ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: มูลเหตุที่คุณน่าจะเริ่มต้นทำธุรกิจส่วนตัว ที่มีรายได้ดี  (Read 13 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
DrivingGone8
สมาชิกระดับโคตรเทพ
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 2,025


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 02:22:51 »

ช่วงเวลานี้หรือ ณ.ขณะทุกวันนี้ ผมรู้สึกว่าไม่มีระยะเวลาไหน ที่จะดีหรือเหมาะไปๆมาๆกกว่าเดี๋ยวนี้อีกแล้ว ที่คุณจะเริ่มทำธุรกิจออนไลน์ หรือธุรกิจส่วนตัว ที่สามารถสร้างรายได้ ได้จากตัวคุณเอง โดยที่ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องลงทุนมากมาย หรือใช้พนักงานมากไม่น้อยเลยทีเดียวอีกต่อไปแล้ว ยุคสมัยที่เทคโนโลยี ก้าวข้ามพ้นข้อจำกัด ในหัวข้อการติดต่อต่างๆผู้ที่อยู่คนละทวีป สามารถติดต่อพูดคุยกันได้ ภายในเสี้ยววินาทีผ่านระบบสัญญาณอินเตอร์เน็ต ข้อมูลต่างๆการซื้อขาย รวมถึงระบบการขนส่งที่ทันสมัยมากขึ้นเรื่อยๆทำให้พวกเราสามารถส่งสินค้า ให้กับผู้ที่อยู่อีกทวีปนึงได้ ภายในช่วงเวลาเพียงแค่ 1-2 วันแค่นั้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ ล้วนเป็นข้อดี และก็เป็นสิ่งที่ผ่านข้อกำหนด ในประเด็นการทำธุรกิจค้าขาย ซึ่งพูดง่ายๆว่าคุณสามารถทําการธุรกิจ หรือทำการค้าขาย กับคนได้ทั้งโลก จากภายในห้องนอนด้วยซ้ำไป คุณไม่สำคัญควรจะมีเงินทุนมากมายอีกแล้ว ในการเริ่มธุรกิจ ด้วยเหตุว่าในขณะนี้ คุณแค่เพียงจำต้องใช้ไอเดีย รวมทั้งมันสมองทั้งนั้นที่เป็นสิ่งสำคัญ ที่สุดรู้จักหาช่องว่าง หรือจัดหาความอยากของลูกค้า ให้ได้นำสินค้าหรือบริการ มาตอบโจทย์ลูกค้าได้เมื่อใด คุณก็จะไปถึงเป้าหมายและก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาลด้านในเลวทรามข้ามคืนเลยทีเดียว
วันนี้จะพวกเรามาชี้แจงกันว่า เพราะอะไรพวกเราถึงควรจะเริ่มทำธุรกิจส่วนตัวกันดีกว่า
สิ่งแรกเลย เป็นเรื่องของทุน ที่ต่ำมากสำหรับในการเริ่มต้นธุรกิจ
เมื่อก่อนนั้น การจะทำธุรกิจอะไรสักอย่าง อย่างแรกที่คุณจำต้องทำนั่นก็คือ หาผลิตภัณฑ์แล้วก็เริ่มติดต่อกับต้นทางเพื่อขอซื้อหลายชิ้นๆให้ได้ในราคาน้อยที่สุด ถ้าหากคุณซื้อจำนวนน้อย ราคาคุณอาจจะไม่สามารถสู้กับเจ้าอื่นได้ มูลเหตุต่างๆเหล่านี้จึงทำให้เห็นว่า จำต้องใช้เงินทุนหลายชิ้น ซึ่งมีการเสี่ยงสูงมากด้วยซ้ำ คุณยังไม่ทราบเลยว่า ซื้อมาแล้วจะขายให้ลูกค้าได้ไหม หรือจะขายได้ดีขนาดไหน แต่ในขณะนี้ คุณไม่มีความจำเป็นต้องทำอย่างงั้นอีกแล้ว ถ้าหากคุณรู้จักกระทำการรีเสิร์ช หาข้อมูลมองสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า คุณจะได้ทราบเลยว่า ลูกค้าอยากสินค้าจำพวกไหน แล้วก็ราคาน่าจะขายเยอะแค่ไหน ข้อมูลต่างๆกลุ่มนี้เป็นข้อมูลที่หาได้จากโลกอินเตอร์เน็ต