ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เปลี่ยนเป็นคู่รักที่ดีที่สุดที่เธอเคยเจอ  (Read 7 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
DrivingGone8
สมาชิกระดับโคตรเทพ
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 2,587


View Profile Email
« on: 14 มีนาคม 2019, 22:29:09 »

แนวทางที่จะหยุดการหลั่ง - ทำไมคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องยาวิเศษที่จะเปลี่ยนเป็นแฟนที่เยี่ยมที่สุดที่คุณเคยมี

คุณรู้หรือเปล่าว่าจะทำให้เพศหญิงมีเสน่ห์และพาพวกเขาไปที่เตียงได้อย่างไร แต่ว่าเมื่อคุณได้รับพวกเขาแล้วโน่นคือจุดกำเนิดของปัญหา คุณสิ้นท่าอยากได้ทำความเข้าใจแนวทางที่จะหยุดการหลั่งไวและก็กินเวลายาวนานกว่าในเตียงได้หรือเปล่า? ถ้าหากคุณเป็นเยี่ยมในเพศชายจำนวนไม่ใช่น้อยที่ได้รับผลพวงจากปัญหาเรื้อรังนี้ให้หาวิธีที่จะหยุดการหลั่งและเหตุผลที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องมียาวิเศษที่จะทำ
การหลั่ง เร็วเป็นปัญหาสำหรับคะแนนชายที่มีเพศ สโมสร พวกเขาไม่สามารถที่จะนึกออกได้ว่าเพราะเหตุใดพวกเขาจึงหลั่ง เร็วเกินความจำเป็นแล้วก็เพราะอะไรพวกเขาไม่สามารถอยู่ได้นานในเตียงพวกเขาไม่เคยทราบแนวทางที่จะหยุดการเสร็จไว - บางเวลาคุณอาจเป็นหนึ่งในคนกลุ่มนี้
อาจมีต้นสายปลายเหตุหลายประการที่ต่างกันสำหรับปัญหาที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับทางเพศเรื้อรังนี้ เมื่อคุณได้รับความรู้คุณจะสามารถจัดแจงกับที่มาของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพมีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติ
มูลเหตุที่อาจเป็นไปได้ที่จะไม่อาจจะควบคุมหรือทราบวิธีที่จะหยุดอาการนกกระจอก ไม่ทันกินน้ำรวมทั้งนอนบนเตียงได้ช้านานขึ้น: ทุกแง่ทุกมุมเหล่านี้อาจมีผลพวงต่อร่างกายที่สมบูรณ์แบบและมีผลต่อความสามารถทางเพศ: ความหนาแน่น, การขาดความรู้ความเข้าใจที่เกี่ยวข้องกับเรื่องร่างกาย, จำนวนที่มากเกินไปของmasturbating ผ่านช่วงวัยรุ่น, ความไวสูงเช่นเดียวกับความสุภาพอ่อนโยนและก็ประวัติศาสตร์ยีน
อันเป็นผลมาจากสาเหตุพวกนี้ทั้งสิ้นร่างกายของคุณอาจมีสายสำหรับเพื่อการตอบสนองอย่างเร็วเพียงอย่างรวดเร็วรวมทั้งคุณไม่สามารถที่จะควบคุมความจริงที่ว่าคุณไม่อาจจะมีอายุการใช้แรงงานบนเตียงได้นานขึ้น

คุณต้องการยาวิเศษ? ยาต้านทานอาการหม่นหมองและก็ยาอื่นๆกลายเป็นงานที่มีอยู่โดยการเพิ่มปริมาณ serotonin ข้างในระบบ

ฮอร์โมนส่วนใหญ่พวกนี้ช่วยทำให้ร่างกายรู้ดีว่าร้อนเพื่อหยุดการหลั่งและยับยั้งการกระตุ้นให้อุทานออกมาแต่คุณจะเจอผลกระทบที่ไม่ประสงค์จำนวนมากที่เกี่ยวโยงกับยาเหล่านี้ ผลกระทบกลุ่มนี้อาจรวมทั้งความใคร่ต่ำลงยิ่งกว่าความผิดพลาดสำหรับเพื่อการบรรลุการสำเร็จสิ่งที่มีความต้องการและก็ปัญหาความอ่อนแอ ผลกระทบกลุ่มนี้จะส่งผลเสียต่อความสามารถสำหรับเพื่อการนอนบนเตียงนานๆ

มีวิธีการที่ง่ายแล้วก็เป็นธรรมชาติเพื่อช่วยให้คุณศึกษาแนวทางที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งได้รับความมั่นใจทางเพศของคุณ!

ง่ายขั้นตอนการทั้งหมดทั้งปวงจากธรรมชาติเพื่อช่วยทำให้คุณศึกษาค้นพบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งรวมทั้งได้ประสิทธิภาพที่ดีแนวทางการล่าสุดในที่พัก:

การควบคุมร่างกาย - สามารถส่งต่อการโต้ตอบของคุณได้โดยสวัสดิภาพเพื่อให้คุณสามารถจัดการแนวทางที่จะหยุดการหลั่งและทำความเข้าใจวิธีที่คุณสามารถอุทานออกมาเมื่อคุณอยากทุกหน
การควบคุมทางจิตวิทยา - ค้นหาตัวกระตุ้นของคุณและศึกษาและทำการค้นพบวิธีจัดการกับตัวควบคุมพวกนี้ นี้จะมีบทบาทใหญ่ในความสามารถสำหรับในการท้ายที่สุดอีกต่อไปบนเตียง
กฎฮอร์โมน - ฮอร์โมนชนิดหนึ่งตั้งเพศชายออกมาได้เร็วกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับผู้อื่นนี้ก็สามารถควบคุมได้ง่ายมาก เมื่อฮอร์โมนของคุณถูกควบคุมคุณจะสามารถทราบแนวทางที่จะหยุดการหลั่งเมื่อคุณอยากได้
เมื่อคุณได้รับความรู้ที่ถูกที่คุณอยากคุณจะสามารถเรียนรู้วิธีที่จะหยุดการหลั่งได้อย่างรวดเร็ว

ฉันอยากที่ฉันทราบปีให้หลังสิ่งที่ฉันทราบปัจจุบันนี้ - ฉันจะมิได้รอเกือบเป็นเวลานานที่จะขอความช่วยเหลือหรือลอง อาการหรือปัญหาคนที่ต้องการ ชะลอการ หลั่ง เร็ว กลุ่มนี้เรียกว่ายาอัศจรรย์ ฉันพบว่าฉันสามารถทำความเข้าใจแนวทางหยุดการหลั่งได้อย่างสะดวกสบายและก็เป็นธรรมชาติแล้วก็ความสัมพันธ์รวมทั้งชีวิตทางเพศของฉันเป็นอย่างมาก
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ชะลอการหลั่ง

ขอบคุณบทความจาก : http://www.mensolve.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B0%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%A3%E0%B9%87%E0%B8%A7/

Tags : ชะลอการหลั่ง,ชะลออาการหลั่ง เร็ว
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!