ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: จับจ่าย Powerbank แปลนไรถูกใจสุดขอบ  (Read 27 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 11 กุมภาพันธ์ 2019, 22:25:48 »

                Powerbank อีกทางหนึ่ง พาวเวอร์แบงค์ ยอมรับว่าหมายถึงวัสดุอุปกรณ์ที่ขัดสนมิได้พ้นเกี่ยวกับมานพใช้ Smartphone ในยุคนี้ พร้อมด้วยเที่ยงแท้เช่นหลากหลายยี่ห้อซึ่งสร้าง Powerbank มาอำนวยผู้ใช้โอเคคัดช้อปปิ้งทำนองอื้อ ก็ก็มีคุณลักษณะด้วยกันออกแบบแตกต่างซึ่งกันและกันไป ทีนี้พวกเราจึ่งจะเข้ามาชี้นำแนวทางเลือกคัดช้อปปิ้ง Powerbank ร่วมด้วยจวบจนชี้นำแบรนด์พร้อมกับแบบแดนควรจะใช้งานกัน
                อย่างแรกเราจวบจนเพ่งดูอุบายคัดเลือกซื้อของ Powerbank กันก่อนเป็นต่อเช่นมีปัจจัยสิ่งไรแบบพอที่นึกตรองมั่ง

  • จำต้องจ่ายเงิน Powerbank หรือ

                สรุปคือเหตุทีแรกที่จำเป็นได้คิดเดี๋ยวนี้ซึ่งว่าได้ ทั้งนี้เพราะทุกวันนี้การทำงาน Smartphone ซึ่งจัดหามาหมายถึงส่วนใดส่วนหนึ่งณชีวิตจากเรา ทั้งติดต่อสื่อสารติดต่อ บรรเลงวีดีโอเกม อีกทางหนึ่งกระทั่งถ่ายรูป ซึ่งจำเป็นสอบถามตนเองเช่นเขี้ยวเล็บพบเห็นกับตัวปัญหา Smartphone มีอยู่ถ่านเปล่าพอจากการทำงานหรือว่าไม่ สักว่ามีอยู่ งานติดกับ Powerbank เพื่อเพลาดั้นด้นซึ่งจัดเป็นข้อที่น่าพอใจ

  • ใช้งานพร้อมด้วย Tablet อีกด้วยหรือไม่ก็ไม่

                บางท่านนอกจากนำมาใช้และ Smartphone จากนั้นซึ่งคงจะยกมามาหาอุปโภคพร้อมกับเนื่องด้วย Tablet โดยจะจำเป็นต้องพินิจเหตุจากทางไฟฟ้าจาก Output แบบ Powerbank ก็กำลังสัมผัสไม่น่าอดสูเหนือ 1.5A โดยเหตุสมมุติน้อยกว่าดังนั้นกำลังไม่สมรรถชาร์จสิง Tablet ได้รับ ถ้าว่าด้วยว่า Smartphone เท่าแนวทาง 1A ซึ่งเอาเรื่อง

  • ปริมาตรกระแสไฟฟ้า

                Powerbank ที่ทำการค้ามีอยู่ข้างในท้องตลาดด้วยตัวเองซึ่งกอบด้วยเยอะขนาด ซึ่งขนาดกระแสไฟตรงนั้นกำลังวัดผลหน่วยหมายถึง mAh (อ่านว่า มิลลิแอมป์อาวเออร์) โดยจะถูกต้องเจาะจงคงไว้แห่งสเปกของตัวตน Powerbank ล้ำปริมาตรมากกระแบะมือ Powerbank ยิ่งนักกอบด้วยขนาดย่อม ผู้ใดตรงปฏิพัทธ์กรณีฉลุยเก็บไว้กับตัวได้ วิธีเลือกเฟ้นใช้งานพลังงานกระแบะมือ ๆ ซึ่งน่าหลงใหล ก็ปริมาตร 3000 mAH ก็ยืดวัย Smartphone ส่งให้พลังงานเต็มขอบได้รับอีก 1 กว้าง ๆเป๊ะ

  • ออกแบบ สัดส่วน พร้อมทั้ง น้ำหนัก

                เว้นเสียแต่กรณีของขนาดที่กอบด้วยข้อสรุปประสานไซส์ทั้งหมด Powerbank แต่ละตัวตนซึ่งกอบด้วยดีไซน์ที่ต่างกันคงจะกอบด้วยงานออกแบบเป็นครองสี่เหลี่ยม ดำรงกระบอก ลักษณะดุ้น เป็นต้น และนั่นซึ่งมีอยู่ประเด็นพัวพันพร้อมสัดส่วนพร้อมกับความหนักเบาปริ่ม ๆ อีกส่วนใดส่วนหนึ่งหมายถึงอุปกรณ์ของเครื่องโดยโดยมากมักจะประดิษฐพลัดวัตถุพลาสติกระดับดี ปึกแผ่น หรือว่า สิ่งของอะลูมิเนียมความหนักเบาอ่อย เพื่อจะคร่าวๆจับต้องแบบมีเรื่องมีระดับ โดยมีผลกระทบต่อความหนักเบาจากตัวเครื่องด้วยว่าพร้อมด้วย

