ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: MSI อีกหนึ่งโอกาสที่คุ้มค่าของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก  (Read 10 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 15 มีนาคม 2019, 08:50:28 »

ในทุกวันนี้ถึงแม้การเข้ามาของสมาร์ทโฟนและTabletจะทำให้อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของโลกจะไม่กระปรี้กระเปร่าเหมือนก่อน แต่ว่าก็ยังคงมีหลากหลายแบรนด์ที่มุ่งมั่นผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กออกมารองรับผู้ใช้งานซึ่ง MSI คือหนึ่งในนั้น และก็ได้รับการยอมรับมากขึ้นเรื่อย ๆ จากความสามารถการใช้งานที่ดีและบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือในราคาไม่แพงซึ่งดีฉันจะนำทุกคนไปทำความรู้จักยี่ห้อนี้ให้ดีเพิ่มขึ้น
 
 MSI เป็นหนึ่งในผู้สร้างเมนบอร์ดรายใหญ่ของไต้หวันที่ผันตัวเองมาผลิตวัสดุเทคโนโลยีสารสนเทศครบวงจร ไล่ตั้งแต่เมนบอร์ด การ์ดจอ เครื่องคอมพิวเตอร์ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก ไปกระทั่งถึงเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งในระดับโลก โน้ตบุ๊ค MSI ได้สร้างความน่าดึงดูดใจให้แวดวง เช่น คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรับพลังงานแสงอาทิตย์ โน้ตบุ๊คที่ OverClock ได้ โน้ตบุ๊คตกแต่งคริสตอล หรือโน้ตบุ๊คที่บางที่สุด ยิ่งไปกว่านี้สายการผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กรุ่นต่างๆ ก็ยังได้รับรางวัลด้านการดีไซน์ และรางวัลด้านนวัตกรรมใหม่อยู่เสมอ
 
 สายการผลิตโน้ตบุ๊คของ MSI นั้นมิได้มีการแบ่งลักษณะระหว่างผู้ใช้งานทั่วไปกับการใช้งานทางธุรกิจ MSI เน้นหนักไปที่ผู้ใช้งานทั่วไปเป็นสำคัญ ซึ่งใช้การแยกตามประเภทการใช้งาน
 
 Classic Series เป็นคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเพื่อผู้ใช้งานทั่วไป มีสเปกให้เลือกหลายรุ่น เหมาะสมกับการใช้งานทุกประเภท
 
 S Series เพื่อผู้ที่เที่ยวสม่ำเสมอ เน้นย้ำการพกพา การดีไซน์โน้ตบุ๊ครุ่นนี้จะเน้นหนักที่เบา slim ติดตัวง่าย
 
 Game Series โน้ตบุ๊คสำหรับเกมมิ่งที่ได้รับความชื่นชอบมากที่สุด เพราะว่าการออกแบบที่โฉบเฉี่ยว ถูกอกถูกใจวัยหนุ่มวัยสาว สเปกแรง ราคาแพง และในซีรีย์นี้ได้เพิ่มเอาโน้ตบุ๊คในกลุ่ม Workstation เอาไว้ด้วย
 
 หลายท่านอาจทราบว่าในทุกวันนี้สังคม E-Sport ของโลกนั้นเฟื่องฟูจริงๆ และ MSI คือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเน้นย้ำเล่นเกมหรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ได้รับความนิยมชมชอบมากจากเหล่านักเล่นเกม ซึ่งใน Game Series นั้นก็จะมีเครื่องหมาย MSI GT, GS, GX , GE, GP ซึ่งจะต่างกันอย่างไรไปดูกัน
 
 MSI GP Series
เป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI ที่มีความสามารถถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับทุกสาขาอาชีพที่อยากคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้งานทั่วไปได้ด้วย โดย GP Series ก็พร้อมรองรับและตอบสนองได้กับทุกการใช้งานดังเช่นเล่นเกมออนไลน์ เล่นเกมกราฟฟิคสวยๆ หรือว่าความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้อย่างดีในราคาที่คุ้มพร้อมด้วย
 
