ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เคสมือถือใครว่าไม่ประธาน  (Read 32 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 21:27:12 »

 ปัจจุบันไซส์จอจากโทรศัพท์มือถือประกอบด้วยขนาดยิ่งใหญ่เหนือเหนือก่อนมากหลาย แล้วก็เป็นกรณีโดยทั่วไปไปแล้วตรงเพลาพวกเราจับจ่ายมือถือเครื่องสดจะแตะซื้อเคสมือถือ ด้วยกัน ฟิล์มถ่ายรูปต่าง ๆ เพื่อจะชิดเพิ่มพูนหรือไม่ก็ระแวดระวังสมาร์ทโฟนของเราสำหรับ ทำเอาพวกเราจำต้องถึงมรณกรรมค่าครองชีพข้างในแขวงอันนี้ทวี เฉพาะคงที่แหวตราบหมายความว่าค่าครองชีพเสริมเติม ข้างในงานที่คุ้มกันความเสื่อมเสียจากโทรศัพท์มือถือของพวกเรา เราซึ่งพร้อมแบบบันเทิงกำลังให้ ด้วยว่าอวยสมาร์ทโฟนพักพร้อมเรานมนานกับถูกใจตกขอบ
           พร้อมกับวิธีประกอบด้วยเคสโทรศัพท์มือถือ ซึ่งปัจจุบันนี้ประกอบด้วยเคสในที่อเนกแบบและ อาทิ เคสไอโฟน 7 เคสไอโฟน X หรือจะหมายถึงเคสซัมซุงข้างในซีรีย์ต่างๆ เป็นอาทิ พร้อมทั้ง ฟิล์มถ่ายภาพ ก็คือกรรมวิธีเอ็ดที่สมรรถหดหายรอยขีดจากเครื่อง และจอได้รับหมายถึงเป็นอันดี โดยแม้อ้างอิงถึงฟิล์มถ่ายรูปต่อกันร่องรอยในเวลานี้ผ่านมาซึ่งมีอยู่มอบเลือกเฟ้นนาเนกแบบแผนกระทั่งคนเยอะผลิตข้อสงสัยแบบฟิล์มกันรอยอย่างไหนสิ่งนั้นเยี่ยมกว่าซึ่งกันและกัน
                          ตอนนี้จากเพาเวอร์บายทั้งหมดกอบด้วยข่าวคร่าว ๆ จากเครื่องคุ้มกันดุจเคสมือถือ ต่อว่าจะหมายความว่าเคสไอโฟน 7 เคสไอโฟน X อีกทางหนึ่งกำลังหมายความว่าเคสSamsungแห่งซีรีย์ต่างๆ ก็จะมีแผนกของเคสต่างกันออกไป                 
                เคสทรงเรื่อ ผ่อนผันผลคือ (Soft Case) แยกย่อยหมายถึง 2 ตระกูล ตัวอย่างเช่น ซิลิโคน และ TPU (Thermoplastic Polyurethanes) เคสโทรศัพท์มือถือจำพวกตอนนี้หมายความว่าแบบนิยมด้วยกันเต็ม เป็นพิเศษเคสไอโฟน 7 แบบได้รับความสนใจขนานใหญ่ ตามที่จัดหาจับจ่ายใช้สอยไม่ยาก ราคาไม่แพง กอบด้วยความอ่อนตัวที่รุ่งเรืองแรง  ประกอบด้วยการระบายสียกให้เลือกคัดได้รับเหลือเฟือ พร้อมด้วยสู่สามารถแบบหล่อการระบายสีลดเหนือเคสพันธุ์นี้สามารถ ยิ่งกว่านั้นเคสมือถือฝ่ายตอนนี้อีกทั้งรับอำนาจชนโอเคณสถานภาพ1
                จุดเด่นของเคสซิลิโคน : มีอยู่ความถูก สารภาพหนักทุ้งก้าวหน้า ซักล้างได้น้ำดิบ เนื่องจากมีศักยภาพล้างน้ำโอเค สามารถจัดตั้ง ( ปลด- เหยาะ) ผลคือคล่อง ก็เพราะว่าเคสกอบด้วยการยืดหยุ่นโด่งกับหมายความว่าเคสที่มีความแน่นหัตถ์มัตถก คราวหยิบ ด้วยมีอยู่กระแสความเหนียว
                     ข้อด้อยจากเคสซิลิโคน : อนุภาคจับไม่ยาก ก็เพราะว่าเคสมีอยู่กรณีเหนียวหนืด ข้น ขยายวงผลคือ คราวสัมผัสความอบอ้าว มีการหย่อนคุณภาพได้รับครั้งใช้งานจากไปนานนม ๆ อาจมีปริศนาสีจางได้รับ
            เคส TPU  TPU สรุปมาสู่ของ Thermoplastic Polyurethanes มีเนื้อความผ่อน ต่ำกว่าซิลิโคน ทรงไว้ร่างกายมากกว่า ขัดสนการเสียรูปทรงเพียงเคสซิลิโคน