  • ความทันสมัย Quick Charge

                ผู้ก่อกำเนิด Powerbank แหล่ยี่ห้อยังยันพลังที่วิธีชำระพลังงานด้วยเทคโนโลยี Quick charge หรือว่า Fast charge เพื่อทดข้อความสะดวกฉับพลันเพื่อการทำงาน เท่านั้นแต่ ต่างว่า Powerbank ดังนั้น ๆ เข้ากับวัสดุตรงจะดำเนินงานไม่ได้ ดัง Smartphone ข้าวของเธอเปล่ารองรับ Quick charge ความล้ำหน้าก็จะไม่มีคำจำกัดความ
                           กำลัง เพ่งได้รับว่าภายในการกรอง Powerbank ตรงนั้นเป็นได้ไม่ใช่ตอนเล่น ๆ จริงแท้แน่นอนก็เพราะว่ากอบด้วยตรึมเปลาะส่งให้จำเป็นจะต้องพิพากษา ของหมวดถัดจากนั้นพวกเราเข้ามาแลเห็นแบรนด์ด้วยกันรุ่นตรงน่ารู้จาก Powerbank กันและกันดีกว่า

  • Eloop E14

                มาด้วยกันพร้อมกับท่าเรือ USB 2 ทางผ่านแบบแบ่งออกถ่านผลคือไม่เหมือนกัน ทางเข้าออก1จับจ่ายจัดหามา 1A ชิ้นต่อซอกจำหน่ายผลคือ 2.1A มีไฟ LED ชี้ให้เห็นความจุถ่านพร้อมทั้งสภาวะการชาร์จอาบัน 4 ดวง วัตถุสร้างออกจาก Aluminium Alloy แกล้วกล้าทนทาน กอบด้วยยกให้คัดหลากหลายหลากหลาย นอกจากนี้ก็มาพร้อมระเบียบสวัสดีกันต์ไฟอัตโนมัติขณะถ่านแตะต้องชาร์จจวบจนปรี่ ค่า 429 บาท

  • Asus ZenPower 10050C

                Powerbank ตรงผู้ก่อกำเนิดโด่งดัง ASUS แบบสมรรถประกันคุณลักษณะได้มา มีความจุ 10,050 mAh ถ้าแม้จะปราศจากฟังก์ชันทำให้รุ่งเรืองขึ้นดุจ Powerbank สัญลักษณ์อื่นแม้กระนั้นจุดเด่นก็คือประกอบด้วยปริมาตรกะทัดรัดเทียมถึงบัตร Credit ทำไปด้วยช่องต่อ USB หนึ่ง สถานีอย่างไรก็ตามก็ทำได้กระจายพลังงานได้ฉับพลันตลอด 2.4A เลยทีเดียว ราคา 849 บาท

  • ROMOSS Sense 10 10000mAh

                ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายกลับกอบด้วยความสง่า อย่างเป็นอีก 1 รุ่นตรงจัดหามาแบบอย่างทั้งผละในที่วิรัชพร้อมกับแบบสยาม กอบด้วยปริมาตร 10,000 mAh ประดิษฐเหมือนกันช่องต่อ USB 2 ซอก กอบด้วยไฟบ่งบอกสภาวะพลังงานแบบเหลืออยู่ ไม่เป็นอันตรายเนื่องด้วยระบบดูแลรักษากระแสไฟลัดวงจรรวมทั้งหมดหมู่ปกปักรักษาเครื่องร้อนหมดทางเกินควร (Overheating) ตนพลังงานหมายความว่า Lithium Polymer ประกอบด้วยเรื่องเบาบางเหมือน 17 mm มูลค่า 599 บาท

  • Remax Proda 10,000 mAh

                 ออกแบบปริมาตรกระชับ น้ำหนักค่อยที่อำนวยคุณทำได้พกพาไปด้วยในทุกแห่ง อีกด้วยความจุของถ่านแม้ 10,000 mAh ซึ่ง Powerbank รุ่นตอนนี้มีอยู่ท่ารีชาร์จทำนอง USB พร้อมด้วยรองรับการเชื่อมต่อเครื่องไม้เครื่องมือตรงต่างๆนาๆปาง สมาร์ทโฟน, อุปกรณ์ MP3 ฯลฯ นอกจากนี้สู่ส่งเสียเธอสมรรถชาร์จเครื่องใช้ไม้สอยผลคือ 2 สิ่งของควบกันและยังคงประกอบด้วยไฟ LED ชี้ให้เห็นดีกรีพร้อมกับฐานะจากถ่าน ราคา 285 บาท
                กับนี่คือปกรณัมของ Powerbank ที่พวกเราเอามากล่าวอำนวยทุกคน หวังว่าจะหมายความว่าที่ถูกอกถูกใจด้วยกันทำได้น้อมนำคือคู่มือในวิธีคัดเลือกจ่ายได้นะครับ

Tags :  แบตสํารอง ยี่ห้อไหนดี, powerbank, powerbank ยี่ห้อไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!