ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: 12 วิธีการใช้ไอโฟน 6s ที่อัพเกรดแล้วเจ๊ง ให้เปลี่ยนเป็นเครื่องมือสุดเยี่ยม ถ้าคุ  (Read 26 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 07 ธันวาคม 2018, 07:10:45 »

คุณอาจจะนำไปค้าขายต่อได้
ไอโฟน 6s ของคุณนั้น มันมีอรรถประโยชน์จริงๆ ครั้น 2 ปีก่อน ที่ทาง Apple ได้ปลดไอโฟน 6s ความจุ 64GB ก็ยังคงสามารถเรียกเงินจาก ร้านค้าที่มีความโด่งดังบางแห่ง และมีความโน้มเอียงที่จะให้ผลตอบแทนมากมายเพิ่มขึ้น ถ้าหากขายในราคาพิเศษ และ Flipsy ก็เป็นตัวช่วยให้คุณได้จำหน่าย ไอโฟน 6s ของท่านได้ง่ายดายขึ้น เนื่องจาก Flipsy เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณประโยชน์เพื่อช่วยในการคิดราคาของเครื่องมือเครื่องเก่าแก่ของคุณ และนี่คือสิ่งที่จำเป็นจะต้องทำก่อนที่คุณจะซื้อขายไอโฟน 6s ไป ซึ่ง ไอโฟน 6s ราคาปัจจุบันตอนนี้ น่าจะอยู่คร่าวๆมากสุด ไม่เกิน 23,000 บาท

 หรือจะใช้ ไอโฟน 6s เก่าของท่านเป็นเครื่องเล่นเพลง
แม้ท่านจะไม่ใช้ ไอโฟน 6s แล้ว อย่างไรก็ดีท่านก็ยังสามารถใช้ ไอโฟน 6s ได้อยู่ถึงแม้นจะมิมีซิมการ์ด ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับขอบข่าย Wi-Fi และ Apple Music, iTunes, Spotify หรือบริการเพลงอื่น ๆ ที่ท่านปรารถนาใช้งาน สามารถเชื่อมต่อกับระบบของคุณโดยใช้บลูทูธ หรือ AirPlay และใช้มือถือเครื่องเก่าของท่านในรูปแบบร่วมกันได้ เช่นการเล่นเพลงและฟังวิทยุ

 หรือเพื่อที่จะช่วยให้คุณทำเพลงของท่านเอง
ติดตั้ง ไอโฟน 6s ของคุณเข้ากับอินเทอร์เฟซ MIDI หลังจากนั้นติดตั้ง แอพพลิเคชันที่เกี่ยวกับจำลองแอมป์กีตาร์ที่คุณชื่นชอบ และสมาร์ทโฟนเครื่องเก๋ากึ๊กของท่านก็จะแปลงเป็นตัวช่วยในการรังสรรค์เพลง ซึ่งอินเตอร์เฟซ MIDI ล่าสุดสามารถใช้งานได้กับ ไอโฟน7 อีกด้วย
 
 บางครั้งมันอาจจะเป็นคอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกันในรถ?
ในขณะที่ผู้ใช้ iPhone ส่วนใหญ่มีแนวโน้มที่จะใช้อุปกรณ์ในปัจจุบันเพื่อสดับรับฟังเพลงและการเล่นอื่นๆ ในรถของเขาทั้งหลาย อย่างไรก็ตามนั่นอาจทำให้บางท่านอาจต้องการเชื่อมต่ออุปกรณ์เก่าแก่ของพวกเขาเข้ากับรถยนต์ เพื่อสำหรับการเล่นเพลง ด้วยวิธีนี้จะทำให้ใครๆได้จะสดับรับฟังเพลงจาก Vanilla Ice ในหน้า B ก็ได้

 หรือจะสร้างความเบิกบานใจให้กับเด็กเล็ก
นำไอโฟน 6S ของท่านมาติดตั้งเกมให้กับเด็กๆไว้ และนั้นจะเป็นวิธีที่จะทำให้เด็กเล็ก ได้รับความสนุกสนาน

 ให้ไอโฟน 6S เครื่องโบราณของท่านเพื่อชมหนังหรือเป็นรีโมทคอนโทรล
หากคุณใช้ Apple TV คุณอาจจะรู้สึกหงุดหงิดเมื่อมิมีแอปพลิเคชันการเล่นหนัง Amazon Prime อย่างต่อเนื่องบนอุปกรณ์ที่คุณประทับใจ

 ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวลอีกต่อไป: ไอโฟน 6S เครื่องเก่าแก่ของคุณจะเปลี่ยนแปลงเป็นอุปกรณ์เล่นภาพยนตร์เยี่ยมยอดเพราะท่านสามารถสตรีมภาพยนตร์ Amazon (และทีวีซีรีส์) ได้โดยตรงจากมือถือไปยัง Apple TV ของท่านโดยใช้ AirPlay

 การจัดการนี้ควรจะใช้กับแอปวิดีโอ ไม่ก็แค่เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันรีโมตคอนโทรลที่เกี่ยวข้องสำหรับโทรทัศน์ของคุณและใช้ ไอโฟน 6S ของท่านเพื่อควบคุมทีวี th + e

 หรือแค่เพียงเป็นรีโมต Apple TV
อีกวิธีหนึ่งคือให้ ไอโฟน 6S ของท่านเป็นอุปกรณ์รีโมทคอนโทรล Apple TV โดยใช้ Control Center

 บางครั้ง คุณอาจปรารถนาความปลอดภัยมากขึ้น?
อุปกรณ์ iOS รุ่นเก่าของท่านสามารถเป็นส่วนหนึ่งของขอบข่ายของกล้องรักษาความปลอดภัยข้างในเรือนทางไกลได้ มีแอปมากหลายแอปที่สามารถใช้งานได้เช่น Presence ที่จะช่วยสำรวจอาณาเขตของท่าน และเริ่มทำการถ่ายทำหากมีการตรวจจับการเคลื่อนที่ และจะแจ้งให้ท่านทราบในเวลาเดียวกัน เพื่อให้คุณสามารถตรวจเพื่อให้มั่นอกมั่นใจว่ามิมีผู้ใดรุกเข้ามาในอาณาเขตของท่าน
 
 สำรวจดูลูกน้อยของท่าน
ตรวจสอบ App Store และท่านจะพบแอพพลิเคชันต่างๆ เช่น Cloud Baby Monitor ซึ่งอาจช่วยให้คุณใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก๋ากึ๊กของท่านเป็นจอภาพสำหรับทารก ตรวจสอบวิดีโอสดๆ ในเวลาที่พวกเขาเคล้ง หรือคราวพวกเขาร้องไห้

 ใช้ไอโฟน 6S เครื่องดั้งเดิมของคุณในห้องครัว
คุณชื่นชอบทำอาหารการกินหรือไม่? ทำไมไม่เอาไอโฟน 6S ไว้ในครัว และใช้เครื่องมือนี้เป็นคู่มือสูตรการปรุงอาหาร และเครื่องคิดเลขสำหรับการวัดตวง โดยสามารถเปิดใช้งาน "Hey Siri" บนอุปกรณ์ และคุณจะไม่สัมผัสแตะไอโฟน 6S นั้นหมายความว่าท่านสามารถให้  Siri ค้นหาสูตรอาหารในหน้า  Safari ก็ย่อมได้

 หรือใช้เป็นมือถือก็ได้
ทั้งที่ท่านจะถอดซิมการ์ดออกมาแล้วนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสื่อสารกับใครไม่ได้เลย ถ้าหากท่านเชื่อมต่อ Wi-Fi คุณก็สามารถใช้ไอโฟน 6S ของคุณเป็นสายโทรศัพท์สำรองได้เลย ตัวอย่างเช่นการคอล Facebook Messenger, WhatsApp, FaceTime และบริการอื่น ๆ โดยทั้งหมด ช่วยให้คุณสามารถใช้ ไอโฟน 6S ในการพูดคุยทางวิดีโอและเสียงได้
 
 อีกหนึ่งสิ่ง...ท่านสามารถจำหน่ายอุปกรณ์เก่าของท่านได้หากปรารถนา แต่ท่านลองมาเปลี่ยนเป็นบริจาคดีไหม ท่านสามารถส่งมอบเป็นของขวัญให้กับเพื่อน และญาติ หรือลองเยี่ยมชมไซต์ต่างๆ เช่น American Cellphone Drive หรือ Medic Mobile เพื่อค้นหาวิธีการต่างๆ ที่จะทำให้ไอโฟน 6S เครื่องคร่ำคร่าของคุณสามารถเนรมิตความแตกต่างได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน6s

Tags : ไอโฟน6s,ไอโฟน 6s ราคาล่าสุด,iphone 6s
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!