ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ดรีมปาร์ค รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักผ่อนที่ครอบครัวต้องการ  (Read 24 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ceoseo1
สมาชิกแฟนพันธุ์แท้
*****
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 712


View Profile Email
« on: 11 มกราคม 2019, 21:53:28 »

คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์จังหวัดกาญจนบุรีอยู่หรือเปล่า จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ในภาคตะวันตกของเมืองไทย มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ3ของประเทศ จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ที่ดั้งเดิมรวมทั้งช้านานมาตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ มีการศึกษาค้นพบเครื่องมือหิน เจอซากโบราณสถานต่างๆมากมายก่ายกอง ก็เลยทำให้จังหวัดกาญจนบุรีมีแหล่งธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ มีแหล่งที่เที่ยว มีแหล่งเรียนประวัติศาสตร์ที่น่าดึงดูดหลายที่ ดรีมปาร์คกาญจนบุรี
 

 
ติดต่อสอบถามรายละเอียดที่พัก ดรีมปาร์คกาญจนบุรี https://www.facebook.com/dreamparkresort

​     ถ้าเกิดคุณพอใจไปจังหวัดกาญจนบุรีแล้วละก็ ทางดรีมปาร์ค รีสอร์ทจังหวัดกาญจนบุรีจึงเป็นที่ที่น่าสนใจเป็นอันมาก เนื่องจากดรีมปาร์ค อพาร์เม้นท์ตั้งอยู่ริมน้ำซึ่งฯลฯกำเนิดของแม่น้ำแม่กลอง โอบล้อมด้วยสายน้ำรวมทั้งยอดเขา อพาร์เม้นท์ที่นี้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ลงตัว ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอของแมกไม้แล้วก็สายน้ำ ที่สำคัญดรีมปาร์ค โรงแรมตั้งอยู่ห่างจุดศูนย์กลางเมืองเพียงแต่5กิโลเมตรเพียงแค่นั้น ถ้าเกิดคุณต้องการจะเข้าไปจุดศูนย์กลางเมืองก็สามารถไปได้โดยไม่ลำบาก อีกทั้งเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ยังไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงยกตัวอย่างเช่นสะพานข้ามแม่น้ำแคว สะพานผ่านแม่น้ำแควเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญแห่งหนึ่ง เป็นสะพานที่สำคัญที่สุดของเส้นทางรถไฟสายมรณะ โดยสะพานนี้ได้ถูกผลิตขึ้นในยุคสงครามโลกครั้งที่2 โดยเชลยศึกฝ่ายสัมพันธมิตรและก็กรรมกรที่กองทัพญี่ปุ่นได้หลักเกณฑ์มา เพื่อเป็นทางผ่านไปสู่ประเทศพม่า การสร้างสะพานแล้วก็รางรถไฟสายนี้เต็มไปด้วยความยากลำบาก แล้วก็ความโหดทั้งของการสู้รบ โรคภัยต่างๆตลอดจนการขาดแคลนลานอาหาร นำมาซึ่งการทำให้เชลยสงครามหลายหมื่นคนได้เสียชีวิตลงจากการผลิตสะพานรวมทั้งทางรถไฟสายนี้ สถานที่ถัดไปคือสุสานทหารแนวร่วม หรือเรียกอีกอย่างว่าสุสานทหารสหประชาชาติ (ป่าช้าอังกฤษ) เป็นหลุมฝังศพขนาดใหญ่บนพื้นที่17ไร่ ผลิตมาจากฝ่ายสัมพันธมิตรเพื่อเป็นอนุสรณ์สถานแก่ผู้เสียชีวิตภายหลังสงครามโลกครั้งที่2สงบลง ข้างในพื้นที่17ไร่นี้บรรจุศพเชลยสงครามที่เสียชีวิตระหว่างการผลิตทางรถไฟสายมรณะกว่า6982หลุม ใกล้วัดถ้ำมังกรทองคำ วัดมังกรทองเป็นถ้ำขนาดเล็กตั้งสูงจากพื้นดินราวๆ100 เมตร ด้านในถ้ำมีซอกหินสลับซับซ้อนงดงาม แล้วก็มีหลวงพ่อใหญ่พุทธรูปโบราณอายุกว่า100ปีให้ประชากรได้สักการะ โดยบันไดที่ขึ้นไปยังถ้ำทั้งสองข้างเป็นรูปมังกรชูหัว มีรูปสิงโตติดอยู่กับหินแท่งใหญ่ตรงปากถ้ำ แล้วก็สิ่งที่ทำให้วัดถ้ำมังกรทองเป็นที่พึงพอใจของผู้ท่องเที่ยวอีกอย่างหนึ่งคือการแสดงของแม่ชีลอยน้ำ รีสอร์ทกาญจนบุรี
 


     ​ดรีมปาร์คโรงแรมเว้นเสียแต่ใกล้ที่เที่ยวแล้วนั้น ยังมีสวนน้ำและมีกิจกรรมต่างๆอีกเยอะแยะดังเช่นกิจกรรมสวนน้ำ แพเปียก สไลเดอร์มังกรสูง 14 เมตร เจ็ตสกี ที่ดรีมปาร์คได้เตรียมทำขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าพักได้บันเทิงใจ ผ่อนคลาย และก็ได้ชมธรรมชาติไปพร้อมเพียงกัน จึงถือว่าเป็นทางดรีมปาร์คเป็นอันดับที่หนึ่งที่มีบริการที่หลากหลาย ทำให้ครอบคลุมและตอบโจทย์ความต้องการอันหลายหลายของผู้พักได้เป็นอย่างดี สวนน้ำกาญจนบุรี
 

 
ขอขอบคุณบทความ บทความรีสอร์ทกาญจนบุรี https://www.facebook.com/dreamparkresort

Tags : รีสอร์ทกาญจนบุรี,สวนน้ำกาญจนบุรี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!