ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: MSI อีกหนึ่งหนทางที่คุ้มค่าของเกมมิ่งโน้ตบุ๊ค  (Read 24 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 10 กุมภาพันธ์ 2019, 23:59:36 »

ในทุกวันนี้แม้การเข้ามาของสมาร์ทโฟนและTabletจะทำให้อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของโลกจะไม่มีชีวิตชีวาเหมือนก่อน แต่ว่าก็ยังคงมีหลายแบรนด์ที่มุ่งมั่นผลิตโน้ตบุ๊คออกมารองรับผู้ใช้งานซึ่ง MSI คือหนึ่งในนั้น และก็ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ จากสมรรถนะการใช้งานที่ดีและบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือในราคาถูกซึ่งอีฉันจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักแบรนด์นี้ให้ดีเพิ่มขึ้น
 
 MSI เป็นหนึ่งในผู้ประดิษฐ์เมนบอร์ดรายใหญ่ของประเทศไต้หวันที่เปลี่ยนแปลงตัวเองมาผลิตวัสดุเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร ไล่ตั้งแต่เมนบอร์ด การ์ดจอ เครื่องคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ไปจนถึงเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งในระดับโลก โน้ตบุ๊ค MSI ได้สร้างความน่าสนใจให้แวดวง เป็นต้นว่า โน้ตบุ๊ครับพลังงานแสงอาทิตย์ โน้ตบุ๊คที่ OverClock ได้ โน้ตบุ๊คประดับคริสตอล หรือคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่slimที่สุด ยิ่งไปกว่านี้สายการผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรุ่นต่างๆ ก็ยังได้รับรางวัลด้านการดีไซน์ และรางวัลด้านนวัตกรรมใหม่อยู่เป็นประจำ
 
 สายการผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กของ MSI นั้นมิได้มีการแยกประเภทระหว่างผู้ใช้งานทั่วไปกับการใช้งานทางธุรกิจ MSI มุ่งเน้นไปที่ผู้ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก โดยใช้การแยกตามลักษณะการใช้งาน
 
 Classic Series เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเพื่อผู้ใช้งานทั่วไป มีสเปกให้เลือกหลากหลายรุ่น เหมาะกับการใช้งานทุกแบบ
 
 S Series เพื่อผู้ที่เที่ยวประจำ เน้นการพกพา การดีไซน์คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรุ่นนี้จะเน้นหนักที่เบา บาง ติดตัวสะดวก
 
 Game Series โน้ตบุ๊คสำหรับคอเกมที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด เพราะการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว โดนใจวัยหนุ่มสาว สเปกแรง มูลค่าแพง และในซีรีย์นี้ได้รวบรวมเอาโน้ตบุ๊คในกลุ่ม Workstation เอาไว้ด้วย
 
 หลายท่านอาจจะรู้ว่าในเดี๋ยวนี้กลุ่ม E-Sport ของโลกนั้นเฟื่องมากมาย และ MSI คือผู้ผลิตโน้ตบุ๊คเน้นย้ำเล่นเกมหรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ได้รับความชื่นชอบมากจากเหล่านักเล่นเกม ซึ่งใน Game Series นั้นก็จะมีโค้ด MSI GT, GS, GX , GE, GP ที่จะต่างกันเช่นไรไปดูกัน
 
 MSI GP Series
เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI ที่มีประสิทธิภาพถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีซึ่งสมควรอย่างมากกับทุกสาขาอาชีพที่อยากได้คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้งานทั่วไปได้ด้วย ซึ่ง GP Series ก็พร้อมรองรับและสนองได้กับทุกการใช้งานอาทิเล่นเกมออนไลน์ เล่นเกมกราฟฟิคสวยๆ หรือความสนุกสนานในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้อย่างดีในราคาที่คุ้มอีกด้วย
 
 MSI GE Series
ในสาย GE นั้น ก็จัดอยู่ในกลุ่มของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง เหมาะอย่างมากสำหรับนักเล่นเกมที่อยากเล่นเกมที่ลื่นไหล มาพร้อมกับการ์ดจอขั้นกลางค่อนสูงสามารถปรับความละเอียดภายในเกมได้ค่อนข้างที่จะละเอียดยิบ ซึ่งในชาติตระกูล MSI GE Series นี้ก็นับว่าเป็นหนึ่งในเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีมูลค่ากับศักยภาพคุ้มในตลาดมาก ๆ
 
 MSI GX Series
ต่อมาในพวกGX ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI ที่มีประสิทธิภาพสูงทีเดียว และจัดอยู่ในตระกูลที่เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ใช้หน่วยประมวลผลกลางและการ์ดจอรวมทั้งระบบโดยรวมจาก AMD ทั้งระบบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาค่าตัวที่ไม่แพงโขจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลมาก ๆ เป็นแน่ ซึ่งในตระกูลนี้โมเดลปัจจุบันจะเป็นซีพียูอย่าง AMD A10-7600P
 
 MSI GS Series
สำหรับในตระกูลระดับบนอย่าง GS ก็ถือได้ว่าเป็นเส้นทางเกมมิ่งขนาดแท้เลยทีเดียว เนื่องด้วยสเปคของระบบที่อัดแน่นมาให้แบบไม่เสียดายของ ทำให้ปรับข้อปลีกย่อยในเกมได้ในระดับ High แบบ Full-HD ได้เกือบหมดทุกเกมเลย ที่สำคัญ GS นั้นก็ดีเยี่ยมกว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊คตัวอื่นๆ ด้วยการออกแบบที่ค่อนข้างจะเรียบร้อยพรีเมี่ยมมาก เน้นความบางเบา และการพกพาที่ง่ายดาย สมควรเป็นที่สุดสำหรับเกมเมอร์ที่มักจะติดเครื่องไปเล่นนอกบ้านช่อง หรือใครที่อยากได้เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กหรือโน้ตบุ๊คสมรรถนะสุดยอดในรูปลักษณ์ที่บางเบางดงาม
 
 MSI GT Series
สุดท้ายนี้ในตระกูลสูงสุดในสายเกมมิ่งจาก MSI อย่างGT ที่จัดได้ว่าเป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ MSI เคลมว่าสเปคแรงที่สุดในโลกเลยทีเดียว ซึ่งก็เพรียบพร้อมไปด้วยการดีไซน์ที่สวยหรู สเปคแรงสูง รวมถึงคุณลักษณะต่างๆ ที่คอยอำนวยความง่ายดายเกมเมอร์มือโปร หรือนักเล่นเกมสายฮาร์ดคอร์ ที่เข้าแข่งขันในรายการ E-Sport ได้เป็นอย่างดี ถึงกระนั้นจุดสังเกตคือ GT Series นั้นจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ แต่ว่าหากว่าใครได้ทดลอง MSI GT72 แล้วละก็จะเปลี่ยนความคิดไปเลย เนื่องด้วย MSI GT72 ตัวใหม่ในประเภท GT Series นั้น นอกจากจะมีความสามารถที่ดีแล้วการดีไซน์ยังประณีตและบางกว่าแต่ก่อนด้วย
 
เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI เป็นสิ่งที่พวกคอเกมไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ ถ้าใครสนใจก็สามารถไปเลือกไปลองที่ผู้จำหน่ายใกล้บ้านได้เลย อย่างไรก็ตามก็ควรพินิจพิจารณาให้กำลังดีกับการใช้งานและจำนวนเงินในกระเป๋าด้วยนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : คอม msi

Tags : msi,msi ราคา,คอม msi
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!