ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ไปให้สุดกับ SONY TV ดีกรี Hi-End  (Read 9 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 15 มีนาคม 2019, 12:57:21 »

                บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีประวัติศาสตร์ พร้อมทั้งการสร้างนวัตกรรมมาอย่างสม่ำเสมอนานจวบจนกระทั่งสมัยนี้ ก็ต้องมี SONY อยู่พร้อมด้วยอย่างแน่นอน ที่มีต้นกำเนิดณแดนซามูไรในปี พ.ศ. 2489 หรือเมื่อวันที่ 7 พฤษภาคม ค.ศ. 1946 จากความพากเพียร และการทำงานอย่างหนักของชายหนุ่มสองคนที่เฉียบแหลม และใจถึง นั่นคือ มาซารุ อิบุกะ และอาคิโอะ โมริตะ ที่ได้จับมือกันสร้างความใฝ่ฝันของพวกเขาให้เป็นจริง ด้วยการสร้างบริษัทระดับโลกที่ประสบผลสำเร็จได้อย่างเป็นปึกแผ่นยั่งยืน ซึ่งในเวลานั้นใช้ชื่อบริษัทว่า บริษัทโตเกียว สึชิน โกเคียว เคเค (บริษัท โตเกียว เทเลคอมมิวนิเคชันส์ เอนจิเนียริง คอร์ปอเรชั่น) และมีเจ้าหน้าที่แค่เพียง 20 คนแค่นั้น ซึ่งผลิตภัณฑ์อันแรกที่บริษัทสร้างขึ้นในระยะเวลาท้ายทศวรรษนั้น ไม่ใช่เครื่องเสียงหรือทีวี แต่ทว่าเป็นหม้อหุงข้าว
                จนถึง ณ ตอนนี้ SONY มีผลิตภัณฑ์มากมายก่ายกอง หลายแบบ เช่น โทรทัศน์ เครื่องเสียง โทรศัพท์มือถือ เครื่องมือเพิ่มเติม และเครื่องเสียงติดรถยนต์ แบตเตอรี่และสื่อบันทึกข้อมูล PlayStation®‎ กล้องวิดีโอ พร้อมทั้งกล้องถ่ายภาพ นอกจากนี้ยังมีสินค้าหรือผลิตภัณฑ์สำหรับมืออาชีพอีกด้วย ตัวอย่างเช่น สินค้าแบบ Broadcast & Production โปรเจคเตอร์ กล้องถ่ายภาพดิจิตอล 4K กล้องถ่ายรูปนิรภัย วัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ สินค้าอย่าง  Visual Communications และ ผลิตภัณฑ์หมวด Professional Displays โดยทั้งหมดที่กล่าวไปถือได้ว่ายึดกุมทั่วทุกกลุ่มเลยเทียว ด้วยความมุ่งหมายที่ปรารถนาเป็นธุรกิจการโทรคมนาคมและการสื่อสารมวลชนนั่นเอง
                และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Sony เอง ที่ได้บอกไปนั้น ก็ได้รับความนิยมอย่างเหลือล้น แต่วันนี้ฉันจะมาเจาะใจเกี่ยวกับ SONY TV อันเดียวเลย เนื่องด้วยเวลานี้กระแสของ 4K กำลังมา สมัยนี้โลกได้ก้าวเข้าสู่โลกแห่งดิจิตอลอย่างเต็มตัวไปแล้ว เพราะเช่นนั้นมันได้เวลาแล้วที่พวกเราควรไล่ตามยุคตามสมัยให้ทัน เพื่อความบันเทิงในแง่ของความคมชัดอย่างถึงที่สุด พร้อมที่จักให้ท่านได้อรรถรสได้อย่างอย่างจังด้วยภาพที่คมชัด สีสันสวยสมจริง โดยทางทีวีโซนี่เองก็มิได้แย่ไปกว่าคู่แข่งต่างๆ เลย ดังนั้นไปดูกันเลยว่ารายละเอียด SONY TV 4K จะมีรุ่นอะไรน่าศึกษาบ้าง ไปเกาะติดกันได้เลย
                ตั้งต้นด้วย SONY TV BRAVIA 4K HDR OLED รุ่น A8F Series ที่เด่นด้วยจอชนิด OLED (Organic Light Emitting Diodes) ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ซึ่งมีความละเอียดสูงถึง 8 ล้านพิกเซล สามารถให้ภาพที่ชัด สีสันสดใสสวยงามสมจริงเป็นธรรมชาติ เก็บทุกรายละเอียดของภาพ ให้สีดำได้ดำสนิท ให้คอนทราสต์พร้อมทั้งอิมเมจของภาพเคลื่อนไหวที่ชัดกว่าการดูทีวีจากจอทีวีปกติทั่วไป อย่างไรก็ดีไม่ใช่เช่นนั้นกับทีวีโซนี่ ซึ่ง SONY TV รุ่นนี้ยังมาพร้อมชิปประมวลผลภาพ 4K HDR X1™ Extreme ที่สามารถถ่ายทอดรายละเอียดปลีกย่อยของภาพได้อย่างเหนือกว่า
                นอกจากนี้การใช้งานจะเป็นระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 7.0 ให้ท่านใช้งานได้อย่างสะดวก ทันทีทันใด ทั้งด้านภาพยนตร์ เพลง รูปถ่าย เกม การค้นหา และอื่นๆ ทั้งสามารถใช้เสียงค้นหาข้อมูล ถาม และควบคุมทีวีได้อีกด้วย พร้อม Chrome Cast ในตัว ซึ่งมีภารกิจส่งเนื้อหาต่างๆ จากsmartphone หรือว่าแท็บเล็ตให้ไปแสดงบนจอ SONY TV ได้ พร้อมให้คุณสนุกสนานไปกับการชมหนังเรื่องโปรด รายการโทรทัศน์ เล่นเกม บน Google Play ได้อย่างบันเทิง และที่สำคัญคือ รองรับการแสดงผลความละเอียดขั้น 4K HDR (High Dynamic Range) ที่จะเพิ่มเติมศักยภาพในการแสดงให้เห็นภาพที่งามตาสมจริง อีกทั้งกระจ่างมากกว่าแต่ก่อน ด้วยการประสานร่วมกับเทคโนโลยีอันทรงพลังอย่าง TRILUMINOS™ Display และ 4K X-Reality™ Pro ส่วนคุณภาพเสียงใช้เทคโนโลยี Acoustic Surface™ ที่ไม่เพียงให้ภาพที่มีคุณภาพสูงอย่างเดียว แต่ยังให้สุดยอดเสียงที่ทรงพลัง เพื่อให้ประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด
                และอีกรุ่นที่สด ใหม่ ยิ่งใหญ่มากๆ กับ Sony OLED TV A9F โดยเป็นรุ่น Master Series กับคอนเซ็ปต์ที่ว่า Lens to Living Room จาก "เลนส์ถ่ายภาพยนตร์" ไปสู่ "ห้องนั่งเล่นในบ้าน" ซึ่งใช้ชิปประมวลผลตัวหลักชั้นเยี่ยมอย่าง X1 Ultimate ที่ช่วยในเรื่องของมิติภาพ (Depth) และรายละเอียดปลีกย่อย (Resolution) ซึ่งให้ภาพที่ท่านจักได้รับชมนั้นคม กระจ่าง สด สวยงาม สมจริง โดยเป็นอีกขั้นที่เป็นต่อ X1 Extreme ในรุ่น A8F และ A1E เลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมี Netflix Calibrated Mode เป็นโหมดปรับภาพสำหรับ Netflix โดยเฉพาะ ซึ่งหลักๆ จักเน้นไปที่ HDR อีกทั้งยังเข้าร่วมกับค่าย Potrait Display และ Calman ที่มีโหมดสำหรับการปรับภาพเบื้องลึก พร้อมทั้งรองรับ Autocal คุณลักษณะปรับภาพโดยอัตโนมัติ ด้วย Software และ Hardware จากทางค่าย และยังมีลำโพง Acoustic Surface+ แบบ 3.2 แชนแนล ซ้ายและขวา แต่ยังไม่พอ ทาง SONY TV ได้เพิ่มมาอีกชุดที่ตำแหน่งกลางจอ คือ Actuator พร้อมช่องให้เสียบสายลำโพงข้างหลังเครื่อง ที่มีแรงขับจากแต่เดิมอยู่ที่ 50 วัตต์ เป็น 98 วัตต์
                จะเห็นได้เลยว่าทีวีโซนี่ที่ได้เสนอแนะไปนั้น นับเป็นรุ่นท็อปๆ ของทาง SONY เลยก็ว่าได้ ซึ่งถ้าคนไหนมีงบประมาณพอดู พร้อมกับประสงค์โทรทัศน์ที่ให้ภาพที่คม กระจ่าง สด สวย สมจริง บอกเลยว่า SONY TV ทั้ง 2 รุ่น คือตัวเลือกที่ดีเลย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ทีวีโซนี่ ราคา

Tags : Sony TV,ทีวีโซนี่,ทีวีโซนี่ ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!