ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: OPPO A37 สมาร์ทโฟนชักรูปสะสวยในราคาที่คุณไม่รับมิได้  (Read 27 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 03:03:00 »

เมืองจีน เป็นแหล่งรับว่าจ้างผลิตสินค้า IT และ Gadget ระดับต้นของมนุษยโลกมายาวนาน เหตุว่าทุนทางด้านค่าตอบแทนและทุนเดิมฝ่ายการผลิตต่างๆ ในจีนนั้นต่ำ ฉันนั้นจึงเป็นฐานการผลิตของสมาร์ทโฟนที่พวกเรารู้จักกันแทบจะทุกแบรนด์

 ถึงกระนั้นแม้ว่าจะเป็นแรงขับเคลื่อนสำคัญในกลุ่มเทคโนโลยีโลก แต่ห้วงเวลา 5-6 ปีก่อนหน้าลงไป สินค้าที่แปะยี่ห้อจากประเทศจีนโดยตรง โดยเฉพาะสินค้าหมวดมือถือมักจะไม่ได้รับความไว้ใจจากลูกค้าเท่าที่ควร ลางทีถูกเพ่งว่าเป็นของเกรดชั้นล่าง เนื่องมาจากทำมาในราคาที่ถูกไม่ว่าจะเป็นมูลค่าพร้อมด้วยถูกทั้งคุณภาพ
 
 แต่สิ่งที่น่าดึงดูดไม่เบา คือไม่กี่ปีมานี้โทรศัพท์เคลื่อนที่จากประเทศจีนได้รับการยอมรับมากขึ้นกว่าตอนแรกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง OPPO ที่ในไทยได้ชนะใจลูกค้าวัยจ๊าบไปได้เพียบ

 แบรนด์ OPPO ได้ถูกขึ้นทะเบียนทั่วปฐพีครั้นเมื่อปี 2001 โดยมีนายโทนี่ เฉิน มิงยง นั่งเก้าอี้ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และตั้ง OPPO ในสาธารณรัฐประชาชนจีนเมื่อปี 2004
 โดยแรกๆ OPPO ประสบผลสำเร็จอย่างเกรียงไกรในตลาดเพลงหมวดหมู่เครื่องเล่นเพลง MP3 และเครื่องเล่น MP4 เมื่อปี 2005-2007 ต่อจากนั้นก็ริเริ่มเข้าไปสู่ตลาดสมาร์ทโฟน OPPO รุ่นเริ่มแรกในชื่อ A103 และ A100 กับฟีเจอร์ Smiley Face เมื่อปี 2008

 OPPO ได้บุกเบิกบุกท้องตลาดโทรศัพท์มือถือทั่วโลก ซึ่งบุกเบิกจากแผ่นดินประเทศไทยเป็นดินแดนทีแรกสุดในการเปิดฉากยี่ห้อ OPPO ข้างนอกเมืองจีน เมื่อปี 2009 แล้วเริ่มทำผลิตโทรศัพท์มือถือหลากหลายรุ่นเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

 OPPO คือแบรนด์จากประเทศจีนที่ในระยะต้น หลายๆ คนอาจคิดว่ามาจากดินแดนเกาหลี ก็เพราะว่าใช้ภาพพรีเซนเตอร์นักแสดงจากเกาหลีอยู่บ่อยครั้ง และถือว่าเป็นแบรนด์ที่จริงจังกับการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นหนุ่มสาวและคนสมัยใหม่ไม่เบา ก็เพราะว่าการเลือกคัดเฟ้นพรีเซนเตอร์ที่เป็นคนไทยก็จะเลือกใช้คนดัง นักแสดง ตัวท็อป ตัวอย่างเช่น ต่อ ธนภพ, พลอยชมพู ญานนีน, เจมส์ จิรายุทธ หรือปัจจุบันอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ พร้อมด้วย ญาญ่า อุรัสยา ฯลฯ มีโฆษณาผ่านสื่อนอกบ้าน (Out Of Home Media) เป็นประจำ ทั้งตามสถานีรถไฟฟ้าและสถานีรถไฟใต้ดิน เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ในเมือง
 
ไม่เพียงตามรถไฟฟ้าใต้ดินแล้ว OPPO ยังมีป้ายโฆษณากลางแจ้งทั้งประเทศ รวมทั้งตามท่าอากาศยานหัวเมืองใหญ่ ๆ เรียกได้ว่าแพร่โฆษณาและจับทุกทางเลือกในการบริโภคสื่อของกลุ่มเป้าหมายได้เป็นอย่างน่าพอใจ ทำให้เพิ่มความถี่ในการพบเจอโฆษณาของ OPPO ได้หลากหลายภาค

