ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: VIVO อัพภาพลักษณ์ยี่ห้อพรีเมียม พร้อมอัพเดตรุ่นที่โดดเด่น  (Read 30 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 07 ธันวาคม 2018, 03:15:39 »

Vivo ยี่ห้อมือถือสัญชาติจีนที่เข้ามาค้าขายในบ้านเรา เป็นเครื่องหมายการค้าที่ทำให้เราได้ยินได้ฟังจนคุ้นหู ให้เราได้ซื้อโทรศัพท์ Vivo กันมาสักครู่หนึ่งแล้วนั้น ในอดีตเมื่อไม่นานมานี้ คราวนั้นยังมีคนระแวงใจแปลกใจว่า คุณค่าสินค้าจะดีมั้ย ค่าสินค้าจะคุ้มไหม พร้อมทั้งน่าไว้วางใจมากขนาดไหนกัน เพียงพอที่จะทำให้เราหันไปซื้อโทรศัพท์ Vivo ได้หรือ จวบจนพอผ่านมาถึงขณะนี้ ยี่ห้อ สินค้าและการยอมรับจากผู้ซื้อ ก็เป็นตัวชี้วัดและบ่งบอกชี้ชัดแล้วว่ามีเครดิต เชื่อใจได้มากเท่าใด ซึ่งแท้ที่จริงวีโว่ไม่ได้พึ่งมีเพิ่งจะริเริ่มตั้งขึ้นเท่านั้น แต่ทว่าหน่วยงานนี้ได้ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2538 นับรวมจนถึงประเดี๋ยวนี้ก็ใกล้เคียง 19 ปีแล้ว ทำตลาดอยู่ที่ชนชาติจีนมายาวนาน จำหน่ายสินค้าอุปกรณ์ไฟฟ้ามาอย่างเจนจัดคม ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่น mp3, mp4 ที่เคยฮิตๆกันในประมาณปี 2000 ต้นๆ ยุคมิลเลนเนียม อีกทั้งเคยทำโทรศัพท์ฟีเจอร์โฟนมือถือภายใต้ยี่ห้อ “ปู้ปู้เกา” มาก่อน เรียกได้ว่าประสบการณ์ในการก่อสร้างยี่ห้อมือถือก็ยิ่งแคล่วคล่อง พอหลังจากนั้นได้เริ่มทำมือถือ ที่ใช้บนระบบแอนดรอยด์ ตัวแรกเมื่อปี 2011 นั่นคือรุ่น vivo x1 ที่ครั้งนั้นเน้นท้องตลาดในประเทศจีนคุ้นเคยก่อน จากการรวบรวมความจัดเจนในการทำโทรศัพท์เคลื่อนที่ จึงทำให้มีศูนย์วิจัยเทคโนโลยีเป็นของตัวเอง มีนักเขียนโปรแกรมพร้อมทั้งนักพัฒนามากกว่า 800 ชีวิตอยู่ที่นั่น
วีโว่ได้มาเริ่มต้นเข้าสู้ศึกใหญ่ในวงการมือถือนานาประเทศในปี 2014 ซึ่งแบรนด์ก็ได้สร้างความประจักษ์แจ้งและเรียนรู้ค้นหาอุปสงค์สิ่งที่ผู้ใช้เรียกร้องและสิ่งที่ขาดแคลนของผู้บริโภค ลูกค้าในเชิงลึก สิ่งที่จะทำให้คนหันไปจับจ่ายใช้สอยโทรศัพท์ Vivo อีกทั้งนำไปเสริมสร้างเพื่อสร้างเทคโนโลยีและสไตล์ที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะอันโดดเด่นของวีโว่ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ตอบโจทย์ในการเป็นผู้ช่วย เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในวิถีชีวิตกับทั้งไลฟ์สไตล์ของโลกที่พุ่งทะยานไปไกลลิบอย่างเวลานี้ได้ และยังต่อยอดออกไปให้ไกลณหลายภูมิภาคมากขึ้น เพื่อไม่ต้องการรับงานนี้ ที่เกิดขึ้นมาให้ลูกค้าได้เพิ่มตัวเลือกในการตัดสินใจ
