ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Mitsubishi ยี่ห้อที่ ควรเลือก  (Read 29 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 11 มกราคม 2019, 16:47:01 »

            สมมติว่ากล่าวถึงยี่ห้อ Mitsubishi หรือมิตซูบิชิ ในบ้านเราเกือบไม่มีคนไม่คุ้นเคยเพราะความที่ยี่ห้อสัญชาติญี่ปุ่นแบรนด์นี้อยู่คู่กับชาวไทยมาเป็นเวลายาวนาน รวมไปถึงการที่ Mitsubishi เองกอบด้วยสินค้ามากมายกลุ่มเริ่มตั้งแต่อุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านรวมถึงการประดิษฐ์ระบบเพื่อจะเอื้ออำนวยความสะดวกหลายอย่าง ยิ่งไปกว่านั้นแล้วตลอดณสมัยนี้หรือณอดีตสิ่งที่เหมือนไม่เปลี่ยนไปจากแต่ก่อนคือความเชื่อใจของชาวไทยในยี่ห้อหรือสินค้าจากประเทศญี่ปุ่นเพราะว่าไม่เว้นแต่ในส่วนของคุณลักษณะ การผลิต หรือว่าตัวแบรนด์เองก็เป็นที่น่าเชื่อถือทำให้มิตซูบิชิยังเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่เชื่อได้ของชาวไทยมาโดยตลอด
            อย่างไรก็ดีถ้าพิจารณาภายในช่วงนับสิบปีที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าธุรกิจของเครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์ไฟฟ้า ยี่ห้อจากประเทศญี่ปุ่นรวมไปถึงของ Mitsubishi เมื่อก่อนคือแกนนำตลาดประเภทสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือนของประเทศไทยได้รับผลกระทบกระเทือนจากการมาของคู่แข่งขันคนใหม่อย่างสูง ก็เพราะว่ามีคู่แข่งขันเข้าสู่ท้องตลาดเยอะขึ้นส่งผลมีศัตรูภายในตลาดมากกว่าเดิมแต่ก่อนนั้น โดยที่มิตซูบิชิเองก็คือหนึ่งแบรนด์ที่ได้รับผลกระทบกระเทือนโดยตรงด้วย แม้กระนั้นจะเห็นว่ามิตซูบิชิเองก็ไม่ได้เพิกเฉยต่อการที่จะยื้อส่วนธุรกิจของตัวเองคืนมาพร้อมกับเพียรพยายามฟื้นฟูภาพภายนอกตนเองภายในความคิดของลูกค้าด้วยการหาแผนการหลายอย่าง มาฟาดฟัน ทั้งการโฆษณา การหยิบศิลปินดังมาเป็นพรีเซนเตอร์ การใช้ ผู้มีอิทธิพล ในที่สื่อสังคมออนไลน์หรือโซเชียลมีเดียมาใช้งาน เพื่อเป็นไปได้ว่าติดต่อกับลูกค้าให้ได้มาก ไม่ส่งผลให้ยี่ห้อของตัวเองถูกลืมเลือน พร้อมกับสนับสนุนให้ผู้ซื้อคิดว่าแบรนด์มิตซูบิชิไม่ได้กลายเป็นแบรนด์ที่มีภาพลักษณ์เก่าตามวัยของแบรนด์
            ประเภทหนึ่งในสินค้าที่เป็นที่ชื่นชอบของ Mitsubishi คงหลีกเลี่ยงไม่พ้นเครื่องปรับอากาศหรือว่าเครื่องปรับอากาศนั่นเอง แอร์ของมิตซูบิชิมีอยู่ 2 ระบบหลัก เป็น มีระบบ Inverter กับ ไม่มีระบบ Inverter รุ่นที่เป็นที่ชื่นชอบจะมี 2 อย่างคือ Heavy Duty หรือ Mr.slim โดยในส่วนของ Heavy Duty จะประกอบด้วยประเภทที่มีระบบ Inverter และไม่มี Inverter โดยที่ในส่วนนี้ก็ต่างกันตรงที่เครื่องที่มีระบบ Inverter จะสามารถกำกับอุณภูมิให้อยู่ตัวได้ยิ่งกว่าส่งผลคอมเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง