ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ฤดูหนาวนี้...จำต้องมีเครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic สักเครื่องแล้ว  (Read 29 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 14:39:51 »

เหมันต์เข้าใกล้ที่จักคืบคลานเข้ามาแล้ว หลายบ้านก็อาจจะมีเครื่องทำน้ำอุ่นกันไว้บ้างแล้ว แต่กระนั้นถ้าหากว่าบ้านไหนยังไม่ติดตั้ง วันนี้ทางกระผมก็จะมาแนะนำเครื่องทำน้ำอุ่นยี่ห้อดังอย่าง Panasonic โดยเครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic ก็มีต่างๆนาๆรุ่นที่เป็นที่ดึงดูดมากมายก่ายกองทีเดียว ถึงกระนั้นก่อนอื่นที่เราจักไปดูว่ามีรุ่นไหนที่เข้าตาบ้าง เรามารู้จักประโยชน์จากการอาบน้ำอุ่นกันก่อนดีกว่าว่าการอาบน้ำเย็น และการอาบน้ำอุ่นนั้นต่างกันยังไง และอย่างไหนกันที่ดีแก่สุขภาพกว่ากัน
 
อาบน้ำเย็น
                ถ้าอาบน้ำเย็นในหน้าหนาวก็คงจะไม่ได้ อย่างไรก็ดีหากว่าอาบในหน้าอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่หน้าหนาวก็คงจะเบาเนื้อเบาตัวสุดขีด ไปเลย โดยจะทำเอาท่านรู้สึกระรื่น กระชุ่มกระชวย เพราะจะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับร่างกาย ช่วยให้คุณมีอารมณ์ดี เนื่องจาก ร่างกายตื่นตัวได้ทันทีภายหลังตื่น พร้อมกับช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับร่างกาย และมีส่วนช่วยในการเผาผลาญไขมันที่กักตุนในร่างกายได้ด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นเหตุให้ผิวกายแลดูเรียบ เนียน อีกทั้งอิ่มน้ำอยู่สม่ำเสมอ
แต่กระนั้น ก็สามารถทำให้ทำความสะอาดร่างกายได้ไม่ถ้วนทั่วก็เพราะว่ากินเวลาในการอาบอย่างรวดเร็ว ยิ่งกว่านั้นหากอาบน้ำเย็นในสภาวะร่างกายที่อ่อนแอ หรือว่าในสภาวะลมฟ้าอากาศหนาวเหน็บจัด คงจะมีผลแก่ระบบโลหิตหมุนเวียนผิดปกติ  และทำให้อุณหภูมิในร่างกายลดลงอย่างรวดเร็ว โดยอาจจะเป็นเหตุให้เกิดอาการขั้นช็อคจนสลบได้
 
อาบน้ำอุ่น
                แม้ว่าบ้านเราจักเป็นประเทศร้อน แต่ว่าก็มีหลายท่านที่พอใจการอาบน้ำอุ่น เพราะว่าการอาบน้ำอุ่นนั้นจะช่วยให้คุณรู้สึกถึงการผ่อนคลายกล้ามเนื้อภายหลังจากที่อาบน้ำ ช่วยลดความตึงเครียดสั่งสมระหว่างวันได้ดี ยิ่งกว่านั้นยังช่วยเปิดรูขุมขนได้กว้างขึ้น เพื่อสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกตามรูขุมขนได้อย่างสะอาด ยิ่งไปกว่านี้ยังช่วยลดบวมในส่วนอื่นๆ ของร่างกายที่เกิดจากการปรับเปลี่ยนฮอร์โมนด้วย และสำหรับสาวๆ ที่อยู่ในระยะเวลาก่อนหรือว่ามีรอบเดือน หากได้อาบน้ำอุ่นจะเป็นเรื่องที่ดีมาก ก็เพราะว่าการอาบน้ำอุ่นจะช่วยให้ระบบโลหิตไหลเวียนได้ดีเพิ่มขึ้น ลดอาการเกร็งของมดลูก ลดอาการเจ็บปวดท้องนั่นเอง และยังช่วยบรรเทาหนาวเย็นในระยะเวลาหน้าหนาวด้วย
แต่กระนั้น การอาบน้ำอุ่นจักมีจุดเด่นอย่างที่ได้กล่าวไป แต่ก็มิควรที่จักอาบน้ำอุ่นทุกวี่ทุกวัน เนื่องจากจักทำเอาผิวกายของคุณเสียความชื้น ทำให้ผิวกายแห้งหยาบกระด้างได้ และที่สำคัญ มิสมควรอาบน้ำอุ่นภายหลังการเล่นกีฬาเสร็จ เพราะจักเป็นเหตุให้รู้สึกอ่อนเปลี้ยยิ่งกว่าเดิม เพราะว่าน้ำอุ่นจักทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำเพิ่มขึ้นนั่นเอง
แม้กระนั้นไม่ว่าจักอาบน้ำเย็น หรืออาบน้ำอุ่น ก็จำเป็นจะต้องคำนึงถึงสภาพอากาศ พร้อมกับภาวะร่างกาย ใน เวลานั้นด้วย เพื่อการอาบน้ำของท่านได้ศักยภาพมากที่สุด ซึ่งทริค ในการอาบน้ำให้ได้ประสิทธิภาพนั้น ก็คือ สมควรเลือกอาบน้ำเย็นในยามเช้า เพื่อจะเป็นการปลุกให้ร่างกายตื่นตัวพร้อมเริ่มวันใหม่ และควรจะเลือกอาบน้ำอุ่นในตอนกลางคืน เพื่อคลายความตึงเครียดสะสมมา พร้อมช่วยให้คุณหลับไหลได้ดีเพิ่มขึ้น
คราวนี้ก็มาดูกันได้แล้วละว่ามีเครื่องทำน้ำอุ่นพานาโซนิครุ่นอะไรมั่งที่น่าสนใจ พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลย
 
เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic DH-3PL1TH
สาระสำคัญของเครื่องทำน้ำอุ่นพานาโซนิครุ่นนี้อาจเป็นเรื่องของสนนราคาถูก ประหยัดเนื้อที่ เหมาะกับห้องอาบน้ำที่มีขนาดย่อม ที่มาพร้อมสวิตช์เปิด-ปิดแบบหมุน พร้อมกับปรับอุณหภูมิได้ตามปรารถนา โดยมีไฟบอกสถานะการทำงาน ELB อีกทั้งความปลอดภัยที่ครบถ้วนด้วยมาตรฐานกันน้ำเข้าเครื่อง ถึงIP25 พร้อมด้วยมีฉนวนป้องกันกระแสไฟฟ้ารั่วไหลด้วย
 
เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic DH-4PL1TH
เครื่องทำน้ำอุ่นพานาโซนิครุ่นนี้มาพร้อมด้วยสวิตช์เปิด-ปิดแบบหมุน พร้อมทั้งปรับอุณหภูมิได้ตามต้องการ  มีรูปแบบหน้าตาที่น่าพึงพอใจ เล็ก ช่วยประหยัดพื้นที่ได้มากมาย มีลีดเซ็นเซอร์ และเทอร์โมสตัทแบบอัตโนมัติ โดยเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยได้เลย ด้วยระบบความปลอดภัย ELB แผงกันน้ำเข้าเครื่อง อีกทั้งการรับรองแผ่นทำความร้อน 5 ปี
 
เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic DH-3ND1TS
                เป็นเครื่องทำน้ำอุ่นที่มีความหรูหรา เพราะจอแสดงผล LCD ขนาดใหญ่ อาทิการระบุอุณหภูมิน้ำ พร้อมด้วยค่าแรงอื่นๆ สัญญาณที่อ่านง่ายๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมากับระบบบังคับการทันสมัย และความฉลาดสั่งงานด้วยระบบเยอะแยะ อาทิ E-Cycle ระบบการอาบน้ำร้อนสลับเย็นช่วยคลายเครียด E-Hybrid ปรับระดับแรงกดดันสายน้ำให้แรงขึ้น ประหยัดน้ำ หรือว่าฟังก์ชั่น Ag+ ช่วยในการยับยั้งแบคทีเรีย ที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าผู้ที่ถูกใจความโก้หรูแน่นอน
และนี่คือเครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic ทั้ง 3 รุ่นที่ควรจะเข้าครอบครองมาเป็นเจ้าของในช่วงหน้าหนาวที่กำลังจะมาถึงนี้ และอย่าเอาแต่อาบน้ำอุ่นละ เนื่องจากจะทำให้ผิวกายสวยๆ ของท่านเหี่ยวแห้งกระด้างได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทำน้ำอุ่น Panasonic รุ่นไหนดี

Tags : เครื่องทำน้ำอุ่น (4,500 วัตต์,สีเงิน) รุ่น DH-4NS2TS
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!