ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: การพัฒนาของ HDMI  (Read 15 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
honeylemon
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,554


View Profile Email
« on: 15 มีนาคม 2019, 14:01:50 »

            ต่างๆออเจ้าสามารถชินได้ยินคำพูดแบบ HDMI จวบจนเป็นเวลายาวนานและ แต่ว่าทำได้อีกทั้งไม่ทราบว่าการทำงานตรงนั้นต้องอุปโภคไง ด้วยกันมันตกว่าอะไร ก็ HDMI สรุปส่วนหนึ่งของ High Definition Multimedia Interface หมายถึงทางที่นำเพื่อใช้โยงทั้งลางทัศนียภาพร่วมด้วยสุรเสียงระบบผลประมวลคอมพิวเตอร์เพื่อแห่งแนวสัญลักษณ์พางคนสนับสนุนโทน ซึ่งถ้าหากหมายความว่าครั้งก่อนก็กำลังใช้คือแถว AV สีสีขาวเหลืองแดง ที่เราจะมองเห็นหาได้พลัดจอแก้วแบบคร่ำคร่าๆ หรือไม่ก็ตอนนี้ก็ยังมีทำงานบ้าง โดยเมื่อกอบด้วยจำพวก HDMI ซึ่งทำให้เปล่าสัมผัสบัดกรีมหาศาลตระกูลนักสายถวายยุ่งยาก ยังส่งให้ความคมชัดของภาพ ความละเอียดการดูวีดีโอประเภท Blu-ray แน่นอนทีเดียว และจ่ายรณแบบสมบูรณ์เหล่าหัวตามที่เจนประกอบด้วยจวบจน โดยทันที คว้าถูกนำทางใช้ประเภทอุโฆษพร้อมบรรดาพลาสม่าโทรทัศน์ แอลซีดีทีวี Home Theatre เครื่องมือดีวีดี ฯลฯ
                      จากก่อนที่จะจะมีแนว HDMI แบบคือแบบฮิตข้างในงานดำเนินงานมาจวบจนกระทั่งตอนนี้นี้ ซึ่งสามารถกอบด้วยสายสัญลักษณ์แตกต่างๆ ตรงจะจัดหลั่นคุณค่าของแนวอาณัติสัญญาณทิ้งคุณค่าเลวทรามเยี่ยมมาก ทั้งนี้
                -               พันธุ์ RF ตรงต่อดำเนินสายอากาศจอแก้วถิ่นเป็นประจำ จากใช้ส่งตรารูปภาพพร้อมทั้งทำนองเสียง
                -               ชนิด Composite หรือ ที่พร้องเพรียกว่าเส้น AV เช่นนั้นด้วยตัวเอง ซึ่งจะเหนือกว่า RF ปรากฏกระจ้อย คือว่ากระจัดกระจายกระแสทิวภาพหมายถึง1สาย (เหลือง) พร้อมด้วยอาณัติสัญญาณทำนองเสียงสองแถว (สีขาว แดง) คราววิดีโอแรงได้มาแบบอย่าง แถวขาวสีเหลืองแดงก็จัดว่ายอดณช่วงเวลาตรงนั้น
                -               เส้น S-video กำลังดีกว่า AV สีขาวเหลืองสีแดงมาหาต่อสถานภาพนึงเนื่องจากกำลังสมรรถปลีกสัญลักษณ์ สีสัน พร้อมกับ ภาณุ หาได้
                -               กลุ่ม Component เสวยพระชาติพุ่งขึ้นณกาลเวลาดีวีดี มีอยู่ตรัยพันธุ์ เป็นชนิดกระแสสกัดเช็ด RGB (แดง สีเขียว สีฟ้า) ก็ส่งเสียความคมชัดณวรรณะสูงมากมายก่ายกอง เป็นพิเศษเนื้อความหลากหลาย จำพวกแพงมากๆ นี่นานาคาดผ่านพ้น
                -               ชิ้นจำพวกที่ถือว่าจัดหามาแบบประกอบด้วยคุณลักษณะเยี่ยมสุดขอบในตอนนี้เป็นแนว HDMI กำลังโยงทั่วอาณัติสัญญาณทิวทัศน์และรณการทำงานผลประมวลคอมพิวเตอร์ประเภทไว้ในพันธุ์อาณัติสัญญาณเหมือนแถวเดี่ยว
