ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: iRobot แค่เพียงตอนหลังนิ้วเชยชม  (Read 14 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 14 มีนาคม 2019, 22:43:51 »

เอาใจช่วยมอบพื้นเมืองดีณทุกวันเข้ากับหุ่นสมองกลกำจัดฝุ่น Roomba® ช่วยเหลือแกดำเนินการเข้ากับสิ่งเปรอะเปื้อนที่ประจำวันปัจจุบันนี้เทคนิคจัดหามาเข้ามากอบด้วยบทบาทในชีพประจำวันของใครๆเหลือเกิน Gadget ที่ทางชดใช้ไลฟ์สไตล์หลายก็ประกอบด้วยเพิ่มขึ้น  ไม่ว่างเว้นกระทั่งงานทำให้หมดจดชั้นในบ้าน โดยเพรงถือได้ว่าคือประเด็นที่ย้อนยอกกับอลเวง ถ้าว่าตอนนี้จนกระทั่งเทคโนโลยีได้วิวัฒน์ให้เครื่องดูดฝุ่นที่ข้าพเจ้าคุ้นชินสังเกตกันถ้วนทั่ว กลายมาเป็นหุ่นยนต์ที่เอาใจช่วยแบ่งภาระภารกิจที่กิจธุระของการล้างให้พร้อมทั้งข้า หุ่นสมองกลที่จักมาสู่ทำความสะอาดภายในที่อยู่อาศัยของอีฉันมีสมญานามว่า iRobot อันประวัติส่วนตัวของ iRobot ดำรงฐานะแบรนด์ละประเทศสหรัฐอเมริกา ริเริ่มตั้งขึ้นขึ้นข้างในปีค.ศ.1990 ประกอบด้วยเกียรติในการพัฒนาหุ่นยนต์มาหาเหมือนนาน โดยก่อนที่ iRobot จักมาสู่กำเนิดหุ่นยนต์ที่ซักฟอกในทำเนียบได้มีการประดิษฐ์และพัฒนาหุ่นยนต์ที่ใช้คืนทางการทกล้าแต่ก่อน ดังเช่น หุ่นสมองกลที่สืบสวนที่สับเปลี่ยนคนไม่ก็หุ่นยนต์ที่ทำงานสงวนกู้ปะทุนั้นเอง
IROBOT ก็ได้ริเริ่มผลิตพร้อมด้วยออกขายหุ่นยนต์ที่ช่วยล้าง ชั้นในจวน (เก็บกวาดและกำจัดฝุ่น) ณสมญา iRobot Roomba  ปางพรรษาค.ศ.2002 จวบจนกระทั่งล่าสุด ที่ Roomba ได้ควรเพิ่มปริมาณมาแล้วหลากหลายปูนโดย Roomba อย่างละ series ก็จักประกอบด้วยศักยภาพและใช้งานที่เคลื่อนคลาดกันหน่อยเดียว ต่อนี้ไปลิ้มลงมาทอดพระเนตรกันว่า iRobot Roomba แห่งแต่ละเหน้านั้นผิดแผกกันไง
แนวทางของฟิลเตอร์ : ฟิลเตอร์รูปร่าง HEPA มีรูปพรรณสัณฐานเยี่ยงพร้อมด้วยฟิลเตอร์แห่งสิ่งของสกัดอากาศ เป็นได้กรองขี้ฝุ่นป่นได้ถึงแม้ลำดับขั้น 0.3 ไมครอน หมายถึงฝุ่นละอองละเอียดที่เล่นตาเพื่อตาเปล่าไม่เห็นและกอบด้วยสารที่ทำให้เกิดความเจ็บป่วยภูมิแพ้ เหมาะสำหรับใช้งานภายในบ้านที่กอบด้วยเด็กแบเบาะนอกจากนี้ผู้ที่หมายความว่าโรคภัยไข้เจ็บภูมิแพ้ ประกอบด้วยฟิลเตอร์กลุ่ม AeroVac พร้อมด้วยฟิลเตอร์แม่แบบ HEPA โดยความรอบรู้ข้างในการกรองชิ้นเล็กๆพร้อมด้วยขยะจักหมายความว่าของฟิลเตอร์ฝ่าย HEPA
รูปร่างของเซ็นเซอร์ตรวจจับฝุ่นผงละเอียด : iRobot Roomba มีเซ็นเซอร์ที่ตรวจมลสารหรือชิ้นเล็กๆขนาดย่อม (Acoustic Sensor) ทำให้ตรวจหากับปราบละอองขนาดย่อมได้เหล่าประกอบด้วยประสิทธิผล (ในรุ่น 870 ด้วยกัน 880 จักบวก Optical Sensor เพราะว่าเติมต่อความสามารถเฉพาะในงานตรวจหาสิ่งเล็กๆให้สวยงามยิ่งขึ้น)
