ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เครื่องแต่งตัวแห้งไม่มีกลิ่นอับแบบไม่ง้อแสงตะวันได้ด้วย “เครื่องอบผ้า”  (Read 26 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 06:02:53 »

ก้าวเข้าสู่ฤดูฝนที่ภูมิอากาศอึมครึมไร้แดดทีไร หลายๆ คนอาจจะมีอุปสรรคกับการตากเครื่องนุ่งห่มหลังซักกันแน่ๆ เพราะว่าแห้งยากมาก แถมจำต้องกล้ำกลืนกับกลิ่นอับที่มิพึงปรารถนาอีกด้วย โดยสิ่งที่สามารถตอบโจทย์ความกังวลใจนี้อย่างดีเยี่ยมคือวัสดุอุปกรณ์ที่ชื่อเครื่องอบผ้านั่นเอง
 
โดยเครื่องอบผ้านั้นก็ได้รับความนิยมขึ้นเรื่อยๆ เนื่องมาจากมีความคล่องและแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด จึงทำให้หลายแบรนด์ผู้ประกอบการออกสินค้าใหม่ๆ มาเพื่อให้รองรับท้องตลาด พร้อมด้วยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น เครื่องอบผ้า Electrolux, เครื่องอบผ้า LG หรือว่าเครื่องอบผ้า Haier เป็นต้น
 
 หากว่าท่านใดที่กำลังสนใจจักซื้อเครื่องอบผ้าอยู่ละก็ พวกเรามีแผนการเลือกซื้ออีกทั้งรุ่นที่น่าสนใจมาเสนอกัน
 
 ชนิดของเครื่องอบผ้ามีดังนี้

 • ชนิดลมร้อน (Venting)

                วิธีการปฏิบัติการคือใช้ลมร้อนทำให้ผ้าแห้ง  ซึ่งดำเนินการแบบพื้นฐานคือเป่าลมร้อนแล้วปล่อยออก ทำให้ผ้าแห้งสนิท โดยระบบนี้ต้องใช้ที่ระบายลมออกจากเครื่องสู่สภาพอากาศภายนอก มีให้เลือกทั้งแบบตั้งเวลาเองหรือแบบอัตโนมัติเครื่องจะหยุดการทำงานเองเมื่อผ้าไม่เหลือความชื้น เครื่องอบผ้าชนิดนี้จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่อท่อระบายลมร้อนด้วยจึงเหมาะสำหรับการใช้ที่เรือนมากกว่าคอนโดมีเนียม
 
 2. ประเภทควบแน่น (Condensing)
                ใช้ระบบการดูดความชื้นจากผ้า ประเภทนี้เหมาะสมกับสถานที่ไม่สะดวกในการเชื่อมต่อท่อระบายลมร้อนออก ดำเนินการด้วยลมร้อนเหมือนกัน ไม่เหมือนกันตรงมีการควบแน่นความชื้นไปเก็บไว้ในภาชนะใส่น้ำในเครื่องแล้วจึงเทน้ำออกหลังจากนั้น ทางด้านลมร้อนจะถูกลดความร้อนผ่านครีบโลหะเพื่อลดความร้อนก่อนปล่อยออกจากเครื่อง ชนิดนี้จะมีราคาสูงกว่าประเภทแรก และมีข้อสังเกตว่าผ้าจักมีความชื้นหลงเหลืออีกนิดหน่อยมิได้แห้งสนิท จำเป็นจะต้องเอามาผึ่งลมอีกสักพัก แม้กระนั้นหากรีดเลยก็จักทำให้รีดผ้าคล่องขึ้น เนื่องจากผ้ายังมีความชุ่มชื้นเหลืออยู่
 
 ครั้นเมื่อท่านทราบถึงแบบของเครื่องอบผ้าแล้ว ก่อนตกลงใจเลือกซื้อเครื่องอบผ้าเราควรวิเคราะห์ดังต่อไปนี้
 

