ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด)  (Read 15 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
DrivingGone8
สมาชิกระดับโคตรเทพ
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 2,066


View Profile Email
« on: 10 กุมภาพันธ์ 2019, 21:58:14 »

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเกิดเรื่องที่น่ามหัศจรรย์หรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังมีท้องไหม อาจเร็วเหลือเกินที่จะทำทดสอบการตั้งครรภ์ที่บ้านหรือบางเวลาคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีปัญหาว่าคุณกำลังท้องจริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนมากที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก เพศหญิงทุกคนมีความไม่เหมือนกันและก็ผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีอาการด้วยเหมือนกัน สตรีโดยมากแถลงการณ์ว่ามีอาการอะไรบางอย่าง แม้กระนั้นไม่ทั้งปวงต่อไปนี้ในทีแรกๆของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณไม่มีแรงแล้ว
ผู้หญิงหลายคนบ่นว่าอ่อนแรงมากมายแล้วก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังตั้งท้องพวกเขาเข้าใจว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งทันทีที่หนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกเหนือจากนั้นยังเป็นสัญญาณทางด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการมีครรภ์ในขั้นแรก ถ้าคุณกำลังท้องแล้วก็ประสบเจอกับปัญหาความอ่อนแรงอย่างรุนแรงข้อแนะนำที่เรียบง่าย แต่ว่ามักถูกไม่มีความสนใจคือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... อาเจียนและอาเจียนได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการมีครรภ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่เวลาเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดวัน อ้วกเป็นครั้งคราวหรือไม่อยู่นิ่งบ่อยมากที่ส่วนที่ห่วยแตกที่สุดสำหรับการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่นอนของการท้อง หญิงบางบุคคลสัมผัสมันภายในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มรวมทั้งขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แต่ว่าก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... อกของคุณอ่อนโยนและเจ็บ
อาการป่วยไข้บวมและก็อ่อนโยนของทรวงอกเป็นสัญญาณเริ่มต้นของการตั้งครรภ์ไม่น่าสนใจกว่ากลุ้มใจลักษณะของความนึกคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณบอกว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณพลาดขณะของคุณ
การพลาดระยะเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกมากที่สุดที่คุณอาจกำลังมีท้อง อย่างไรก็แล้วแต่ระยะเวลาที่พลาดมิได้เป็นการท้องเสมอไป ปัจจัยอื่นๆเช่นความเครียดอาจจะเป็นผลให้กำเนิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้ไม่สบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจก่อให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าเกิดคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติช่วงเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังมีท้อง

# 5 - คุณอาจจะท้องถ้าเกิด ... คุณสังเกตเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นหลักที่ของเต้านมที่วงกลมจุกนม หญิงหลายๆคนมีลักษณะคล้ำในรอบๆนี้ภายหลังกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์แต่

เมื่อคุณต้องการท้องคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงอะไรก็แล้วแต่ที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ เมื่อคุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก /]มีบุตรยาhttp://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!