 MSI GE Series
ในกลุ่ม GE นั้น ก็นับว่าอยู่ในกลุ่มของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่มีสมรรถนะสูงขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง เหมาะเหลือเกินสำหรับเกมเมอร์ที่อยากเล่นเกมที่ลื่นไหล มาพร้อมด้วยการ์ดจอเกรดกลางๆค่อนสูงสามารถปรับความละเอียดภายในเกมได้ค่อนข้างที่จะละเอียดละออ ซึ่งในตระกูล MSI GE Series นี้ก็จัดว่าเป็นหนึ่งในเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่มีมูลค่ากับศักยภาพคุ้มในท้องตลาดมาก ๆ
 
 MSI GX Series
ต่อมาในตระกูลGX ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งชาติตระกูลของเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI ที่มีสมรรถนะสูงทีเดียว และนับว่าอยู่ในพวกที่เป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้หน่วยประมวลผลกลางและการ์ดจอรวมทั้งระบบโดยรวมจาก AMD ทั้งระบบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาค่าตัวที่ไม่สูงโขจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลมาก ๆ แน่ๆ ซึ่งในกลุ่มนี้โมเดลล่าสุดจะเป็นซีพียูอย่าง AMD A10-7600P
 
 MSI GS Series
สำหรับในกลุ่มระดับบนอย่าง GS ก็จัดได้ว่าเป็นตระกูลเกมมิ่งขนาดแท้เลยทีเดียว เพราะว่าสเปคของระบบที่อัดแน่นมาให้แบบไม่เสียดายของ ทำให้ปรับรายละเอียดปลีกย่อยในเกมได้ในขั้น High แบบ Full-HD ได้เกือบหมดทุกเกมเลย ที่สำคัญ GS นั้นก็พิเศษกว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊คตัวอื่นๆ ด้วยการดีไซน์ที่ออกจะสละสลวยพรีเมี่ยมมาก เน้นความเบาบาง และการพกพาที่ง่าย เหมาะสมเหลือเกินสำหรับเกมเมอร์ที่มักจะติดเครื่องไปเล่นนอกบ้านช่อง หรือใครที่ต้องการเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กหรือคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กความสามารถชั้นเลิศในรูปร่างที่เบาบางสละสลวย
 
 MSI GT Series
สุดท้ายในตระกูลท็อปสุดในสายเกมมิ่งจาก MSI อย่างGT ที่จัดได้ว่าเป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ MSI เคลมว่าสเปคแรงที่สุดในโลกเลยทีเดียว ซึ่งก็เพรียบพร้อมไปด้วยการออกแบบที่เรียบร้อย สเปคแรงสูง รวมไปถึงคุณลักษณะนานา ที่คอยเอื้ออำนวยความง่ายดายเกมเมอร์ผู้ชำนาญ หรือเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่เข้าแข่งขันในรายการ E-Sport ได้เป็นอย่างดี แต่กระนั้นจุดสังเกตคือ GT Series นั้นจะมีขนาดใหญ่เทอะทะ แม้ว่าหากว่าใครได้ทดลอง MSI GT72 แล้วละก็จะเปลี่ยนความคิดไปเลย ด้วยเหตุว่า MSI GT72 ตัวใหม่ในตระกูล GT Series นั้น นอกจากจะมีศักยภาพที่ดีแล้วการออกแบบยังประณีตและslimกว่าแต่ก่อนด้วย
 
เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI เป็นสิ่งที่พวกเกมเมอร์ไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ ถ้าหากว่าใครสนใจก็สามารถไปเลือกสรรไปทดลองที่ตัวแทนขายใกล้บ้านได้เลย แม้กระนั้นก็ควรดูให้พอดิบพอดีกับการใช้งานและเม็ดเงินในกระเป๋าด้วยนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : msi ราคา

Tags : msi,msi ราคา,คอม msi
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!