ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ตู้เย็นรุ่นไหนถูกใจครอบครัวรุ่นใหม่  (Read 15 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
uchaiyawat
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,465


View Profile Email
« on: 15 มีนาคม 2019, 12:40:33 »

เป็นที่ทราบกันว่าตู้เย็นเป็นอีก 1 สิ่งสำคัญในครัวเรือน สำหรับรักษาอุณหภูมิของอาหารการกินให้มีอุณหภูมิต่ำและมีความคงที่อยู่ร่ำไป เพราะฉะนั้นตู้เย็นจึงช่วยเก็บรักษาสิ่งเหล่านี้ไว้ได้ตามอายุที่มันควรเป็น ทำให้พวกเราประหยัดเงินและไม่เสี่ยงต่อโรคภัยไข้เจ็บที่อาจจะมีขึ้นจากแบคทีเรียที่เจือเปื้อนในของกินได้
 
 วันนี้ตู้เย็นจากยี่ห้อผู้ประกอบการอื่นๆ อย่างเช่น ตู้เย็น Hitachi ตู้เย็น Samsung หรือว่า ตู้เย็น Mitsubishi ก็ได้พัฒนาเทคโนโลยีต่างๆ เพื่อจะมาเอาใจผู้ใช้งานทุกสังคม อย่างไรก็ดีปัญหาคือการที่มีผลิตออกมายั้วเยี้ยในท้องตลาด ผู้ใช้ตามบ้านเรือนทั่วไปอาจสงสัยว่าพึงคัดยี่ห้อหรือว่ารุ่นอะไรดี ทูเดย์ข้าพเจ้าจึงจะมาแนะนำตู้เย็นขนาดพอเหมาะโดยที่จะเน้นหนักไปที่ 2 ประตูเพื่อครอบครัวขนาดกลางให้ได้ดูกัน
 
 1. ตู้เย็น 2 ประตู Mitsubishi รุ่น MR-FV22J SL 7.2 คิว
                  ตู้เย็น Mitsubishiรุ่น MR-FV22J ความจุ 204 ลิตร/7.2 คิว ขนาด 55.5x137.8x64.7 ซม. ออกแบบสวยงามที่มาพร้อมกับ “ทริม” แถบโครเมียมงดงาม ประหยัดไฟเบอร์ 5 มีพัดลมแผ่ซ่านความเย็นฉ่ำทำงานเบา ชั้นวางของเป็นกระจกนิรภัยรองรับน้ำหนักได้ถึง 100 กก. มีฟิลเตอร์กรองกลิ่นอีกทั้งช่องแช่ผักช่วยเก็บความสดใหม่ ผนังช่องแช่ภายในยังผสมผสานสารที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ขอบยางระงับเชื้อราพร้อมด้วยแถบแม่เหล็กช่วยรักษาความเย็นฉ่ำให้ดีเลิศเพิ่มขึ้น สนนราคาอยู่ที่ 7,890 บาท
 
 2. ตู้เย็น 2 ประตูHitachi รุ่น R-V350PZ 12.4 คิว
                เมื่อเอ่ยถึงเรื่องของตู้เย็น 2 ประตูแล้ว ตู้เย็นในตระกูล Hitachi ก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่เป็นที่นิยมไม่พ่ายแพ้รุ่นอื่น ขนาด 65 x 160.5 x 72 เซนติเมตร เทคโนโลยีประหยัดพลังงาน Inverter การกำจัดกลิ่น ระบบตรวจหาอุณหภูมิ นอกจากนี้ตู้เย็นรุ่นนี้ยังใช้ระบบจัดการความเย็นโดยใช้พัดลมคู่เพื่อแบ่งพัดความเย็นฉ่ำในช่องแช่เย็นกับช่องแช่แข็ง เช่นนั้นในแต่ละซีกจะมีความเย็นฉ่ำที่ต่อเนื่องทำให้เก็บอาหารการกินได้ยาวนานขึ้นและมีความใหม่อยู่ทุกเมื่อ ระบบทำน้ำแข็งเปล่าที่ใช้สำหรับรุ่นนี้ก็เหมือนรุ่นอื่นที่สามารถบิดหมุนเพื่อที่จะนำน้ำแข็งออกจากถาดน้ำแข็งได้ง่ายๆ ทางด้านชั้นวางภายในตัวตู้เย็นนั้นเป็นกระจกแก้วนิรภัยที่มีความแข็งแรงทนมากหลาย รับน้ำหนักได้เยอะมากเลยเทียวราคาอยู่ที่ 15,990 บาท
 