โดบที่เดิมทีแอร์คอนดิชัน Heavy Duty ได้เกิดมาสำหรับที่จะใช้กับสำนักงานหรือที่กว้างๆส่งผลควรแก่การทำงานในส่วนของบ้านเรือนที่มีที่กว้างยิ่งกว่าอย่างไรก็ดีเครื่องที่ไร้ระบบ Inverter จะให้แอร์คอนดิชันที่เย็นฉ่ำมากกว่าเครื่องระบบ Inverter พร้อมทั้งประกอบด้วยระบบตัดแอร์คอนดิชัน พร้อมกับยังมีการพัฒนาโครงหลัก Jetflow ทำให้ดีขึ้นเข้าไปในประเภทนี้เพื่อให้ให้เหมาะต่อการใช้งานมากขึ้น ชนิดในกลุ่มของ Mr.slim ที่ได้รับปรับปรุงมาเพื่อที่จะใช้เป็นแอร์คอนดิชันบ้านพักอาศัยอยู่แล้วก็ประกอบด้วยจุดเด่นแตกต่างจากเครื่อง Heavy Duty คือว่าจะเบากว่า เหมาะที่เหมาะสำหรับพื้นที่บริเวณไม่ได้ใหญ่โตหรือกว้างใหญ่มาก เช่นห้องนอน ที่สามารถทำหน้าที่ได้ดีพร้อมกับช่วงที่ผ่านมา มาประกอบด้วยการปรับปรุงฟังก์ชัน Econo เข้าไปสำหรับให้ประหยัดไฟฟ้าในการทำงานเพิ่มมากขึ้น อย่างของเรื่องของความคงทนไม่ต่างกันก็เพราะว่าวัสดุด้านในถูกดีไซน์มาเพื่อให้ทำงานหนักได้เป็นอย่างดี โดยในแต่ละรุ่นที่ออกมาก็มีส่วนดีที่แตกต่างกันไปอยู่ที่ความเหมาะสมพร้อมทั้งรูปแบบการทำงานของผู้ใช้เองว่าจะนำแอร์คอนดิชันไปใช้ในที่ตั้งรูปแบบอย่างไรใช้มากมากน้อยแค่ไหนก็ช่วยเลือกได้ตามแบบการใช้งานของผู้ใช้เอง ยิ่งไปกว่านั้นแล้วอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านชนิดอื่นของ Mitsubishi เองก็เป็นสินค้าที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่เลือกใช้เช่นเดียวกันไม่เว้น พัดลม ทีวี หรือตู้เย็น หากเป็นยี่ห้อมิตซูบิชิแล้วก็มักจะเป็นที่ความเชื่อใจว่าถ้าซื้อผลิตภัณฑ์ที่มาจากแบรนด์นี้แล้วจะไม่ผิดหวังในคุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ เป็นเหตุให้มิตซูบิชิอาจจะเป็นแบรนด์ที่เป็นไปได้ว่าชนะใจผู้บริโภคมาได้อย่างยาวนาน
            จะเห็นว่า นอกจากแอร์ที่กลายเป็นที่นิยมต่อจากนั้นสินค้าอื่นๆ ที่เป็นอุปกรณ์ไฟฟ้าในบ้านของมิตซูบิชิเองก็เป็นความชื่นชอบไม่ต่างกันทั้งนี้เพราะได้ชื่อประเด็นความคงทนถาวร ทำให้ใช้งานได้นาน พร้อมทั้งมีคุณภาพสูง เลยส่งผลเป็นความน่าเชื่อถือของผู้บริโภคว่าถ้าหากเลือกสินค้าของมิตซูบิชิไปจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ทน รวมทั้งคุ้มค่ากับทรัพย์สินที่จ่ายไป ส่งผลให้ Mitsubishi ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีว่าเวลาเลือกซื้อหรือว่าตัดสินใจที่จะเสนออุปกรณ์ไฟฟ้าเพื่อให้กับผู้ใช้งานบุคคลอื่นก็ค่อนข้างมีมิตซูบิชิเป็นหนึ่งในตัวเลือกของสินค้าจำพวกอุปกรณ์ไฟฟ้าอยู่เสมอ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mitsubishi

Tags : ตู้เย็นมิตซูบิชิ,มิตซูบิชิ,mitsubishi
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!