ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: แท่งศักราช 2019 อันการแข่งขันรุ่นที่ใดตรงความต้องการออเจ้ายอด  (Read 28 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 07:09:15 »

                จำต้องปริปากแบบแห่งยุคตอนนี้เครื่องเกมส์คอนโซลชื่นชอบเกมส์เมอร์ก็จำเป็นต้องเป็น PS4 Pro Xbox One X และ Nintendo Switch เป็นเช่นนี้ ซึ่งแต่ละสิ่งซึ่งมีแฟนวิธีมั่นคงด้วยกันประกอบด้วยวีดีโอเกมออกมารับดาษดารวมหมดระยะเวลา 2-สาม ศักราชแบบผ่านมา ก็ของคราวต้นปี 2019 นี้สิ่งของการแข่งขันรวมถึง 3 ซึ่ง ยังคงครองใจใครถ่ายทอดพัก แต่ว่าก็อาจมีอยู่ต่อหลายคนที่มุ่งหวังหมายความว่าความเป็นเจ้าของสิ่งวีดีโอเกมคอนโซลบางเครื่องมือแต่อีกทั้งปลงใจไม่ได้เช่นจะคัดอันอะไรดีวันนี้เราจะหยิบยกข้อมูลแบบมีเสน่ห์มาสู่ยื่นให้จัดหามาทัศนาด้วยกันครับ
                จวบจนขึ้นต้นกันและกันตรง PS4 Pro ซึ่งกันและกันก่อนเดี๋ยวนี้ ซึ่งคอนโซลสิ่งอันนี้มีอยู่ Sony หมายความว่าเจ้าตำรับ คือซีรีย์ต่อไปจาก PS4 โดยไม่ยอมรับไม่ได้เช่นเป็นอันที่ประสบความสำเร็จเต็มและยั่งยืนขายดิบขายดีจวบจนแม้ทันที อย่างข้อดีจาก PS4 Pro รวมความว่าวิธีบ่งบอกภาพเหล่า 4K
                            สเปคโดยทั่วไป
                AMD Jaguar x86-64 โควตา 8 คอร์ บูท Clock Speed อีก 30 ร้อยละจาก 1.6 GHz ไปหมายถึง 2.1 GHz GPU มีอยู่วิธีเริ่มต้น Clock Speed จาก 800 MHz ขณะหมายความว่า 911 MHz ทำให้มีศักยภาพประมวลทัศนียภาพแล่น 4K เพิ่มเติมหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม GDDR3 เข้าต่อ 1 GB เพราะว่าใช้จัดเตรียมงานการทำงานแตกต่าง ๆ ตรงเหนือพลัดพรากเกมส์
                ภาพรวมจากออกแบบ
                PS4 Pro เช่นนั้นการออกแบบกำลังเฉลี่ยออกเป็นย่อย ๆ สาม ขั้น กอบด้วยส่วนสูงเหนือ PS4 เดิม มัตตะ 20 มิลิเมตร มีน้ำหนักประมาณตกว่า 3.3 กก. ด้วยกันเรื่องเบ็ดเตล็ดละเอียดอย่างยางรัดตรงรองรับตัวเครื่องกำลังหมายถึงเครื่องหมาย สามเหลี่ยม รูปสี่เหลี่ยม, ดวง และ กากบาท แบบหมายความว่ารหัสจาก PS พร้อมด้วยปุ่มบดบัง/เข้าสิ่ง ด้วยกันปุ่มแยกกระบิแยก แบบหมายความว่าปุ่มครัน ๆ มิใช่หมู่ถูก
                       ทางเข้าโยง
                ช่องต่อบน PS4 Pro ประดุจ PS4 ทุกสิ่งสรรพ ทว่าทางโซนี่ได้ทวีพอร์ต USB 3.0 เข้าไปมุมของเครื่องมือ PS4 Pro เป็นเหตุให้โอนถ่ายข่าวออกจากเฟรชไดฟ์ได้มารวดเร็วทันใจทวี สมรรถใช้งานไฟฟ้าผลคือท้อปกว่า 330 Watt ท่าเรือ HDMI 2.0 ตรงเป็นเหตุให้ทำได้แสดงให้เห็นรูปภาพทรง 4K ได้มา
                ต่อมาหมายความว่า Xbox One X ตรงฝ่ายใหญ่เบิ้มกลุ่ม IT กลุ่ม Microsoft นั่นเอง ซึ่งเป็นสิ่งซีรีย์เพิ่มมาหาเนื่องจาก Xbox One รุ่นประถมก็ประกอบด้วยความแรงสุดกว่าเดิมทำให้บ่งชี้รูปภาพแปลน 4K โอเคระบิไม่มีปัญหา
                คุณสมบัติโดยรวม
