ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: 12 แนวทางใช้ไอโฟน 6s ที่อัพเกรดแล้วล้ม ให้กลับเป็นอุปกรณ์สุดแจ๋ว ถ้าคุณเคยอัพเกร  (Read 14 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 12 กุมภาพันธ์ 2019, 02:01:32 »

คุณสามารถนำไปวางขายต่อได้
ไอโฟน 6s ของคุณนั้น มันมีประโยชน์จริงๆ ครั้นเมื่อ 2 ปีก่อน ที่ทาง Apple ได้ปล่อยไอโฟน 6s ความจุ 64GB ก็ยังคงสามารถเรียกเงินจาก ห้างร้านที่มีความโด่งดังบางที่ และมีความโน้มเอียงที่จะให้ผลได้มากมายยิ่งขึ้น หากขายในราคาพิเศษ และ Flipsy ก็เป็นตัวช่วยให้คุณได้จัดจำหน่าย ไอโฟน 6s ของคุณได้สะดวกมากขึ้น เนื่องจาก Flipsy เป็นเว็บไซต์ที่มีคุณประโยชน์เพื่อช่วยในการคาดคะเนมูลค่าของเครื่องมือเครื่องเก่าแก่ของท่าน และนี่คือสิ่งที่จำเป็นต้องทำก่อนที่ท่านจะขายไอโฟน 6s ไป ซึ่ง ไอโฟน 6s สนนราคาปัจจุบันเวลานี้ น่าจะอยู่คร่าวๆมากสุด ไม่เกิน 23,000 บาท

 หรือจะใช้ ไอโฟน 6s เก่าของท่านเป็นเครื่องเล่นเพลง
ทั้งๆ ที่คุณจะไม่ใช้ ไอโฟน 6s แล้ว ถึงกระนั้นท่านก็ยังสามารถใช้ ไอโฟน 6s ได้อยู่แม้ว่าจะไม่มีซิมการ์ด ซึ่งคุณสามารถเชื่อมต่อกับเครือข่าย Wi-Fi และ Apple Music, iTunes, Spotify หรือบริการเพลงอื่น ๆ ที่ท่านต้องการใช้งาน สามารถเชื่อมต่อกับระบบของท่านโดยใช้บลูทูธ หรือ AirPlay และใช้โทรศัพท์มือถือเครื่องเก่าแก่ของคุณในรูปแบบสมทบได้ เช่นการเล่นเพลงและฟังวิทยุ

 หรือเพื่อที่จะช่วยให้คุณเนรมิตเพลงของท่านเอง
ติดตั้ง ไอโฟน 6s ของท่านเข้ากับอินเทอร์เฟซ MIDI จากนั้นติดตั้ง แอพพลิเคชันที่เกี่ยวจำลองแอมป์กีตาร์ที่คุณถูกใจ และมือถือเครื่องเก๋ากึ๊กของคุณก็จะกลายเป็นตัวช่วยในการสร้างสรรค์เพลง โดยอินเตอร์เฟซ MIDI ล่าสุดสามารถใช้งานได้กับ ไอโฟน7 อีกด้วย
 
 บางครั้งมันอาจเป็นคอมพิวเตอร์ที่ใช้ร่วมกันในรถ?
ในขณะที่ผู้ใช้ iPhone จำนวนมากมีความโอนเอียงที่จะใช้อุปกรณ์ในสมัยปัจจุบันสำหรับสดับรับฟังเพลงและการเล่นอื่นๆ ในรถของพวกเขา ถึงกระนั้นนั่นอาจทำให้บางคนอาจอยากเชื่อมต่ออุปกรณ์โบราณของเขาทั้งหลายเข้ากับรถ เพื่อสำหรับการเล่นเพลง ด้วยวิธีนี้จะทำให้ทุกท่านได้จะสดับรับฟังเพลงจาก Vanilla Ice ในหน้า B ก็ได้

 หรือจะสร้างความสำราญให้กับเด็กๆ
นำไอโฟน 6S ของคุณมาติดตั้งเกมให้กับเด็กๆไว้ และนั้นจะเป็นวิธีที่จะทำให้น้องๆ ได้รับความเบิกบานใจ

 ให้ไอโฟน 6S เครื่องโบราณของคุณเพื่อชมภาพยนตร์หรือไม่ก็เป็นรีโมทคอนโทรล
ถ้าหากท่านใช้ Apple TV คุณอาจจะรู้สึกประสาทเสียครั้นมิมีแอปพลิเคชันการเล่นหนัง Amazon Prime อย่างต่อเนื่องบนอุปกรณ์ที่ท่านชื่นชอบ

