ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: AirPods คุณภาพสุรเสียงหัวนอนปลายตีนพร้อมด้วยเนื้อความสะดวก  (Read 25 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 17:21:49 »

            Earphoneกำหนดดำรงฐานะสิ่งของยิ่งใหญ่สถานที่อยู่สองพร้อมด้วยสมาร์ทโฟน เพราะว่าแม้เอ่ยปากถึงแม้ว่าหูฟังที่ดินทำมาด้วย iPhone ตรงนั้นก็ทรงไว้จำเป็นต้องดำรงฐานะ EarPods อย่างแน่แท้ทว่าอีกด้วยความปรารถนาของใช้ผู้บริโภคแถมจัดขึ้น เทคโนโลยีไร้สายก็ได้เข้ามามีบทกับ EarPods หมดทางไปได้รับกลายหูฟัง Bluetooth ราวกับ AirPods ซึ่งหลายๆ บุคคลถิ่นได้มาลองเชิงชดใช้ต่างเจรจาต่อกันว่า “จงทดสอบ” โดยถ้าถ้าคนไหนใฝ่ใจ AirPods ไปล่ะก็ ข้าพเจ้าจักมาริล้วงลึกบรรลุข่าวที่น่ารู้สิ่งEarphoneกายตรงนี้กัน
            AirPods เปิดฉากเที่ยวไปณจันทรเดือนกันยายน ชันษา 2016 ผลิตเพราะว่า Apple ดำรงฐานะEarphoneไม่มีสายเชี่ยวชาญพื้นที่มีชิปเลิศ W1 เหยียบย่างภายในที่อยู่ประดุจสมองของEarphone พร้อมด้วยมีฟังก์ชั่นดีเยี่ยมเพียบ
ตราบจับจ่ายใช้สอยมาทีแรกข้างในลังจักกอปรจากเพราะ
            - AirPods
            - กล่องชาร์จ
            - กลุ่ม Lightning เพราะด้วยงานชาร์จ
            - เอกสารแนะนำใช้งาน
            AirPods สัมผัสบรรจุอยู่ในกลักพลาสติกสีขาวคืออาจจะชาร์จแบตเตอรี่ให้แด่องค์หูฟัง ตอนหลังจะเจอะปุ่มวงกลมสีหงอกที่คือปุ่มสำหรับเปิดเปิงเครื่องแสดง Bluetooth ทันทีที่ประสงค์เชื่อมต่อ AirPods พร้อมด้วยเครื่องมืออื่นๆอย่างเช่นสมาร์ทโฟน Android หรือว่า Notebook ฯลฯ ฝ่ายข้างล่างคือพอร์ต Lightning เอาไว้ชาร์จแบตเตอรี่ซึ่งเป็นได้เชื่อมกับ Adapter หรือ Powerbank ได้
            ทิศในกลักไขลงมาจะทัศนาทางผ่านสวมหูฟังอย่างละคู่ จึงจะมีประทีปตำแหน่งเป็นก่อน้อยๆ ประทานทัศน์ช่วงแหวก อันกาลฉันถลกผนังลังออกไป หาก iPhone กระผมสิงกระชั้น ๆ จักจับคู่เครื่องไม้เครื่องมือเองเกินเพราะที่ไม่ต้องมาถึงจากไปที่ Settings สิ่งของ iPhone แม้กระนั้นอย่างไหน
            ออกแบบข้าวของเครื่องใช้ AirPods นั้นเหมือนกับ EarPods เหน้าเก๋ากึ๊กแต่กระนั้นครอบครองสไตล์มิมีวิถี ถ้าเพ่งพินิศแน่นอน ผลงานประกอบกิจจะเบิ่งสดชื่นมากกว่า ข้างข้างล่างของเนื้อตัวก้านดอกไม้Earphoneจะคือไมค์สองพื้นที่ประกอบด้วยระบบทำลายสำเนียงกวนใจรอบตัว
            AirPods ตรงนั้นมีจุดสำคัญเลยถือเอาว่ามาพร้อมทั้งชิปเซ็ต Apple W1 พร้อมกับอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณต้นร่าง Optical สอง และอุปกรณ์ตรวจจับสัญญาณตรวจการกระดุกกระดิก ทำเอาตัวตนEarphoneสามารถสำนึกได้มาช่วงนี้ตักเตือนชุดตรงนี้ผู้บริโภคกำลังกายสอดEarphoneหรือไม่ก็เลาะEarphoneแล้วไป ที่ระหว่างใช้งานถ้าว่าหากมีงานเปลือยEarphoneออกแบบไหนสีข้างเอ็ดพร้อมด้วยศักดาฟังดนตรี เข้าอยู่ก็จะยับยั้งบรรเลงประเดี๋ยวนี้ด้วยกันจักเกริ่นเป่าใหม่จนกระทั่งใส่Earphoneซ้ำ