 นอกจากการตลาดที่ยอดเยี่ยมแล้ว ทางด้านมูลค่า OPPO ก็ชนะใจผู้ใช้เป็นอย่างดี เพราะมูลค่าที่ไม่แพงโคตร บวกกับการชูขึ้นเทคโนโลยีทางด้านการเซลฟี่เซลฟี่คุณสมบัติที่ครบครันและพอเพียงกับการใช้งานและสมเหตุสมผล

 เป็นเหตุให้ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา OPPO ได้ทำลายกำแพงที่คนมองว่าผลิตภัณฑ์จากเมืองจีนเป็นสินค้าที่มีคุณภาพด้อยทำออกมาโดยมิได้กำหนดแผนการการตลาด ย่างก้าวขึ้นมาดำรงฐานะยี่ห้อสมาร์ทโฟนระดับ 2 ของประเทศไทยได้ในที่สุด (จากผลสำรวจของ GfKเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2560)

 OPPO A37 เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่น่าจับตามอง ทั้งสมรรถนะและมูลค่า สะท้อนตัวตนของยี่ห้อได้เป็นอย่างดี มาพร้อมจอทัสกรีน ขนาด 5 นิ้ว กล้องถ่ายรูปหลัง 8 ล้านพิกเซล และกล้องถ่ายรูปหน้า 5 ล้านพิกเซล แม้ว่า OPPO A37 จะไม่บอกว่าตนเองคือ Selfie Exper เหมือนกับรุ่นพี่ที่มูลค่าสูงกว่า แต่ด้วยคุณสมบัติทางด้าน Camera Hardware ก็พอจะดูออกได้ว่า OPPO A37 เน้นจุดขายในเรื่องกล้องถ่ายภาพด้วย เพียงแต่จะมาในรูปแบบเท่าเทียมที่ให้ความสำคัญทั้งกล้องข้างหน้าและกล้องถ่ายรูปหลังพอ ๆ กันนั่นเอง

 กล้องถ่ายภาพด้านหน้านั้น มีความละเอียดอยู่ที่ 5 ล้านพิกเซล โดยที่อุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณกล้องถ่ายรูปด้านหน้านั้น เป็นรูปแบบ OmniBSI sensor และมีขนาด 1.4um ไม่มีแฟลช แต่ได้ใส่ไปข้างในซอฟท์แวร์กล้องถ่ายรูปแทน มีฟีเจอร์การชักรูปเซลฟี่ ด้วยการยกฝ่ามือ ส่วนกล้องถ่ายภาพข้างหลัง ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล LED Flash , f/2.0 1/3.2 sensor size, 1.4 µm pixel size

 ตัวเครื่องขนาดโดยมากจับพอเหมาะ ผลิตจากเครื่องไม้เครื่องมือดี มาพร้อมด้วยกระจก Gorilla Glass 4 oppo-a37-2 มีช่องไว้เพื่อเสียบหูฟังอยู่ที่ด้านบนของตัวเครื่อง ส่วนล่างของตัวเครื่องมีช่องเพื่อเสียบสายรีชาร์ต ซึ่งมีลำโพงอยู่ด้านขวาและทางซ้ายเป็นไมโครโฟน แอพพลิเคชั่นที่มาพร้อมกับเครื่องอย่างครบถ้วน ตัวอย่างเช่น แอพพลิเคชั่นของเหล่าตระกูล Google, แอปพลิเคชันตรวจเช็คสภาพภูมิอากาศ, เครื่องคิดเลข, แอปพลิเคชัน ไว้สำหรับสดับรับฟังเสียงเพลง

 ราคาล่าสุดในในเวลานี้อยู่ที่  4,990 บาท เหมาะกับคนที่ใคร่ได้ โทรศัพท์มือถือที่มีความสามารถพอเพียงต่อการใช้งานในปัจจุบันนี้ในราคาที่มิแพงมาก โดยนอกจาก รุ่น A37แล้ว OPPO ยังมีโทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ อีกเป็นสิบๆที่น่าสนใจครอบคลุมทุกความต้องการ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ออปโป้ a37

Tags : oppo a37,oppo a37 ราคา,ออปโป้ a37
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!