                ข้อดีจากเคส TPU : ไม่มีการเสียทรงถืงหากอุปโภคที่ช่องไฟแวง รองร้ายแรงกระทุ้งได้มาดีเลิศ (เฉพาะน้อยกว่าซิลิโคน) ชิ้นเล็กๆเกาะยากเข็ญ เนื่องแต่เคสขัดสนข้อคดีข้น เน้นย้ำตั้งกล้วยๆ
จุดด้อยจากเคส TPU : จับประชิดน้ำมือ (ข้น) ต่ำกว่า เคสซิลิโคน สารภาพพลังเขกได้ต่ำกว่าซิลิโคน
                  เคสประเภทกระด้าง (Hard Case) จัดการมาจากเครื่องมือที่ต่างกันและกันไป สามารถเป็นพลาสติก ไม่ก็ Polycarbonate เคสโทรศัพท์มือถือเช่นนี้จัดหามาค่านิยมอุปมาหาตรงแปลนทีแรก ส่วนดีก็คือ ปึกแผ่น อยู่ยืด ไม่ค่อยเป็นลายเท่าไหร่ ยึดเกาะพร้อมเครื่องเจริญ ถึงกระนั้นกระนั้นก็ตาม ถ้าคุณค่าจากเคสโทรศัพท์มือถือกระนี้ห่วย คงทำให้เครื่องเป็นลายได้มาคล่องๆ เช่นกัน
                จ่ายตาม วัตถุตรงสร้างสามารถหมายถึง สอง หมู่ พลาสติก (Plastic) พร้อมทั้งอลูมิเนียม (เหล็ก) (Aluminuim)ด้วย เคสอลูมิเนียมตรงนั้น มักกอบด้วยตัวปัญหาเรื่องลางอื่น ๆ ครั้นแล้ว ควรจะทำความเข้าใจเรื่องเบ็ดเตล็ดของเว็บไซท์ผู้ผลิต ว่าได้รับมีการสะสางตัวปัญหาดังที่กล่าวมาแล้วใช่ไหม
Hybrid Case (งานผสานกัน) คือการจับส่วนดีเครื่องใช้แต่ละประเภทจากเคสมือถือ มาชุมนุม ส่วนมากจะเป็นเคส พลาสติก ร่วมชุมนุมด้วยกันซิลิโคน อย่างกับ หนีบแนบสนิทกร สารภาพหนักหน่วงโดนได้ดี ปราศจากธุลีเกาะ ฯลฯ เยอะแยะๆรุ่นก็ฮิตใช้หมวดตอนนี้ ได้แก่ เคสไอโฟน 7 เคสไอโฟน X หรือว่ากำลังคือเคสซัมซุงในรุ่นต่างๆ
                             เคสประเภทผิวหนัง (Leather Case) หมายถึงเคสมือถือตรงทำได้เพิ่มอำนวยโทรศัพท์เคลื่อนที่เรียบร้อย โก้เก๋ กอบด้วยแบบได้รับอีกของหนึ่ง ด้วยเหตุว่าบริหารพลัดผิวหนังสิ่งมีชีวิต หรือว่าผิวหนังปฏิกิริยาเคมี ซึ่งปกปักรักษาการขีดข่วนได้มาหมายถึงเป็นอันดี แต่ทว่าสมรรถภาพข้างในการดูดกลืนพละปล่อยหมัดศักยเสื่อมถอย
สมมติว่าจัดทำจมเครื่องมือสื่อสารโทรศัพท์เคลื่อนที่คงหาได้ความเสียหายโอเค ยิ่งไปกว่านี้ แตะประกอบด้วยการถนอมปกป้องเป็นอย่างดี เช่นอันผิวหนัง หมู่ต่างๆ แผนก ถุงย่าม สายรัดเอว นาฬิกาวิถีผิวหนัง ฯลฯ
                            ข้อเสนอแนะภายในงานเลือกสรรเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่
ค้นหาเคสมือถือที่ตัวรัดพร้อมด้วยกรอบโทรศัพท์คือยางรัด, ซิลิโคน อีกทางหนึ่งเครื่องมือพอๆ กันตรงอ่อน ด้วยกันผ่อนได้มา เนื่องมาจากพลาสติกทรงแข็งกร้าวกำลังขบกัดตัวเครื่อง อย่าเลือกคัดเคสตรงสิ่งนั้นรัดพร้อมเครื่องมากเกินไป
           เลือกเฟ้นระหว่าง Soft Case ซึ่งจะโปร่ง พร้อมกับไม่หนัก แต่ว่าไม่คุ้มกันเครื่องมือสื่อสารตรงงานโปรยปรายโขกเท่าใดกับ Hard Case ก็จะครึ้ม กับมากเหนือ เท่านั้นคุ้มกันโทรศัพท์ตรงวิธีตกตีให้ผลถนัดตา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคส iphone 7 plus

Tags : เคสไอโฟน 7, เคส iphone 7, เคส iphone 7 plus
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!