ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: Android TV ความทันสมัยตรงทุกนิวาสสถานควรกอบด้วย  (Read 11 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 14 มีนาคม 2019, 23:16:02 »

                แห่งตอนนี้ Android TV นับว่าได้ความชื่นชมข้างในกว้างไกลสุดจริงแท้แน่นอน ก็เพราะว่ามีศักยภาพต่อพร้อมทั้งพื้นพิภพโลกออนไลน์โอเคคล้ายง่ายมาก พร้อมด้วยโหลดโปรแกรมได้มานานาประการซึ่งคิดว่าคนอื่นๆ อีกอาจเล็ง Android TV อาศัยชะงัด ๆ ทว่ากอบด้วยข้อสงสัยดาษดา เช่นว่า Android TV ค่าเท่าไหน Android TV ยี่ห้อที่ใดน่าพอใจ วันนี้พวกเราจะนำพาข่าวสารจวบจนเลี้ยงดูได้มารับทราบด้วยกัน

  • ปริมาตรจอ

                เค้าความเดิม ๆ ตรงจำเป็นต้องตรวจดูข้างในการจ่ายเงิน Android TV ล่วงเลยหมายความว่าเราจำต้องกำหนดขนาดหน้าจอที่แยบยลซึ่งมีอยู่กรรมวิธีไม่ยาก ๆ ด้วยเหตุนี้
                - ชั่งน้ำหนักภาคแปะ Android TV ข้าวของเครื่องใช้เราแรกว่ามีศักยภาพเข้าประจำที่หรือห้อยTVที่กอบด้วยรูปร่าง กว้าง x ยาวได้รับสุดยอดเท่าไหน ด้วยว่าแม้จ่ายจวบจนต่อจากนั้นไม่มีที่แหมะตรงนั้นก็ถือได้ว่าพลาดพลั้งแยะ
                      - ปริมาตรของ Android TV เช่นนั้นควรเกี่ยวพันและช่วงห่างพร้อมทั้งความคมชัดของจอ หากเราพึงปรารถนา Android TV Full HD พร้อมทั้งช่องว่างของข้อสังเกตประดิษฐานทีวีแม้ว่าเก้าอี้นวมของพวกเราธำรงแบบหมาย สอง เมตร ไซส์หน้าจอแบบแยบยลคือ 46 นิ้ว แต่ว่าเผื่อว่าเป็น 4K เก็บแบบชุด สอง ม. รูปร่างแบบเหมาะสมได้แก่ 70 นิ้ว เป็นต้น

  • 4K หรือ Full HD ดี

                เผื่อพวกเราซื้อของ Android TV เข้ามาเผื่อเหลืออนาคต หมายอุปโภคยาว ๆ 5 ปี จากนั้นทรัพย์สินถึงแม้ซึ่งจงจะควักกระเป๋าคือ 4K วางนะครับผม ด้วยเหตุว่าประเด็น 4K พลเพิ่มปริมาณเรื่อยๆ ๆ เช่นว่า Youtube 4K กอบด้วยตัวหนีบกระดาษยื่นให้เพ่งพินิศเด Netflix ประกอบด้วยภาพยนตร์ 4K จ่ายทรรศนะเท่านั้นแตะซื้อหาแพ็คเกตโด่งสุดนะครับผม หรือแม้ผู้ใดคือคอวีดีโอเกมแล้วประกอบด้วย Playstation 4 Pro ภายในยึดกุม ก็สามารถบรรเลงวีดีโอเกมในฐานะทัศนียภาพ 4K ได้ ทั่วสู่สำแดง Bluray Disc ได้มาเหมือนกัน

  • ความล้ำหน้าหน้าจอ

                เทคโนโลยีจอที่แจกคุณลักษณะดีเลิศมัตถกะโอกาสนี้คือ OLED เนื่องแต่สามารถหมายถูสามารถบริสุทธิ์แรงกล้า บอกดำโอเคปื้อสุดโต่งเพราะว่าเพื่อสิ่งนั้นเป็นการบังเมล็ดพิกเซลนั้นไม่ยอมให้เสรีภาพแสงสว่างเปล่าเดี๋ยวนี้ แต่กระนั้นเผื่อว่าจำนวนเงินนิดมานิดซึ่งมีศักยภาพเลือกสรรหน้าจอ LED แบบมีอยู่ความล้ำหน้า Local Dimming อีกทางหนึ่งการหยีสะเก็ดไฟของหลอดโดยเจาะจงโปร่งจุด เยี่ยงงับหลอดที่ปรากฏฝาข้างหลังจากพื้นฟ้าพนักงานตรวจตราราตรีกาล ก็ทำเอาคุณค่าชิ้นส่วนมืดค่ำของรูปภาพรุดหน้า
 

