ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทำความรู้จักพร้อมกับ Vivo สมาร์ทโฟนทิ้งประเทศจีนให้เยี่ยมยอดยิ่งขึ้น  (Read 22 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 17:16:15 »

                นานาศกมาสู่และที่เราสนิทกับตราสินค้าโทรศัพท์มือถือผละเมืองจีนจำพวก Vivo (วีโว่ ) ก็เพราะว่าภายในเมืองเราประกอบด้วยงานทุ่มเทป่าวร้องวิธาดื่นดาษ ประชิดข้อมูลจากตรงที่อื่น ๆ ทั้งที่ห้าง อาคาร ตามถนน พร้อมทั้งจากโลกออนไลน์ กับความชอบที่พลุ่งขึ้นไปเรื่อย ๆ โดยหากผู้ใดตั้งใจเข้าใจว่าหุ้นส่วนผู้ก่อกำเนิดโทรศัพท์มือถือทุนเดิมครึ้มผู้นี้มีเรื่องเดิมที่ไปเช่นใดไปขอเชิญแกะรอยซึ่งกันและกัน
                           กองกลางผู้ประดิษฐ์ Vivo Smartphone ไม่ก็ เครื่องมือสื่อสารวีโว่ มีอยู่ฉายาว่า BBK Electronics ไม่ก็ Bu Bu Gao (ปู้ปู่เกา) ก่อตั้งซึ่ง Duan Yongping (ต้วน หย่งผิง) นักธุรกิจหนุ่มชาวจีนข้างในศักราช 1995 ก็แห่งขณะนั้นสมาร์ทโฟนยังคงไม่ได้รับค่านิยม ชิ้นที่ BBK Electronics ประดิษฐจึ่งหมายความว่าเครื่องไฟฟ้า ผลผลิตชิ้นแต่ก่อนจากหุ้นส่วนเป็นเครื่องเล่น VCD ก็ขายคล่องเป็นฟืนเป็นไฟ จึ่งไล่หลังจากทีวี เครื่องเล่น mp3 ต่อเนื่องจวบจนถึงกล้องถ่ายรูปดิจิตอล เครื่องมือสื่อสารคฤหาสน์อย่างไร้สาย จนท้ายที่สุดได้รับประดิษฐโทรศัพท์มือถือวิธี 2G ไปๆ มาๆ
                BBK Electronics ได้คืบหน้าของซื้อของขายเครื่องไฟฟ้าพรั่งพร้อมต่างๆ แปลงไปจากแนวทางนิยม โดยจำต้องยกสวัสดิ์ยกให้พร้อมทั้ง Duan Yongping ที่แกะรอยความเคลื่อนไหวของท้องตลาดเครื่องไฟฟ้าพิภพเข้าอยู่ทุกขณะ ทันทีที่เครื่องมือ VCD พรำกาลเวลาไปก็เปลี่ยนแปลงดำเนินผลิตเครื่องมือ DVD และ Blue Ray ตามลำดับ เนื่องจากวิทยุโทรภาพจอโหนก ก็หมายถึงทีวีตาก จากจอตู้ก็เป็นจอโปร่งแสง เป็นจอ LCD หมายความว่าจอ LED
                     แห่งชั้นต้นจดใจกลางศักราช 2000 BBK Electronics พบปะพร้อมทั้งห้วงเวลาที่เหนื่อยยาก เนื่องด้วยความมุ่งมาดอุปโภคอุปกรณ์ไฟฟ้าลดตัวยอม ถึงกระนั้นประเดี๋ยวเดียวจ้านกระแสความเจริญก้าวหน้าที่แท้จริงซึ่งเข้าจนกระทั่งหมายความว่าการมาสู่จากยุคสมาร์ทโฟน
                Duan Yongping สังเกตวิถีทางการวางแผนค้าขายที่มีศักยภาพเพิ่มเติมไปได้ของระยะห่างแถวของการผลิตโทรศัพท์มือถืออย่างไรก็ดีขนบธรรมเนียมของไศลรวมความว่ากำลังดำเนินงานยี่ห้อหลากหลาย ๆ แบรนด์ เพื่อที่จะคว้าพรรคผู้บริโภคที่ต่างกัน จึงได้เข้าประจำที่หุ้นส่วนย่อย สำหรับรับตราสินค้าอื่น ๆ อาทิ Oppo Digital ที่ปลีกออกไปไปหุ้นส่วนพระมารดาดังแน่นอน เพราะด้วยปฏิบัติการการวางแผนค้าขายภายใต้ยี่ห้อ Oppo โดยตราสินค้าตรงนี้จะย้ำโทรศัพท์มือถือที่เด่นที่ประเด็นกล้องถ่ายภาพเป็นสำคัญ
                            จำพวกแบรนด์ Vivo ยังธำรงภายใต้บริษัท BBK ซึ่งยี่ห้อตรงนี้กำลังมุ่งเน้นหัวเรื่องดอกลำโพงร่วมด้วยประสิทธิภาพสำเนียงเป็นพื้น กับยี่ห้อ One Plus ชื่อเล่นคนทำลายนำ โดดเด่นข้างในประเด็นของสเปคสูงศักดิ์ถึงกระนั้นราคาต่ำ คือที่ติดใจของใครที่ปฏิพัทธ์คุณสมบัติมากของมูลค่าถูก
