ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ทำให้การใช้ชีวิตไม่วุ่นวายโดยใช้ Galaxy A8+  (Read 14 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 12 กุมภาพันธ์ 2019, 01:27:06 »

            สำหรับปัจจุบันโทรศัพท์มือถือหรือเรียกว่าสมาร์ทโฟนเรียกได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินชีวิตของใครก็ตามไปแล้ว เพราะว่าคอยทำให้แทบทุกเรื่องง่ายเร็วมากกว่าเดิมตัวอย่างเช่นการติดต่อ การหาข่าวสาร รวมถึงการทำกิจกรรมเกี่ยวกับการเงิน ดังที่กล่าวมาการจะหาสมาร์ทโฟนคุณภาพดี ซักเครื่องเลยไม่ใช่เรื่องยุ่งยากเสมอไป เพราะว่าทุกยี่ห้อโทรศัพท์มือถือก็ออกขายรองรับความต้องการจุดนี้เช่นกัน
            Samsung Galaxy A8+ ก็เป็นส่วนหนึ่งในโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ Samsung ได้ปรับปรุงออกมาเพื่อที่จะตอบสนองความชอบสำหรับผู้บริโภคที่อยากได้ สมาร์ทโฟน คุณสมบัติ ถูกใจซักตัวในประเภทมูลค่ากลาง อย่างแรกเป็นหัวข้อดีไซน์ทั่วๆโทรศัพท์กันก่อนมาพร้อมกับหน้าจอสัดส่วน 6 นิ้ว จอภาพอยู่ในมาตราส่วน 18.5:9 ส่งผลให้รู้สึกว่าจอยาวกว่า series A รุ่นก่อน มีริมจอโค้งนิดหน่อยประกอบด้วยกระจกแบบ 2.5D เลยไม่ได้เว้าลึกมาก ใช้จอชนิด Super Amoled ความละเอียดอยู่ที่ FHD+ 2,220 x 1,080 พิกเซล ปุ่มกดที่เคยมีในรุ่นก่อนโดนเปลี่ยนในรูปแบบสัมผัสในจอ หรือมีชื่อว่า On Screen Button ส่วนข้างหลังเลนส์กล้องถ่ายรูปมีเพียงเลนส์อันเดียวอยู่ในที่เหมือนกันในทุกรุ่นของ Samsung มีแสงแฟลช LED อยู่ตรงทางขวา แต่ตำแหน่งของเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือได้โดนย้ายไปไว้ที่ข้างใต้เลนส์กล้องถ่ายภาพแทนที่จึงดูจะเหมาะและสะดวกต่อการทำงานมาก ที่ตั้งสำหรับปุ่มต่างๆในตัวเครื่องไม่เปลี่ยนไปแต่นำปุ่ม Bixby ทิ้งไปแล้ว ที่ใส่ซิมมีการเปลี่ยนแปลงใหม่เป็นแบบ 3 Slot  โดยที่ใส่ซิมการ์ดหลักจะอยู่ที่ทางซ้ายของตัวเครื่อง และด้านบนโทรศัพท์จะช่วยใส่ Micro SD อีกทั้งซิมรองได้ทำให้หมดกังวลว่าจะใส่ซิมรองหรือว่าจะใส่ Micro SDในช่องที่เหลือดี ในส่วนสำหรับแบตเตอรี่ Galaxy A8+ มีความจุถึง 3500 mAh ที่สามารถใช้งานได้อย่างนานตลอดวัน
            ต่อมาจะคือเกี่ยวกับระบบภายในสำหรับโทรศัพท์ Samsung Galaxy A8 ประกอบด้วย RAM 6GB และ ROM 64GB มากับ Android 7.1.1 Nougat  เตรียมพร้อมกับทุกๆการใช้งานด้วยระบบ Always On Display โดยที่จะมีแจ้งเตือนสิ่งต่างๆแสดงมีอยู่ข้างใต้นาฬิกา เพื่อให้รับรู้ข้อมูลที่จำเป็นโดยไม่ต้องเปิดจอ เช่นว่า วันที่ เวลา หรือว่า ข้อความ พร้อมมีสัญลักษณ์ปุ่มโฮมให้สัมผัส 2   ครั้ง เพื่อคือการเรียกจอ ในเวลาเดียวกันปุ่มโฮมลักษณะ Force Touch ได้โดนปรับเปลี่ยนกลายเป็นปุ่มประเภท On Screen Button แทน ถ้าหากเราปิดหน้าจอไปต้องกดปุ่ม Power เพื่อจะปลุกหน้าจอไม่สามารถสัมผัสที่ปุ่มโฮม ให้ทำงานได้เลย ในรุ่นใหม่ยังมีแอปพลิเคชั่น Secure Folder