 ไม่จำเป็นจะต้องกังวลอีกต่อไป: ไอโฟน 6S เครื่องโบราณของท่านจะแปรไปเป็นอุปกรณ์เล่นภาพยนตร์เยี่ยมยอดด้วยเหตุว่าคุณสามารถสตรีมภาพยนตร์ Amazon (และทีวีซีรีส์) ได้โดยตรงจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ไปยัง Apple TV ของคุณโดยใช้ AirPlay

 การดำเนินการนี้ควรจะใช้กับแอปวิดีโอ ไม่ก็เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันรีโมตคอนโทรลที่เกี่ยวโยงสำหรับโทรทัศน์ของคุณและใช้ ไอโฟน 6S ของท่านสำหรับควบคุมทีวี th + e

 หรือเพียงแค่เป็นรีโมต Apple TV
อีกวิธีการหนึ่งคือให้ ไอโฟน 6S ของท่านเป็นอุปกรณ์รีโมทคอนโทรล Apple TV โดยใช้ Control Center

 บางครั้ง ท่านอาจพึงประสงค์ความปลอดภัยมากขึ้น?
อุปกรณ์ iOS รุ่นเก่าของคุณสามารถเป็นส่วนหนึ่งของขอบข่ายของกล้องรักษาความปลอดภัยข้างในเรือนทางไกลได้ มีแอปมากหลายแอปที่สามารถใช้งานได้เช่น Presence ที่จะช่วยสังเกตดินแดนของคุณ และเริ่มทำการถ่ายทำหากมีการตรวจจับการเคลื่อนไหว และจะแจ้งให้ท่านรับรู้ในเวลาเดียวกัน เพื่อให้คุณสามารถสังเกตเพื่อให้มั่นอกมั่นใจว่าไม่มีผู้ใดบุกเข้าในโซนของคุณ
 
 สำรวจดูลูกน้อยของคุณ
สำรวจ App Store และท่านจะเจอแอพพลิเคชันต่างๆ เช่น Cloud Baby Monitor ซึ่งอาจจะช่วยให้ท่านใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก๋ากึ๊กของท่านเป็นหน้าจอภาพสำหรับเด็กแดง ตรวจทานวิดีโอสดๆ ในขณะที่พวกเขานอนหลับ หรือขณะพวกเขาร้องไห้

 ใช้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าแก่ของคุณในห้องครัว
เธอชื่นชอบทำอาหารการกินหรือไม่? ทำไมไม่เอาไอโฟน 6S ไว้ในครัว และใช้อุปกรณ์นี้เป็นตำราสูตรการทำกับข้าว และเครื่องคิดเลขสำหรับการวัดตวง โดยสามารถเปิดใช้งาน "Hey Siri" บนอุปกรณ์ และท่านจะไม่จำเป็นต้องแตะไอโฟน 6S นั้นหมายความว่าท่านสามารถให้  Siri เสาะแสวงสูตรอาหารในหน้า  Safari ก็ย่อมได้

 หรือใช้เป็นโทรศัพท์ก็ได้
ทั้งที่ท่านจะปลดซิมการ์ดออกมาแล้วนั้น ก็ไม่ได้หมายถึงท่านจะติดต่อกับใครไม่ได้เลย หากท่านเชื่อมต่อ Wi-Fi ท่านก็สามารถใช้ไอโฟน 6S ของคุณเป็นสายโทรศัพท์สำรองได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการคอล Facebook Messenger, WhatsApp, FaceTime และบริการอื่น ๆ โดยทั้งหมด ช่วยให้ท่านสามารถใช้ ไอโฟน 6S ในการสนทนาปราศรัยทางวิดีโอและเสียงได้
 
 อีกหนึ่งสิ่ง...ท่านสามารถจำหน่ายอุปกรณ์เก่าของคุณได้ถ้าต้องการ แต่ท่านลองมาเปลี่ยนเป็นบริจาคดีหรือไม่ ท่านสามารถมอบเป็นของขวัญให้กับเพื่อนฝูง และญาติพี่น้อง หรือลองเยี่ยมชมไซต์ต่างๆ เช่น American Cellphone Drive หรือ Medic Mobile เพื่อสำรวจหาวิถีทางต่างๆ ที่จะทำให้ไอโฟน 6S เครื่องเก่าแก่ของคุณสามารถสร้างความแตกต่างได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไอโฟน 6s ราคาล่าสุด

Tags : ไอโฟน6s,ไอโฟน 6s ราคาล่าสุด,iphone 6s
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!