 • เครื่องอบผ้าโดยมาก มีความจุตั้งแต่ 6kg, 7kg, 8kg, 9kg, 10.5kg โดยพวกเราจำต้องคัดให้ความจุเกี่ยวข้องกับความจุของเครื่องซักผ้า เพราะเมื่อเวลาซักเสร็จแล้ว ก็จักสามารถนำบรรจุถังอบได้ในความจุที่เหมาะสมกัน
 • ตำแหน่งที่ตั้ง ข้างในหรือด้านนอกบ้านช่อง ต้องจัดวางลักษณะใด เพื่อให้จัดอุปกรณ์อื่นๆ ได้ครบบริบูรณ์ และเลือกแบบได้เหมาะสำหรับการใช้งาน
 • อย่าเผลอดูฉลากที่ระบุบนเสื้อผ้าอาภรณ์ด้วยว่าสามารถใช้กับเครื่องอบผ้าได้หรือเปล่า
 • ระวังมิเอาเครื่องแต่งตัวที่มีรอยด่างน้ำมันรถต่างๆ ไปอบเป็นอันขาด เหตุเพราะความร้อนจักทำให้เกิดเพลิงไหม้ได้
 • ทำความสะอาด Filter เสมอ เพื่อให้เครื่องมีความสามารถการทำงานที่ดีเลิศและใช้งานได้ยาวนานขึ้น
   
   หากท่านใดยังไม่รู้ว่าจักซื้อเครื่องอบผ้าแบรนด์ไหนรุ่นอะไรละก็ พวกเราจักแนะนำเครื่องอบผ้าที่น่าสนใจดังนี้
   
   1. เครื่องอบผ้า Electrolux ชนิดฝาหน้า (8 กิโลกรัม) รุ่น EDH3786GDW

  เครื่องอบผ้าชนิดฝาหน้า ขนาด 60x85x60(เซนติเมตร)บรรจุผ้าได้ 8 กิโลกรัม
  มีระบบ Heat Pump ประหยัดพลังงาน ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า Inverter ประหยัดพลังงาน ทำงานเงียบ Woolmark ได้การรับประกันจาก Woolmark สามารถอบผ้าขนสัตว์ได้ซึ่งไม่ทำลายเนื้อผ้า Condensing สะดวกในการติดตั้ง ไม่จำต้องต่อท่อระบายอากาศ
  รายการการอบ 14 โปรแกรม สามารถเลือกได้ตามความประสงค์ ไม่ว่าจะเป็นคัดตามแบบเนื้อผ้า เลือกตามเวลา เลือกตามระดับความแห้ง Auto Sensing ช่วยวัดระดับความชุ่มชื้นในเนื้อผ้าเพื่อให้มีความถูกต้องมากยิ่งขึ้น พร้อมกับให้ผ้าแห้งได้อย่างเหมาะสมเครื่องอบผ้า Electrolux รุ่นนี้มูลค่าคร่าวๆ 34,990 บาท
   
   2. เครื่องอบผ้า BEKO ประเภทฝาหน้า (9 กก.) รุ่น DH9535RX0W           
  รุ่นนี้มาในขนาด 60.9x84.6x59.5(เซนติเมตร) บรรจุผ้าได้ 9 กิโลกรัม มีโปรแกรมอบผ้าประจำวันสำหรับผ้า 4 กิโลกรัมในเวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมง มีโหมด 'ผ้ายีนส์' สำหรับเนื้อผ้าที่หนาเหมาะสำหรับการอบแห้งตามรอยตะเข็บของเสื้อผ้าอาภรณ์ ตัวอย่างเช่น กางเกงยีนส์และผ้าขนแกะ ให้ความสมบูรณ์และการอบแห้งได้ดีเลิศเช่นเดียวกับเสื้อผ้าอื่นๆ มีเซ็นเซอร์สั่งงานในโปรแกรมการดูแลพิเศษสำหรับซักเสื้อผ้าที่ละเอียดอ่อนเพื่อให้เชื่อมั่นว่าเสื้อผ้าจักแห้งเบา จากการใช้อุณหภูมิที่ต่ำมาก ที่สำคัญคือมีตัวเลือกดูแลเด็ก สามารถใช้งานเพื่อคุ้มกันไม่ให้มือเล็กๆ ไปยุ่งเกี่ยวกับปุ่มมากมาย ระหว่างที่เครื่องทำงาน รุ่นนี้ราคาราว 48,990 บาท
   
  เทคโนโลยีในสมัยปัจจุบันได้ออกมาบรรเทาอุปสรรคพร้อมด้วยอำนวยความง่ายดายในชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง เครื่องอบผ้าก็เหมือนกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรจะวิเคราะห์ถึงฟังก์ชั่นที่จำเป็นในการใช้งานพร้อมทั้งงบของคุณด้วยนะฮะ

  Tags : เครื่องอบผ้า Electrolux,เครื่องอบผ้า electrolux ราคา,เครื่องอบผ้า electrolux รุ่นไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!