มาให้เพื่อให้เราสามารถแบ่งแยกแอพขึ้นมาอีกหนึ่งอันเพื่อจะเก็บสำรองอีกส่วนของแอปพลิเคชั่นไว้ในที่เฉพาะบุคคล ด้วยไซต์โทรศัพท์กับจอที่ใหญ่เลยมีระบบ One-Handed Mode สามารถย่อขนาดได้ด้วยการลากลงที่หน้าจอทางซ้ายหรือว่าดึงจากหน้าจอมุมขวาขึ้นขนาดของจอจะเหลือแค่เพียง 4 นิ้ว เพื่อให้ทำให้ใช้งานได้สะดวกขึ้นในช่วงเวลาที่จำเป็น นอกจากนั้นแล้วยังมีเซนเซอร์ตรวจจับม่านตามาไว้ให้ด้วย ด้วยระบบ Face Recognition ให้จดจำหน้าแล้วก็ช่วยใช้การตรวจจับหน้าเลย รวมไปถึง Galaxy A8+ ยังช่วยป้องกันน้ำกันฝุ่นโดยใช้คุณภาพIP68 ช่วยให้สามารถกันน้ำได้ที่ระดับความลึก 1.5 เมตร ได้มากถึง 30 นาที
            สุดท้ายนี้ประเด็นกล้องถ่ายภาพจาก Galaxy A8+ กล้องข้างหลังมีรูรับแสง F1.7 รวมทั้งขนาดเซ็นเซอร์กล้องถ่ายรูปที่ใหญ่ขึ้น ทำให้เสริมความสว่าง ความคมชัด บวกกับลด Noise สำหรับการบันทึกภาพเวลามืด มาพร้อมกับกล้องถ่ายภาพหน้าแฝด (Dual Front Camera) ที่ชัดเจน ความละเอียดถึง 16MP + 8 MP สามารถเลือกใช้ไอคอนคนสำหรับการใช้งานกล้องถ่ายรูปหน้า 16 MP โฟกัสหน้า หรือว่าเลือกไอคอนคนพร้อมด้วยวิว ให้ทำงานกล้องถ่ายรูปข้างหน้า 8MP ที่ทำมุมกว้าง 85 องศา เลยทำให้เก็บรายละเอียดโดยรอบตัวได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งได้ภาพที่ชัดเจน มากันที่ Live Focus หรือ โหมดด้านหน้าชัดด้านหลังเบลอจากกล้องถ่ายรูปหน้าแฝด ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนระดับความเบลอที่ข้างหลังได้ทั้งก่อนจะและหลังถ่ายภาพ สามารถแต่งเติมรูปถ่ายโดยใช้สติ๊กเกอร์หรือฟิลเตอร์ของ Galaxy A8+ ด้วยเทคโนโลยีสแกนใบหน้า รวมไปถึงเลือกใช้โหมดถ่ายภาพหลายอย่าง ที่ต้องการ เช่น Food Mode เพื่อช่วยการถ่ายภาพของกิน , Beauty Mode เพื่อช่วยการตกแต่งใบหน้าให้ดีขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายภาพหรือว่าถ่ายวิดีโอโดยกล้องถ่ายรูปด้านหน้าก็ใช้ทำได้ทั้งหมด นอกจากนั้นแล้วในที่สถานการณ์แสงสว่างน้อยก็สามารถถ่ายรูปได้สวย ด้วยเลนส์ F1.7 สัดส่วนพิกเซลที่ใหญ่ขึ้นเป็น 1.12 μm และเซนเซอร์อัจฉริยะสัดส่วน 1/2.8 นิ้ว ที่ช่วยรูปภาพที่ได้สวยคมชัดแม้ว่าในสถานการณ์แสงสว่างแบบใดก็แล้วแต่
            จะเห็นว่า คุณลักษณะที่ได้ปรับปรุงออกมาของ Galaxy A8+ ที่ออกแบบเครื่องล่าสุดได้น่าซื้อ กล้องถ่ายรูปคุณภาพ รวมไปถึงมีโครงสร้างใหม่ๆที่สำหรับประเภทอื่นไม่มี โดยที่ประกอบด้วย 3 สี คือ Gray , Black และ Gold Galaxy A8+ วางขายในมูลค่า 16,490 บาท ช่วยให้สามารถตอบโจทย์รวมทั้งเติมเต็มการใช้ชีวิตสำหรับผู้ใช้งานได้รวมถึงกลายเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เลือกของผู้ที่ตอนนี้ค้นหาโทรศัพท์เคลื่อนที่เครื่องใหม่ได้อย่างมีคุณภาพ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Samsung Galaxy A8+ รีวิว

Tags : Samsung Galaxy A8+,Samsung A8+ ราคา,Samsung Galaxy A8+ รีวิว
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!