอบและลองใช้และสลับการใช้งานออกแบบใหม่เพื่อแก้เบื่อ หรือเพื่อให้เหมาะกับการแต่งตัวในวันนั้น เพราะสำหรับบางคนเคสโทรศัพท์ไม่มีความแตกต่างจากเครื่องประดับอย่างหนึ่ง แต่ว่ามั่นใจว่าอาจไม่มีผู้ใดอยากจะซื้อเปลี่ยนบ่อยให้สิ้นเปลือง ปริศนาเป็นแล้วจะใช้เคสหนัง เคสพลาสติกหรือแบบไหนล่ะถึงจะดี เนื่องจากแต่ละแบบแตกต่างกันทั้งออกแบบ ความแข็งแรงทนทาน คำตอบคือง่ายดายแค่เพียงคุณเลือกซื้อตามคำแนะนำที่มาแชร์กันในวันนี้


 
เลือกชมสินค้าคลิ๊ก เคสหนัง https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

 - นึกถึงการใช้งานของคุณเป็นหลัก -
จริงอยู่ที่เคสโทรศัพท์มีให้เลือกซื้อนานัปการแบบ แต่ละแบบมีความไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นเรื่องดีไซน์ความสวยงามหรือคุณสมบัติการใช้งาน ซึ่งขึ้นอยู่กับว่าทำจากวัสดุใดอาทิเช่น เคสหนัง มีคุณลักษณะเด่นเรื่องความทนทาน ออกแบบโดยมากมีความล้ำยุค เมื่อสัมผัสจะให้ความรู้สึกนุ่ม ช่วยถนอมตัวเครื่องไม่ให้เกิดรอยขูดขีดระหว่างถอดหรือใส่, เคสพลาสติก ลักษณะเด่นคือราคาไม่แพงมีลวดลายแฟชั่นให้เลือกนานัปการ แต่ว่าเมื่อเปรียบเทียบคุณลักษณะเรื่องความคงทนแล้วน้อยกว่าเคสที่ทำมาจากหนัง ฯลฯ สิ่งกลุ่มนี้เป็นคุณสมบัติที่คุณควรทราบก่อนที่จะจ่ายเงินซื้อมาใช้ให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของตัวเองด้วยเหตุว่าถ้าซื้อโดยไม่พิเคราะห์ว่าเหมาะกับการใช้แรงงานหรือไลฟ์สไตล์ตัวเองหรือไม่ เมื่อใช้งานได้ไม่นานก็จะมีความรู้สึกต้องการซื้อเปลี่ยนแปลงใหม่
เพื่อให้คุณตัดสินใจซื้อง่ายรวมทั้งเหมาะกับตนเอง เราขอแบ่งตามลักษณะการใช้ของคนแต่ละแบบ แล้วลองเลือกดูว่าแบบไหนใช่สำหรับคุณ

 - เป็นคนทันสมัย ต้องการเคสโทรศัพท์ที่ตอบปัญหาเรื่องความคุ้มค่า -
คือเรื่องธรรดาที่ถ้าคุณใช้สมาร์ทโฟนราคาสูง ย่อมต้องการถนอมสิ่งของไม่ให้เกิดรอยขูดขีดและก็ที่สำคัญเมื่อต้องเลือกใส่เคสคุ้มครองรอยแล้ว เว้นแต่คุณลักษณะกันรอย ป้องกันการเกิดการกระแทกความสวยงามของดีไซน์ที่เหมาะกับตัวเครื่องชอบเป็นเรื่องที่จะต้องคิดแล้วคิดอีกว่าควรจะซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี

สำหรับคนทันสมัย เน้นการใช้แรงงานที่ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มราคาในทุกด้าน เคสหนัง เป็นคำตอบที่ใช่ เพราะเหตุว่าสร้างจากวัสดุที่มีความแข็งแรงตอนที่ให้สัมผัสนุ่มต่างจากเคสพลาสติก อีกทั้งมีดีไซน์นำสมัย ตอบปัญหาคนที่พอใจความเลิศหรูดูแพง อย่างเคสโทรศัพท์ GRAMAS เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม ด้วยความสวยสดงดงามทันสมัยของดีไซน์ ส่วนตัวเคสสร้างจากวัสดุหนัง PU แข็งแรงและกระแทกได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากความโมเดิร์นแล้วยังใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย - งบประมาณน้อย อยากได้เคสราคาถูก ใช้งานดี ไม่เกี่ยงงอนเรื่องวางแบบ -
อยากได้เคสคุณภาพดีราคาไม่แพงด้วยเหตุว่ามีงบประมาณน้อย แนวทางเลือกซื้อง่ายๆให้พิจารณาถึงคุณลักษณะสำคัญว่าสามารถกันกระเทือนก้าวหน้าไหมแล้วพอหลังจากนั้นก็ค่อยคิดเรื่องดีไซน์ เพราะว่าหากซื้อเคสราคาไม่แพงแม้กระนั้นไม่สามารถที่จะกันกระแทกได้อาจจะส่งผลให้ตัวเครื่องเกิดรอยขูดหรือถ้าตกพื้นบางทีอาจทำให้เกิดผลเสียต่อตัวเครื่องโดยตรง ซึ่งเคสซิลิโคนมักเป็นตัวเลือกที่คนงบน้อยนิยมซื้อมาใช้ในราคา 100 หรือ 200 บาท มีลักษณะเด่นก็คือราคาไม่แพง แต่ว่าข้อด้อยเป็นสามารถป้องกันกระแทกได้เพียงนิดหน่อยเมื่อเทียบกับเคสที่สร้างจากวัสดุอื่น ที่สำคัญถ้าเลือกซื้อมาใส่ไม่ตรงรุ่นกับโทรศัพท์ ใส่แล้วหลวมเพราะว่าโดยส่วนมากซิลิโคนจะยืดขนาดตามการใช้งาน ไม่อาจจะรูปไปตลอดทำให้อาจหลุดจากตัวเครื่องได้ง่าย ส่วนเรื่องสีสันจะมีการเปลี่ยนแปลงตามระยะเวลาการใช้งาน
สำหรับผู้ที่มีข้อจำกัดเรื่องงบประมาณจำกัดแต่อยากได้เคสโทรศัพท์ที่มีคุณภาพพรีเมี่ยม ควรจะเพิ่มงบประมาณขึ้นมาอีกสักบางส่วนเพื่อเลือกซื้อยี่ห้อที่มีคุณภาพแล้วก็ใช้งานได้นาน เพราะว่าถ้าเกิดเทียบกับการซื้อของถูกแต่ซื้อหลายครั้ง รวมเงินแล้วสามารถซื้อเคสคุณภาพดีคุ้มราคาได้เลยทีเดียว

 - ความชื่นชอบคือปัจจัยสำคัญสำหรับการเลือกซื้อ -
ไม่ว่าจะเป็นสินค้าใดก็ตามที่มีวางขายให้เลือกซื้อหลายสไตล์หลายรุ่น เราชอบพบว่ามีเหล่าบล็อกเกอร์หรือผู้ที่เคยใช้งานมารีวิวโฆษณาผลิตภัณฑ์ทั้งเรื่องจุดเด่นแล้วก็ข้อเสีย แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วการจะเลือกซื้อมาใช้แล้วถูกอกถูกใจหรือไม่จะขึ้นกับความชื่นชอบส่วนตัวเป็นหลัก เหมือนกับแนวทางในการเลือกซื้อเคสโทรศัพท์มาใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์GRAMAS แบรนด์ดังจำหน่ายเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ iPhone 7 Plus/8 Plusหรือแบรนด์ใด แม้คุณเห็นดีไซน์แล้วชอบพอบวกกับคุณสมบัติพร้อมเรื่องความทนทานและกันกระเทือนได้อย่างยอดเยี่ยม ก็ไม่จำเป็นที่ต้องซื้อเปลี่ยนบ่อยๆให้สิ้นเปลืองสำหรับคนที่ใช้โทรศัพท์ iPhone 7 Plus/8 Plus ที่กำลังอยากได้เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ใหม่แม้กระนั้นยังลังเลเลือกไม่ถูกว่าซื้อแบบไหนมาใช้ถึงจะดี หลังจากเช็คการใช้แรงงานตนเองแล้วว่าเป็นคนแบบไหน มีไลฟ์สไตล์อย่างไร วิธีเลือกซื้อกล้วยๆให้ได้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพคือทดลองเลือกยี่ห้อที่คนส่วนมากให้ความนิยม หาซื้อง่ายและเหมาะกับการใช้งานได้ทุกสไตล์ GRAMAS เคสหนังเกรดพรีเมี่ยมยี่ห้อดัง เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจ มีให้เลือกมากมายสีสัน ลวดลาย ที่สำคัญตัวเคสสร้างขึ้นจากหนังสังเคราะห์คุณภาพพรีเมี่ยม เว้นแต่คงทนต่อการกระแทกแล้วยังคุ้มครองป้องกันไม่ทำให้ตัวเครื่องกำเนิดรอยขูด ไม่ต้องซื้อแปลงหลายครั้ง ออมงบและก็ใช้ได้นาน ส่วนเรื่องวางแบบล้ำยุค เรียบหรู เพิ่มค่าให้กับโทรศัพท์แล้วก็เป็นเอส แอสเซสเซอรี่สำหรับคนทันสมัยได้อีกด้วย
 
แหล่งที่มา บทความGRAMAS https://www.koan.co.th/brand/gramas.html

Tags : เคสหนัง,GRAMAS
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!