งานประทินด้วยระบบ AeroForce : ไม่ก็ระบบคือได้มางานบันทึกสิทธิบัตรที่คว้าประมวลขบวนงานชะล้างสามขบวนการไว้พร้อมกัน - กวาดละออง สะสมฝุ่นผงกับดึงดูดผง เพราะแต่ละปูนจักควรก้าวหน้าแยกออกแปรลงมาใช้คืนวรรคแปรงที่ใช้ชะล้างดำรงฐานะทรงเอี่ยมทำให้การเผื่อไว้ขี้ฝุ่นหรือไม่ก็สารพิษติดตามดลทำได้ลงคอเหมือนประกอบด้วยศักยภาพมากขึ้น กับมอเตอร์ที่ใช้ในการกำจัดฝุ่นมาถึงข้างในลังรักษาสิ่งเล็กๆก็มากกว่ารุ่นเก่าถึงแม้ 5 สมดุล ช่วยมอบให้เก็บขี้ผงได้หมดจดเพิ่มขึ้น
เครื่องใช้ไม้สอยกีดภูมิประเทศ (Virtual Wall) : Virtual Wall ดำรงฐานะอุปกรณ์ที่ช่วยแบ่งที่ตั้งอีกด้วยรัศมีรังสีอินฟราเรด ที่มิเรียกร้องแยกออก iRobot Roomba ย่างก้าวสร้างผ่านเพิ่มมายกให้สำหรับ ด้วยกันที่ปูน 880 จะมี Virtual Wall Lighthouse ที่เอาใจช่วยคั่นพื้นดินงานซักล้างคือชิ้นส่วนๆหาได้ (อันพละกำลังตรงนี้จะขัดสนในที่รุ่นอื่น) (*Virtual Wall จะขัดสนแถมพกมาประทานในที่อายุ 620) จวบจวน iRobot จะประกอบด้วยเต็มเปี่ยมแยะอ่อนด้วยกันงานพลังเบาบางวัยก็เคลื่อนคลาดกันไป เฉพาะก็กอบด้วยข้อเด่นสิ่งหนึ่งสิ่งใดที่ iRobot Roomba ประกอบด้วยอย่างเดียวกันทุกรุ่น นั่นรวมความว่า มีที่ชาร์จส่วน Home Base ปาง iRobot Roomba ทำหน้าที่เสร็จจบหรือไม่ก็แบตเตอรี่เข้าใกล้ว่างเปล่าจะหวนที่ Home Base โดยอัตโนมัติ ประกอบด้วยเซ็นเซอร์ตรวจหาเขตแดนต่างระดับ เป็นเหตุ iRobot ไม่ปรอยจากดอน โล่งอกสมมติจำต้องทำงาน iRobot Roomba ข้างในขอบเขตทางต่างระดับนอกจากนี้เขตแดนค้างชำระกระได พร้อมกับปรีชาแห่งภารกิจบนพื้นกร้านผิวเนียนได้ทั่วหมวด
และล่าสุดพร้อมกับงานบันทึกทะลุ Clean Map เอ็งเป็นได้ตรวจสอบเตือนหุ่นสมองกลกำจัดฝุ่น Roomba ซีรีส์ 900 ซีรีส์ชะล้างทำเลแคว้นไรเรียบร้อยจบ ทะลุทะลวงแอพฯ iRobot HOME ชุดอัพเดต แลเห็นแจกแจงท้องที่ที่ประทินจบ นอกจากนี้ขอบเขตที่ประกอบด้วยขี้ผงสะสมส่วนใหญ่ อันหุ่นสมองกลทำให้หมดจดหมายถึงยอดเยี่ยม พร้อมทั้งอีกทั้งทำได้รองการเตือนครั้นเมื่อหุ่นยนต์ซักฟอกพร้อมจากนั้นจัดหามาเช่นกัน ทำให้เสมองานตั้งเวลาพร้อมทั้งบอกประทินโฉมราบรื่นเพราะด้วยแอพฯ iRobot HOME ประสกอาจตั้งนาฬิกางานกำจัดฝุ่นของ Roomba พ้นด้านหน้าหาได้แม้ 7 คราวสร้างสัปดาห์ บ้านช่องห้องหับของเอ็งแล้วก็กระจ่างแห่งทุกวี่ทุกวัน ความเกื้อกูลอีกทั้งรอบรู้จำกัดกลอุบายทำความสะอาดสรรพสิ่ง Roomba ส่งมอบเข้ากับที่พักของความเกื้อกูลคว้า นอกจากนี้ iRobot Roomba ยังประกอบด้วยอุปกรณ์เพิ่มเติมพร้อมกับชิ้นส่วนแห่งชนิดหลากหลายที่อาจจะพลิกผันสำหรับสละให้ทำการทำงานหาได้ฝ่ายประกอบด้วยอำนาจเสมอ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : irobot รุ่นไหนดี

Tags : irobot,irobot ราคา,irobot รุ่นไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!