ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: กระทะไฟฟ้าผู้ช่วยสำหรับการประกอบอาหาร  (Read 31 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 11 มกราคม 2019, 16:21:07 »

            สำหรับการใช้ชีวิตของชาวไทยในด้านของกินถือเป็นเรื่องสำคัญกับคนไทย แต่ว่าด้วยการดำเนินชีวิตในระยะเวลาที่โดนควบคุม รีบร้อน รวมถึงงานที่วุ่นวายส่งผลให้ทุกคนจำเป็นต้องเลือกข้าวพร้อมทานหรือว่าข้าวมาจากร้านค้าเพื่อมาบริโภคแทนการปรุงอาหารกินด้วยตัวเอง เพราะง่ายกว่าการทำอาหารเองที่บางครั้งก็ชุลมุนไหนจะหม้อไหนจะกระทะแล้วต้องมาเก็บของหลายๆคนเลยไม่อยากที่จะทำอาหารบริโภคเอง แต่เราคงหลงลืมกันไปว่าการที่เราปรุงอาหารรับประทานเองแม้จะยุ่งยากไปซักหน่อยแต่ว่าคงจะเป็นประโยชน์กับสุขภาพสำหรับตัวเองยิ่งกว่า เพราะสามารถเลือกใช้วัตถุดิบพร้อมทั้งปรุงแต่งรสอาหารได้โดยตนเอง
            อย่างที่ได้บอกไปเกี่ยวกับการประกอบอาหารรับประทานเองก็คือสิ่งที่ดีพร้อมทั้งนับว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งสำหรับเอาใจใส่ตัวเองเบื้องต้นโดยเหมือนเป็นรูปแบบที่ไม่ยากที่สุด โดยปัจจุบันนี้มีทางเลือกที่จะช่วยให้การทำกับข้าวง่ายขึ้นอยู่หลากหลายเรื่องหนึ่งในนั้นก็คือ กระทะไฟฟ้า ที่ถือว่าเป็นสิ่งของสารพัดประโยชน์อย่างแท้จริงเพราะไม่ว่าจะทอด ผัด ต้ม หรือใช้นึ่ง ก็สามารถหมดเหมาะสำหรับคนที่อาจจะไม่ค่อยว่างหรือว่าอาจจะพึ่งจะเริ่มต้นเข้าครัวเพราะว่าช่วยควบคุมไฟ คุมอุณหภูมิได้ง่าย รวมทั้งอุปกรณ์ในการใช้งานไม่เยอะมีแค่ตัวเตา พร้อมทั้งกระทะที่มาพร้อมกันในเซ็ต จัดเพิ่มเติมเพียงแค่วัตถุดิบพร้อมทั้งตะหลิวเพื่อปรุงอาหารเท่านั้น โดยที่ตอนนี้มีกระทะไฟฟ้าที่สนนราคาถูกและใช้ไม่ยากจะมาแนะนำ
            มาดูตัวแรกก็คือ Toshiba กระทะไฟฟ้า  รุ่น HGN-5D ที่ถูกทุกคนมักจะมีชื่อว่ากระทะเพื่อสุขภาพ สามารถใช้สำหรับการปรุงอาหารได้อย่างหลายรูปแบบด้วยอุปกรณ์แค่ชิ้นเดียวไม่ว่าจะเป็นการผัด ทอด ต้ม หรือว่านึ่งกระทะไฟฟ้าอันนี้ก็ช่วยทำออกมาได้ทั้งหมด อาจจะตรงใจคนรุ่นใหม่ที่การใช้ชีวิตแบบรีบร้อนรวมถึงไม่มีเวลาที่จะดูแลเกี่ยวกับอาหารการกินมากนักควรจะมีกระทะไฟฟ้าเครื่องนี้เพื่อที่จะเอาใจใส่อาหารการกินในทุกมื้อของเรา โดยรวมของกระทะไฟฟ้า Toshiba ได้ออกแบบเพื่อให้ดูเรียบง่าย มุ่งเน้นไปทางการทำงานเป็นสำคัญ โดยที่กระทะไฟฟ้า Toshiba ประกอบด้วยวัตถุไทเทเนียมชั้นดี แข็งแรงทนทาน และยังช่วยให้ล้างได้ง่าย เครื่องมืออื่นๆ ทำจากวัสดุไททาเนียม มีประสิทธิภาพที่มีความแข็งแรง ไม่มีสนิม แล้วทำความสะอาดได้ไม่ยาก ใช้ง่ายๆสามารถใช้ทำอาหารได้มากมายรายการอาหาร นอกจากนั้นแล้วตัวกระทะไฟฟ้ายังสามารถแผ่กระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึงโดยการเสริมพื้นผิวแจกจ่ายความร้อนด้วย Dimple รวมถึงทำให้เก็บกักน้ำมันที่มากเกินไป ทำกับข้าวได้หลายอย่างโดยไม่ติดกระทะ ไม่เป็นผลร้ายที่มาจากการร่อนสำหรับการเคลือบกระทะมั่นใจ มีให้เลือก 2 สีควบคู่กันก็คือ สีดำหรือสีแดงโดยที่ราคาจากกระทะไฟฟ้า Toshiba ใบนี้อยู่ที่ 2,290 บาท สมมติว่าเทียบกับคุณสมบัติที่มีแล้วจัดว่าไม่แพงอีกทั้งคุ้มอย่างมากทีเดียว
            รุ่นต่อมาที่จะนำเสนอก็คือ HANABISHI  กระทะไฟฟ้า รุ่น HEP12 เครื่องนี้ทุกคนคงจะชินตากันดีสำหรับภาพกระทะไฟฟ้าสีแดง ที่ถูกคนส่วนมากชอบหยิบไปใช้กับสุกี้ ทั้งๆ ที่ตามความจริง แล้วกระทะไฟฟ้า HANABISHI มันไม่ใช่ว่าทำได้เพียงแค่การต้มหรือว่าทำสุกียากี้อย่างที่ทราบกันเท่านั้นมันยังทำให้การประกอบอาหารสำหรับคุณให้ทั้งสบายจากเดิมร่วมกับการทำอาหารรายการอาหารหลายอย่าง รวมทั้งการต้ม ตุ๋น อุ่น ทอด ผัด การออกแบบที่มีรูปทรงก้นลึก ปากกระทะกว้างใหญ่ และเราสามารถเลือกดีกรีความร้อนได้แล้วแต่อยากได้ด้วยการหันสวิตช์ก็เปลี่ยนความร้อนได้แบบที่ชื่นชอบ มีระบบตัดไฟโดยอัตโนมัติผ่าน Thermostatme ส่งผลต่อการช่วยไม่กินไฟ โยกย้ายสบาย ทำการปลดปลั๊กไฟออกไปจากตัวเครื่องได้ทำให้มีความสะดวกแก่การใช้งาน ก็เพราะว่าบางครั้งการปรุงอาหารเป็นเมนูต้มแล้วต้องยักย้ายตัวกระทะไฟฟ้าไปอยู่ที่นอกจากนี้เป็นไปได้ว่าทำให้เกิดน้ำกระเด็นออกตรงนี้แล้วก็ถูกออกแบบออกมาเพื่อใช้งานได้เสถียรมากขึ้น ช่วยให้เก้บกวาดอุปกรณ์ไปจนถึงตัวเครื่องได้ง่าย ยังมีฝาแก้วเพื่อปิดหม้อช่วงของการทำอาหารด้วย โดยกระทะไฟฟ้า HANABISHI อันนี้มูลค่าเพียงแค่ 609 บาทแค่นั้น
            ดังนั้น การทำอาหารเพื่อไว้ทานด้วยตัวเองจึงไม่ได้เป็นความลำบากอีกต่อไปถ้าหากมีเครื่องมือ หรือไม่ก็ผู้ช่วยที่ีมีประสิทธิภาพ ตลอดจนคุณก็สามารถดูแลรักษาตนเองด้วยการควบคุมรสชาติพร้อมทั้งคัดส่วนประกอบในการทำกับข้าวมีคุณภาพแก่สุขภาพได้อย่างง่ายๆ ไม่ต้องมาคิดไม่สบายใจเกี่ยวกับความสะอาดหรือไม่ก็ส่วนประกอบที่นำมาใช้งานด้วย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระทะไฟฟ้า ราคา

Tags : กระทะไฟฟ้า,กระทะไฟฟ้า ราคา,กระทะไฟฟ้า ยี่ห้อไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!