 3. ตู้เย็น 2 ประตู Sharp รุ่น SJ-C19E-BLU5.9 คิว
                รุ่นนี้มีขนาด 5.9 คิวหรือสามารถบรรจุอาหารหรือว่าเครื่องดื่มได้ถึง 167 ลิตร ขนาด 53.5 x 135 x 56 เซนติเมตร ฟังก์ชั่นชูโรงของตู้เย็นแบบ 2 ประตูในกลุ่ม Sharp นั้นจะเป็นระบบฟอกอากาศซึ่งรุ่นนี้ก็เช่นกันเป็นระบบฟอกอากาศแบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์ที่ช่วยขจัดแบคทีเรียกับกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ข้างในตู้เย็น โดยระบบ Ag+ นาโนดีโอโดไรเซอร์นี้นับว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถไล่กลิ่นและฟอกอากาศในตู้เย็นได้ดีกว่าระบบอื่น ทำให้นอกจากจักปราศจากกลิ่นอับในตู้เย็นแล้วยังทำให้ของกินของคุณสามารถรักษาได้นานขึ้น มีความสดอยู่ทุกเมื่อ พร้อมกับไม่ดัดแปลงกลิ่นอีกทั้งรสชาติของอาหารการกินท่านด้วยราคาอยู่ที่ 6,890 บาท
 
 4. ตู้เย็น 2 ประตูPanasonic รุ่น NR-BR308RSTH9.4 คิว
                Panasonic ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำตู้เย็นได้เยี่ยมไม่พ่ายแพ้แบรนด์อื่น รุ่นนี้มีขนาด 63.5 x 71 x 161 เซนติเมตร โดยที่ครั้งนี้ Panasonic มีทีเด็ดคือระบบทำความสะอาดอากาศด้านในตู้เย็นที่เรียกว่า Ag Clean เป็นเหตุให้สามารถขจัดกลิ่นและแบคทีเรียชั้นในตู้เย็นได้อย่างยอดเยี่ยม ยิ่งไปกว่านี้ยังมีระบบทำความเย็นฉ่ำที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละจุดในตู้เย็นโดยจะแยกย่อยเป็นส่วนๆ ทั้งนี้ได้รองรับความต่างของอุณหภูมิที่ใช้ในการเก็บข้าวปลาอาหารแต่ละประเภท ตัวอย่างเช่น เนื้อสัตว์ ผักสด หรืออาหารการกินต่างๆ โดยถือเป็นสิ่งแปลกใหม่ที่เพิ่งจะมีสำหรับตู้เย็น นอกจากในเรื่องของเทคโนโลยีแล้ว ทาง Panasonic ยังดีไซน์ชั้นวางให้ปรับชั้นสูงต่ำได้ตามความประสงค์เพื่อให้สามารถแช่ของกินหรือภาชนะอันใหญ่ได้ หรือว่าแบ่งสัดส่วนเป็นส่วนเล็กๆ ไว้เก็บอาหารกระจุกกระจิกในตู้เย็นใบเดียวนี้ได้ สนนราคาอยู่ที่ 11,900 บาท
 
 จะมองเห็นได้ว่าตู้เย็นในยุคปัจจุบันไม่ได้มีไว้แค่ทำความเย็นฉ่ำเพื่อที่จะเก็บอาหารการกินเท่านั้น แต่ยังมีเทคโนโลยีสำหรับสุขภาพจำนวนมาก เช่นการต้านทานแบคทีเรียของตู้เย็น Mitsubishi แต่ทว่าทั้งนี้การเลือกซื้อตู้เย็นควรจะพิจารณาถึงปัจจัยต่างๆ พื้นฐานเลยคือจำเป็นจะต้องมีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5 สำหรับความคุ้มค่าเป็นอันดับหนึ่งนั่นเอง
 
 มุ่งหวังว่านี่จะเป็นข้อมูลที่ดีให้คนที่ให้ความสนใจในการเลือกซื้อตู้เย็น 2 ประตูกันนะขอรับกระผม ด้านเรื่องมูลค่าพร้อมทั้งโปรโมชั่นแนะนำให้สอบถามที่ทางหน้าร้านอีกครั้งหนึ่งขอรับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi

Tags : ตู้เย็น Mitsubishi,ตู้เย็น 2 ประตู mitsubishi,ตู้เย็น mitsubishi ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!