                จดตรงนี้ผู้อ่านคงเข้าใจแล้วใช่ไหมครับว่าตราสินค้าสมาร์ทโฟน Vivo Oppo และ One Plus มีอยู่จุดเริ่มต้นเป็นของคนคิดและกงสีคนเหมือนกัน
                            Vivo ชักจะวางจำหน่ายโทรศัพท์เคลื่อนที่ในที่ปี 2011 คือรุ่น Vivo x1 ซึ่งนำทางระบบความเห็น Hi-Fi มาสู่หมายความว่าประเด็นสำคัญจากตราสินค้า พร้อมทั้งอีกทั้งมีอยู่หน่วยความจำอ่านอย่างเดียวคือของตัวเองที่ขนานนามว่า Funtouch OS ช่วงปัจจุบัน Vivo ขึ้นแท่นเป็นโทรศัพท์มือถือสถานภาพแพงแห่งเมืองจีน มียอดขายสูงแม้ว่า 45 โล้นเครื่องเคราของศก 2015 พร้อมทั้งกอบด้วยจำนวนเจริญทวีคูณถึงแม้ 150% ที่จำแนกศักราช
                ที่ผลิตกำเนิดจาก Vivo ธำรงที่ดินมณฑลกวางตง จีน ก็การสร้างโทรศัพท์มือถือของ Vivo จะประกอบด้วยการทดสอบรูปพรรณเพียงอย่างเดียวพร้อมทั้งตราสินค้าดังอื่น ๆ เหมือน ต่อสู้การประทับตราจากจอเหนือ 3 แสนคราว เพราะว่าตรวจดูความผิดปกติจากเซนเซอร์ หรือไม่ก็ลองเชิงสภาพความร้อนที่สมรรถทำงานได้ โดยจับมือถือ Vivo มาถึงนุ่งสี่เหลี่ยมอบที่ปรับโทษให้เพล้โพล้ทั้งที่ -25° ด้วยกันร้อนที่ 75° แล้วไปออกมาก็สู่ทำได้ใช้งานคว้า หลักเกณฑ์ส่วนการสร้างก็ได้มา ISO 9001
                             Vivo ประกอบด้วยห้องหับลองเชิงความเห็น Hi-Fi จัดหามารองรับเกณฑ์พลัดพราก Ceprei Calibration & Testing Centre สถานีชิงชัยสถานภาพมือโปร
                ในที่ชั้นไตรมาสแต่ก่อนของศก 2016 Vivo Smartphone สามารถแปลงยอดขายทะลวงเป้าสาวเท้ามากกว่ามาสู่ 5 ชั้นปฐมของโทรศัพท์มือถือที่กอบด้วยยอดจำหน่ายเหลือล้นมัตถกะแห่งมนุษยโลก  (ข่าวโดย IDC )
                ตอนนี้ Vivo ขายณชาติ จีน ไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย พร้อมกับพม่า โดยย่างก้าวถัดจากนั้นจากกองกลางก็คืองานทะลวงตลาดยุโรปเต็มกำลัง จากเอื้อแบบ Flagship เคลื่อนที่แผ่นดินตลาดรัสเซีย ด้านในสมัยอันใกล้ตรงนี้
                             นอกจากนี้ Vivo เองอีกทั้งเตรียมเอื้อแบบ X20 ซึ่งเป็นรุ่นปัจจุบันเข้าไปประพฤติท้องตลาดของฮ่องกงรวบยอดลุซีกแอฟริกาอีกด้วย ที่ยิ่งใหญ่งานออกไปทำงานท้องตลาดภายในต่างชาติทีนี้ Vivo สู่หยิบยกประเด็นสำคัญเก่าก่อน ๆ เป็นนุ่งคุณค่าสภาพ High-End แม้กระนั้นบริหารมูลค่ามาให้คว้าบรรลุได้มาทั่วฐานะ ซึ่งบังเกิดผลมาแล้วที่ท้องตลาดจีน
                กระนั้นก็ตามงานออกไปปฏิบัติการตลาดณประชาชาติแถวรุดหน้าแล้วก็ไม่ง่ายเหตุว่า Huawei ซึ่งเข้าไปปูเข้าครอบครองท้องตลาดจบที่อันดับหนึ่ง ทำพร้อมทั้ง Samsung พร้อมทั้ง Apple ก็อีกทั้งกุมท้องตลาดเข้าอยู่ เช่นย่านรัสเซีย2แบรนด์ตอนต้นก็มีโควตาแทบจะ 50% ของท้องตลาดทุกสิ่ง ถ้าว่าลู่ทาง Vivo ก็สู่แค่นที่กำลังเข้าไปผ่านพ้นนฤมิตตลาดอย่างเคร่งครัด
                            และนี่หมายความว่าประวัติส่วนตัวพร้อมด้วยเหตุการณ์ที่น่าสนใจจาก Vivo  คิดว่ามหาศาล ๆ นรชาติอาจรู้จักมักจี่พร้อมแบรนด์ดาวรุ่งนี้ซึ่งกันและกันเพิ่มขึ้น เผื่อใครพอใจซึ่งเดินทางพินิจซีรีย์อื่น ๆ ที่ร้านรวงเกือบอาคารบ้านเรือนต่อกันนะครับ

Tags : วีโว่,โทรศัพท์ วีโว่,Vivo
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!