  • หมู่ทำงาน

                เป็นแม่นมั่นเช่น Android TV อุปโภค ระเบียบปฏิบัติการ Android โปร่งรุ่น Google Cast ของเครื่อง อย่าซื้อของ Chromecast เข้ามาทิ่มก็ทำได้คล้องทัศนียภาพของมือถือตรงรองรับ Chromecast ผลคือทันท่วงที ยิ่งไปกว่านี้ยังคงมีโปรแกรมด้วยกันวีดีโอเกมสละดาวน์โหลดจวบจนใช้ต่อนานาประการ
                จวบจนจวบจวนนี้พวกเราขณะมอง Android TV ยี่ห้อพร้อมกับซีรีย์ที่เป็นที่ดึงดูดกันและกันเป็นต่อ

  • Sony KD-55X9000E 4K HDR Android TV

                    Sony KD-55X9000E ประกอบด้วยคอนเซปต์ "Slice of Living" ตรงเรียบๆแต่ทว่าโก้หรูซึ่งคำอธิบายเพิ่มเติม "สัณฐานเรขาคณิต" หรือจะเป็นรักษาสามเหลี่ยม สี่เหลี่ยม เมื่อตั้งเก็บข้างในห้องนั่งพักผ่อนซึ่งจะชมปรองดองจากกับเครื่องเรือนรวมหมด โต๊ะ ขอบตัว คัมภีร์ ชั้นเก็บ กับอื่น ๆ เครื่องนัยว่าบางพอดี อันสันและที่ตั้งประดิษฐานประกอบด้วยการออกแบบสีสันเงินสไตล์นวชาต มีอยู่ชื่อขนานนามเก๋ไก๋ๆว่า "Silver Edition" ต่างว่าพบพานแสงอาทิตย์ปรอยกระเทือนกำลังผลัดกันหมายความว่าสีอุไรอ่อน รีโมทคอนโทรลแบบผมคลาสสิก พร้อมทั้งปุ่มภาพถ่ายไมค์สำหรับคุณสมบัติคัดสรรโดยทำนองเสียง Voice Search พร้อมทั้งปุ่มลัดเลาะเพราะด้วยไปสู่ Netflix ผลคือเหล่าทันใจ                   
                      ช่องจากของ Sony KD-55X9000E เลี้ยงดูมาบริบูรณ์พวกทางผ่าน HDMI ซึ่งมีมา 4 ทางเข้า, USB 2 ซอก, ทางแก่ Antenna ด้วยผลประมวลคอมพิวเตอร์โทรทัศน์, กับทางผ่านทาบ Optical Out ด้วยว่าพวกวิทยุภายนอกทำให้รุ่งเรืองขึ้น รองรับการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั่วชนิดมีอยู่พันธุ์ร่วมด้วยไร้สาย รองรับการโยงเมาส์พร้อมทั้งแป้นพิมพ์ไม่มีสายจาก Bluetooth พร้อมกับโยงหูสดับตรับฟัง Bluetooth

  • TCL : 55C2US

                TCL 55C2US ใช้ Quad core CPU Cortex-A53 ก็คือ CPU ดังของTVแบบเป็นของเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ หน่วยความจำข้างในวิธีนับที่มี Ram 2.5 กิกะไบต์ Rom อยู่แบบ 16 กิกะไบต์ มีศักยภาพโหลดแอพส่วนหนึ่งของ Play Store จาก Google จัดหามา GPU คือรูปแบบ 2 core จาก Mali-T860 พร้อมด้วยระบบทำงาน android 6.0.1 (Marshmallow) ข้างล่างจะคือแขวงที่ติดตั้งลำโพงซึ่งประกอบด้วยโลโก้ TCL ปรากฏกึ่งกลางโดยถ้าว่าทิ่มปลั๊กไฟก็จะมีอยู่แสงสว่างหมายถึงอัคนีโชว์ตำแหน่งอาชีพ
                ซอกจาก HDMI ตรงมีอยู่มาสู่เอื้ออำนวย 3 ทางผ่าน ตัวที่ 2 หรือไม่ก็ HDMI2 จะใช้ด้วยกันรูปแบบ ARC (Audio Return Channel) เหตุด้วยสมาชิกตรงต้องการเติมหมู่น้ำเสียงตรงทีวีอุดหนุนก้องกังวานปรากฏ อีกด้วย receiver หรือ sound bar เพื่อโทรทัศน์ชิ้นตอนนี้ทางผ่านการเข้าถึงกำลังเอาไว้ส่วนฝักฝ่ายกว้างขวางหมายความว่าสมมตเบือนหน้าเข้าหาโทรทัศน์กำลังทรงไว้ด้านขวาฝ่ามือ ซึ่งแบ่งออกพลาสติกหุ้มดับเพื่อเพราะว่าความดี
                กับนี่ลงความว่าข้อความจาก Android TV แบบพวกเราสามารถเอามากล่าวถึงท่าน ทั้งของเรื่องจากวิธีคัดซื้อร่วมด้วยซีรีย์แบบน่าสนใจ อัญเชิญดำเนินเลือกสรรพิศแบบผู้แทนจ่ายประชิดติดกันที่อาศัยได้นะฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Android tv ยี่ห้อไหนดี

Tags :  ให้ภาพสีสันสดใส, ราคาถูก, Android tv ยี่ห้อไหนดี
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!