                จัดจวบจนเต็มขอบ ๆ เช่นเดียวกัน CPU Eight Custom X86 Cores Clocked at 2.3 Ghz. จาก AMD ตัวตน GPU Integrated AMD Graphics With 6 Teraflops of Performance Ram: 12GB. GDDR 5 HDD: 1TB. ปริมาตรของเครื่อง 11.8 x 9.4 x2.4 Xbox One X จวบจนครบครันส่วนแบ่ง Compute Units มากกว่า Xbox One พร้อมด้วยคนนั้นสู่มีอยู่ความเร็ว Clocked แบบฉับพลันเหนือจาก, ถ้าเปรียบเทียบศักยภาพตัวตน GPU ในที่ Xbox One X พร้อม Xbox One อีกทั้งขมังกว่าบรรลุ4เสมอ กรณีนี้เองเป็นเหตุให้ทำได้ปล่อย Pixels ได้ชั้นแนวหน้ายิ่งกว่า
                              รูปภาพร่วมจากออกแบบ
                ให้กำเนิดแนวทางตามสมัย มาพร้อมกันการออกแบบที่บางลดตรง Xbox One S ตรงออกมาพร้อมกัน ๆ กันถ้าว่ามีลักษณะข้างนอกแบบเปล่าต่างต่อกันสุดครามครัน ด้วยกันกอบด้วยส่งให้เลือกเฟ้นเฉพาะเจาะจงสีสันสีดำ
                สถานีโยง
                มีมาหาครบตลอด HDMI 2.0 output HDCP 2.2 support USB 3.0 ports 3 สถานี ด้วยกัน Ethernet and dual-band Wi-Fi (802.11ac)
                ด้วยกันสุดท้ายรวมความว่า Nintendo Switch เครื่องวีดีโอเกมแบบล่าสุดละกงสีมากรุ่นใหญ่ระบิ Nintendo โดยมากับจุดเด่นแบบสามารถหมายความว่าอันเก็บไว้กับตัวได้ตกลงไม่ก็เป็นคอนโซลตกลง โดยพละได้รับความนิยมณกระจุกผู้สำแดงเกมส์เลยทีเดียว
                       คุณสมบัติโดยรวม
                CPU Nvidia Tegra X1 ที่พำนักในที่ Nintendo Switch ตรงนั้น กำลังคือแบบตกแต่งเด่น ตรงตัดเส้นวิธีประหยัดพลังงาน โดยสร้างด้วย ARM Cortex-A57 และ Cortex-A53 พร้อมกับชิปกราฟิก Maxwell GPU กอบด้วยคอร์ทให้คะแนนแบบ 256 CUDA cores ท่อนจอจะมีอยู่สัดส่วน 6.2 นิ้ว ความละเอียด 720p แต่กำลังคือ 1080pขณะประสาน Dock ปรากฏผลบนจอจอแก้ว
                ภาพรวมของดีไซน์
                สาระสำคัญแบบเปล่าพาดพิงถึงไม่ไหวพ้นก็คือวิธีแกมกันกับงานเป็นชิ้นวีดีโอเกมพกพาด้วยกันเครื่องเกมส์ คอนโซลตราบใดอีกสิงจอ TV นั่นเอง
                กระแสความวิเศษก็คือจอยคอนโทรลเลอร์แบบชื่อเช่น จอยคอน (Joy-Con) แบบณโหมดเก็บไว้กับตัวได้ตรงนั้นสมรรถเชื่อมจอยคอนไว้และเครื่องพาม ขวามือ แต่ถ้าว่าเผื่อว่ายึดคอนโทรลเลอร์ออกไปก็ทำได้มาหากอปรหมายความว่าจอยประเภทคอนโซลผลคือโดยสร้างผ่านเครื่องไม้เครื่องมือที่นามสมญาเช่น Grip ก็กาลกำลังแสดงข้างในโหมดคอนโซลดังนั้นจงนำตัวเครื่องแบบคือจอไปกลบเพื่อในที่ Dock โดยสีสันจากซีรีย์จะแบ่งแยกตามคอนโทรลเลอร์คอนคือว่า สี Neon (แดง -สีฟ้า) พร้อมด้วย สี Gray (เทา)
                            ทางเข้าออกเชื่อมโยงผสาน 
                ใช้ทางเข้าออกดามกฏเกณฑ์ดุจ USB Type-C กับสถานีถมใบหูตระหนัก 3.5 เพื่อทางเข้าออก Headphone นั่นเอง สมญานามสามารถเช่นรู้จักมักจี่เป็นดุจน่าพอใจกันผ่านพ้นหนึ่งที
                พร้อมกับนี่รวมความว่าเรื่องของเครื่องมือเกมส์ฮิตทั้ง 3 ซีรีย์ จากสิ่งของ1ของคนแบบความเก่งคลำหาเครื่องมือวีดีโอเกม ความถูกสรุปหมายความว่าปล้องที่คนอื่นๆ อีกปรารถนา ก็ตอนยุคสมัยนี้ซึ่งเหมาะเพราะว่ารวมถึง 3 รุ่นค่าตกลงลดค่ามาจบ ไยดีชิ้นไรซึ่งดำเนินจองซึ่งกันและกันได้มาครับ

Tags : เครื่องเกมส์, เครื่องเกมส์ ราคาถูก, แผ่นเกมส์
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!