ในส่วนของโมเดลที่น่าดึงดูดนั้น Vivo มีรุ่นที่ยุคปัจจุบัน น่าดึงดูดกับทั้งสะดุดตาเพื่อ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ในรุ่น V ดังนี้
แนะเบื้องต้นกันที่ โมเดล Vivo V5 Plus 20 MP Dual Front Camera กล้องหน้าคู่ 20 ล้านพิกเซล เซลฟี่สุดเพอร์เฟกต์รังสรรค์ความมหัศจรรย์ โดยการทำงานร่วมกับกับ Sony เป็นผลให้ได้ภาพงามเลิศละเอียดชัด พร้อมด้วยกล้องหน้ารองความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเสริมความชัดลึกของภาพ กล้องถ่ายภาพทั้งสองตัวร่วมรังสรรค์ Bokeh ที่สามารถเปรียบได้กับกล้องถ่ายรูป DSLR ตัวเลนส์ประกอบด้วยรูรับแสงกว้าง ให้คุณเลือกเฟ้นจุดโฟกัสหลังถ่ายภาพเสร็จสิ้นได้ ถ่ายก่อนแล้วกลับมาปรับ จุดโฟกัสได้ตลอดเวลา อีกทั้งเกลี่ยเอฟเฟกต์เบลอ จะหน้าชัดหลังเบลอหรือไม่ก็หน้าเบลอหลังชัดก็เอาอยู่ พร้อมมี Selfie Softlight ที่ไม่ซ้ำใครช่วยสร้างเอฟเฟกต์แสงแบบสตูดิโอถ่ายภาพมือเก๋า
รุ่นหลังจากนั้นที่สร้างกระแสพร้อมทั้งทำการตลาดเปรี้ยงปร้างสำเร็จจากการเดบิวต์อย่างเป็นทางการ Vivo รุ่นเรือธง “Vivo V7+” ภายใต้สโลแกน 24MP Clearer Selfie Perfect Shot ที่จับคู่กับนวัตกรรมสุดล้ำ ทั้งความสะดุดตาของกล้องหน้า ที่ให้ความคมชัดมากถึง 24 ล้านพิกเซล - กล้องหลัง 16 ล้านพิกเซล เป็นแบบของการที่มือถือจะมีกล้องหน้าละเอียดแบบคมชัดโอเว่อร์มากให้กับแบรนด์อื่นได้เอาอย่าง อีกทั้งตรงจุด “ชีวิตไร้ขีดจำกัด” ด้วยหน้าจอแบบไร้ขอบ FullViewTM Display ได้รับการตอบรับอย่างดีเลิศทั้งจากกลุ่มผู้บริโภควีโว่เอง และกลุ่มผู้ซื้อหน้าใหม่ที่เห็นคุณค่าจากฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตรงจุดคนในปัจจุบันได้อย่างเต็มที่
ปัจจุบัน วีโว่ก็ได้เดบิวต์ตัวเรือธงอีกรุ่นขั้นท็อปฟอร์ม ให้เหล่าผู้สนใจได้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo ใหม่สุดคือ รุ่น ‘’Vivo V9” ที่มีสเปคเสริมเติม Perfect Shot, Perfect View V9 มาพร้อมด้วยกล้องหน้าความละเอียด 24 MP ให้คุณและเพื่อนๆ เพลินใจไปกับการถ่ายเซลฟี่ที่พร้อมระบบ AI Beauty Technology วิเคราะห์หน้าอัจฉริยะ รักษาทุกรายละเอียด คมชัดทุกแง่มุม ไม่ว่าคุณจะถ่ายเซลฟี่ถึงแม้ว่าในที่แสงน้อย ให้ทุกการเซลฟี่ของคุณเนี้ยบทุกภาวะ หน้าจอกว้างพร้อมทั้งให้แง่มุม 19:9 กว้างกว่าก่อน ถึง 90% ของรูปร่างตัวเครื่อง กล้องหลังเลนส์คู่ 16 ล้านพิกเซล + 5 ล้านพิกเซล ใช้แนวคิดทำงาน โหมดกล้องเลนส์คู่  AI ซึ่งกล้องถ่ายภาพหลักดำเนินการประมวลภาพ กล้องถ่ายภาพรองทำงานเก็บรายละเอียดปลีกย่อย ให้คุณมันไปกับโหมดถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอ เก็บครบถ้วนทุกรายละเอียด ให้ภาพที่งดงามเหมือนจริงเสมือนภาพ 3 มิติ
สิ่งหนึ่งที่ทำให้ Vivo ประสบความสำเร็จ ได้รับความชื่นชอบจนมีผู้ ซื้อโทรศัพท์ Vivo แบบมากมายก่ายกองนั้น มีหลายเหตุ ทั้งการใช้พรีเซ็นเตอร์ที่มากหน้าหลายตาซุปเปอร์สตาร์ที่เป็นเอเชียพร้อมกับการใช้คนเด่นของแต่ละประเทศ ยิ่งตอกย้ำภาพพจน์การดึงความเป็นเอเชียให้เป็นที่ยอมในระดับอินเตอร์ ช่วยให้ยี่ห้อก้าวไกลระดับนานาชาติ การทำการตลาดเข้าถึงหมู่คนได้หลากหลายเยอะขึ้น ในเรื่องของการบริการหลังการขายเป็นหัวใจหลัก โดยยึดกลยุทธ์การบริการหลังการขายเป็นมาตรฐานสากล อีกทั้งที่สำคัญคือตัวสินค้ามาพร้อมนวัตกรรมที่ผ่านการสร้างสรรค์มาอย่างยอดเยี่ยม และใส่สเปกแบบไม่อั้นทำให้หมู่ชนหันไปสนใจแบรนด์นี้กันเพิ่มมากขึ้น จนเปลี่ยนเป็นแบรนด์โทรศัพท์มือถือที่ขึ้นแท่นเป็นอันดับ 5 ของโลกในเรื่องยอดจำหน่าย (ปี 2017) เหมือนเช่นที่ Alex Feng, ซึ่งเป็นเจ้าพนักงาน Senior Vice President of Vivo ได้เคยเสนอไว้ว่า “พวกเราพึงประสงค์เข้าถึงท้องตลาดกลุ่มใหญ่ในประเทศฮ่องกง, ไต้หวัน, ประเทศสิงคโปร์, ประเทศรัสเซีย และประเทศแอฟริกา ภายในกาลเวลาอันใกล้นี้ โดยการนำเอานวัตกรรมที่ดีไซน์เฉพาะตัวของเรายึดตามคุณลักษณะระดับสากล ด้วยแบบที่โดดเด่นของวีโว่เพื่อชดเชยกลุ่มตลาดใหม่นี้ โดยเราคาดการณ์ว่าจะสามารถเป็นสิ่งหนึ่งในใจของคนยุคใหม่ทั่วโลกที่พึงประสงค์ความโดดเด่นและมีลักษณะเฉพาะเป็นของตนเองได้“ วีโว่ยังคงมุ่งตรงสู่ความเป็นผู้นำทางด้านเทคโนโลยีที่มอบผ่านความแน่ใจต่อเป็นยังหมู่คนยุคใหม่ทั่วโลกด้วยเกณฑ์สากลอีกทั้งการรุดหน้าของเทคโนโลยีอย่างไม่สิ้นสุด
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ราคา vivo

Tags : Vivo,ซื้อโทรศัพท์ vivo,ราคา vivo
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!