ซึ่งทำให้พวกเราได้เปรียบกว่าแต่ก่อนมากมายรวมทั้งยิ่งคนใดรู้จักใช้ข้อมูลต่างๆที่มีคุณประโยชน์แล้ว คุณจะสามารถทำเงินจากข้อมูลต่างๆพวกนี้ได้เป็นอันมาก โดยที่ไม่จำเป็นที่ต้องลงทุนจำนวนไม่น้อย เลยทีเดียว ยิ่งกว่านั้น กระทั่งในเรื่องเกี่ยวกับการเปิดหน้าร้าน เดี๋ยวนี้ ถ้าเราขายสินค้าผ่านระบบออนไลน์ แค่มีเพียงแค่เว็บไซต์หรือใช้ Facebook ก็สามารถเปิดร้านขายของได้แล้วโดยที่ ไม่จำเป็นที่ต้องเสียตังค์เลยด้วยซ้ำไป ซึ่งต่างกับสมัยเก่ามาก ที่ควรต้องลงทุนหาซื้อร้านค้า หรือถ้าเกิดผู้ใดไม่มีงบประมาณสูงมาก ก็จำเป็นต้องเช่าก็จะมีค่าใช้จ่าย ในการเช่าร้านค้าตกแต่งร้านค้ามาก สิ่งต่างๆกลุ่มนี้ ล้วนเป็นต้นทุนในการทำธุรกิจทั้งนั้น ซึ่งจะมองเห็นได้ว่า ในตอนนี้คุณไม่มีความจำเป็นที่จะต้อง จ่ายค่าใช้สอยต่างๆพวกนี้เลย คุณจะสามารถเริ่มทำธุรกิจได้แล้ว ถ้าหากไม่มีซึ่งสิ่งต่างๆเหล่านี้ ก็สามารถไปได้ดิบได้ดีด้วย โดยที่จะมันไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านค้าเลยด้วยซ้ำไป
ระบบดำเนินการอัตโนมัติ
จะเห็นได้ว่า ทุกวันนี้มีเทคโนโลยีและก็มีวิธีการต่างๆล้นหลาม มารองรับพวกเราซึ่งทำให้พวกเราสามารถอดออมค่าใช้สอย สำหรับเพื่อการทำธุรกิจได้อย่างมากมาย ตัวอย่างเช่นเรื่องเกี่ยวกับการโทรติดต่อลูกค้า หรือส่งจดหมาย เนื่องจากว่ามีระบบอินเตอร์เน็ตเข้ามา ก็สามารถทำให้เราประหยัดค่าใช้สอย ในการทำธุรกิจต่างๆเหล่านี้ไปได้เยอะพอสมควร หรือแม้กระทั่งเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการว่าจ้างพนักงาน เดี๋ยวนี้ค่าครองชีพในการว่าจ้างบุคลากรนั้น นับว่าสูงพอควร แต่ถ้าเกิดเราใช้ระบบอินเตอร์เน็ต หรือใช้ระบบอัตโนมัติ เข้ามาช่วยเหลืออย่างมากแล้วบางทีก็อาจจะไม่สำคัญ จะต้องว่าจ้างคนหรือรถควรไปได้ ในระบบอีกจำนวนไม่ใช่น้อยซึ่งโน่นหมายความว่า ลดต้นทุนสำหรับการทำธุรกิจ ได้อีกมากมายเหมือนกัน
สร้างรายได้ไม่มีข้อจำกัด
เพราะเหตุว่าโลกออนไลน์นั้น สามารถสื่อสารให้กับคนได้ทั่วโลก นั่นคือจุดแข็งรวมทั้งลักษณะเด่นเป็นอย่างมากของเว็บและการทำ ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี ดังนั้นแล้วซึ่งทำให้ท่านมีฐานลูกค้า ได้ทั้งโลกขอเพียงแต่ว่าสินค้าคุณไปที่อยากของเขานั่นเอง คุณสามารถพรีเซนเทชั่นได้ ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่ไกลจากคุณมากแค่ไหนก็ตาม เป็นข้อดีจุดหนึ่ง ที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยมีรายได้แบบพรั่งพร้อม ได้มาเยอะมากมายก่ายกองแล้ว จากวิธีการทำธุรกิจส่วนตัวออนไลน์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ธุรกิจส่วนตัว ออนไลน์

เครดิต : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจส่วนตัว-รายได้ดี

Tags : ธุรกิจส่วนตัว รายได้ดี,ทำธุรกิจอะไรดี ถึงจะรวย
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!