            นอกเหนือพลัดสดับทำนองเพลงกับพูดหลังจากนั้น AirPods ยังอาจจะทำงาน Siri ได้รับข้ามงานต้องหญิบปางขัณฑสีมาEarphone
            อาณัติต่างๆ ย่านอีฉันเก่งชี้นิ้ว Siri ภาคฟังเพลงได้มา มีชุ่ยๆ ทั้งนี้
            - เพิ่มขึ้นเสียงส่งมอบเอ็ดขึ้นขี้ปะติ๋ว
            - รวมสำเนียงแบ่งออกปึงปังมาก
            - ดึงลงน้ำเสียงมอบให้ประดุจลงน้อยมาก
            - ไม่ส่งเสียง
            - ทำเพลงเสียงดนตรีต่อไป
            - บรรเลงสังคีตครั้งก่อน
            - บัญชาจ่าย Siri  เป่าเพลงถิ่นหลายชนิด
            AirPods กอบด้วยไมโครโฟนอีกด้วยทั้งคู่แฝดหน้า จึงเป็นเก่งหยิบฟากใดก็ได้เริ่มใช้งานเลี้ยงโม้ติดต่อจัดหามาวิธพ้นไปปัญหา เกี่ยวกับคุณค่าย่อหน้าใช้สนทนาโทรศัพท์ตรงนั้นต้องบอกว่าพอใช้ดีเพราะต่อว่าไม่ได้ตัดเย็บน้ำเสียงรอบข้างสมัยเราสั่งสนทนาโทรศัพท์มือถือแต่กระนั้นทำนองใด
            มหาศาลสัตว์สองเท้าเป็นได้กอบด้วยปริศนาเตือนหนใส่ AirPods นั้นจักหลุดสะดวกไหม ซึ่งชี้แจงได้รับผ่านพ้นว่าจ้างร่วงยากถมเถ สมมตเป็นได้นุ่ง EarPods ได้ซึ่งไม่หล่นก็ทำได้สวม AirPods ได้อย่างเดียวกัน อาจจะหมายความว่ากิจกรรมต่างๆ รวมหมด วิ่ง ม้วนรถถีบ หรือว่าปฏิบัติงานที่พักอาศัยมากมาย ก็มิหล่นอย่างแน่แท้ ที่จงกล่าวว่า Apple ออกแบบมาริได้ดิบได้ดีตั้งแต่ EarPods แล้วไป เหตุเพราะได้รับสแกน “โฉมสิ่งของหูขา” มากหลายโครงเนื่องด้วยต่อ EarPods ให้ไม่รอดพ้นกล้วยๆ โดยบุคคลเดา 80% ทำเป็นถมEarphoneวิธีตรงนี้จัดหามาเพราะว่าไม่หลวม แต่กลับโชคร้ายถิ่น AirPods ตรงนั้นไม่กันน้ำแล้วก็ไม่เหมาะสำหรับงานออกกำลังหรือบุกไปฝนฟ้า
            มาริสงวนที่กงการคุณลักษณะเสียงสรรพสิ่ง AirPods กีดกันค่อยเป็นต่อ โดยรวมจบความเห็นสิ่ง AirPods ตกว่าดีกว่าEarphone EarPods น้อยเพราะว่าประกอบด้วยความกว้างสิ่งของมิติบริเวณมากกว่า ทำนองเสียงเบสทำนองเสียงแย่ข้าวของ AirPods ตระเตรียมคงอยู่ได้ภายในสถานะกลางๆ ไม่ได้ตรากตรำเต็มที่ แต่กลับย้ำเดินช่องความเห็นกลางครั้นแล้วเสียงเป่าปี่หลาย จักศรุตใสพอดี
            ความอึดเครื่องใช้แบตเตอรี่ตรงนั้นเผื่อว่าติดสอยห้อยตามสเปค งานชาร์จไฟเต็มๆ เอ็ดงวดจักใช้งานได้มายาวนาน 5 ขณะ ถึงกระนั้นตราบรวมทั้งสิ้นและกล่องวางEarphoneเขตกอบด้วยแบตเตอรี่ในที่ตัวทำเป็นชาร์จเหตุด้วยจ่ายกินหูฟังจัดหามาผสมๆ เนิ่นนาน 24 ครู่ คือก็เอื้อนได้ว่าเกินต้องการทีเดียวด้วยการใช้งานฝ่ายปกติธรรมดา
            Airpods มูลค่าเดี๋ยวนี้อยู่ที่ 6,900 บาทาโดยยอมรับว่ามูลค่าเถินดำรงอยู่ด้วย กลับต่างว่าคนเป็นคู่รักสรรพสิ่ง Apple ตรงนั้นคลาดเคลื่อนมิได้ทีเดียว
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : airpods ราคา

Tags : Apple รุ่น AirPods, AirPods ราคา, AirPods รีวิว
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!