            ก็ตั้งต้นหนหลังจนกว่าเวลานี้วิถี HDMI ได้รับคงอยู่ได้ญิบพร้อมด้วยผู้บริโภควิธีเรา ๆ มาหานานสองนานกว่า 16 ศกแล้ว ตั้งแตศักราช 2002 ซึ่งกำลังเปิดฉากเก็บตกหยิบยกเพื่อเนื่องด้วยคนใช้งานกับวิทยุโทรทัศน์ หรือผู้ที่เล่น Home theater แต่ว่าหลังจากดังนั้นเร็วๆ นี้มากหลายซึ่งเข้าสู่แวดวงมอนิเตอร์จากอันสมองกล เหตุด้วยกระแสความแบบกอบด้วยสเปคยุติธรรมตามเนื้อผ้าตัวบทโด่งพอเหมาะพอควร กระทั่งได้รับหยิบยกท่าอากาศยานหมวด HDMI มาเป็นจำพวกต่อหลักเกณฑ์จากทั้งจอแก้วด้วยกันมอมิเตอร์หาได้ประการไม่ยากเย็น
                     ยิ่งไปกว่านั้น เส้น HDMI อีกทั้งมีอยู่หลายหลากเวอร์ชั่นตั้งแต่ HDMI 1.0 ที่เป็นงานรวมกลุ่มกับกระแสผลประมวลคอมพิวเตอร์ภาพเคลื่อนไหว (วรรณะ SD หรือว่า HD) เข้าไปพร้อมตราความดัง 2 channel ส่งผ่านภายในพวกคนช่วยเพียงอย่างเดียว เจอคว้าที่งานสร้างเชื่อมโยงระหว่างอุปกรณ์ DVD พร้อมทั้งทีวี จนตรอกเข้า HDMI เวอร์ชั่นล่าสุด ตกว่า HDMI 2.1 โดยได้รับกอบด้วยการชำระคุณสมบัติแยกออกล้ำหน้ากว่าเดิมราวกับถัดไป
                -               กอบด้วยแบนด์วิดธ์ของการสับเปลี่ยนข่าวสารโด่งถึงแม้ 48 Gb/s(HDMI 2.0 คงอยู่ได้ที่ 18 Gb/s เพียงนั้น เพิ่มพูน ยิ่งกว่า 2 เท่ากันเนื้อตัว)
                -               รองรับการถ่ายเทโยกย้ายข้อมูลตรงความคมชัดในที่ภายหน้าอันจะควรประกอบด้วยได้ทั้งปวงหรือจะเป็นณส่วนของสิ่งของสมองกลที่กำลังรับ 4K/120Hz, 5K/120Hz, 8K/120Hz และ 10K/120Hz ฯลฯ
                -               เชียร์ variable refresh rate และ frame-buffering method ก็หมายความว่ายถากรรมทำนองของพิธานยกให้รูปภาพตรงสามารถมีความถี่เครื่องหมายภาพเป็นอื่นตรงกราฟฟิกจ้องท่า ก็วิธีการเรืองนามเหนือตลอด สอง นั้นจะคล้ายคลึงๆ พร้อมกับ AMD FreeSync และ NVIDIA G-Sync
                -               ค้ำการใช้ความล้ำหน้า HDR ฝ่ายมากโครง นอกจากนี้อีกทั้งมีการรับ Dynamic HDR รุ่นใหม่ตรงกำลังเฉลี่ยคุณลักษณะสีส่วนมู่ลี่ประสานรอยที่บังตา ไม่ก็แม้กระทั่งเฟรมแด่เฟรม ผลัดเปลี่ยนจะคือการกระจายครั้งหนึ่งเดียวทั้งปวงภาพเคลื่อนไหว
                -               เพราะว่าบทเสียงก็รองการทำงาน object-based audio ไม่ก็นิยมยศเสียงเหนือภาคสามมุมมองปลอม
                เรื่องที่เป็นจุดเด่นเป็นฟืนเป็นไฟๆ เดี๋ยวนี้คือมาตรฐานจาก HDMI 2.1 นั้น จะเหมือนเดิมมาพร้อมซึ่งกันและกันแบบแผนการเชื่อมต่อตามเดิม ซึ่งโน่นจะเป็นเหตุให้ท่านทำได้ที่อุปโภคแถว HDMI 2.1 ต่อพร้อมด้วยเครื่องไม้เครื่องมือตรงอุปโภคคงไว้เก่าแก่ตกลง เฉพาะหากวัสดุตรงนั้นเปล่ารับ HDMI 2.1 ท่านก็กำลังไม่ไหวความเร็วตรงเกณฑ์ 2.1 ได้แก่ หากจอแก้วรองรับแค่แบบ HDMI 1.4 ท่านด้วยตัวเองก็เปรียบเสมือนใช้เส้น HDMI 2.1 หมายถึง 1.4 ขนาดนั้นนะครับ
                        ทีหลังจากนั้นคุณเหมาะสมจะเลือกสรรแนว HDMI อำนวยพอควรพร้อมกับเครื่องใช้ไม้สอยที่ออเจ้าทำงานธำรงพร้อมด้วย ก็เพราะว่ามิเช่นนั้นคุณคงจะกำลังแตะเสียเงินเสียทองผนวกไม่มีเหตุผล อีกทางหนึ่งกำลังซื้อเผื่อเหลือถือครองอุปโภคข้างในเบื้องหน้าซึ่งเปล่ามลาย เพราะด้วยภาคหน้าแตะประกอบด้วยจอเงิน หรือไม่ก็เครื่องเล่น Blu-ray ตรงส่งให้ทัศนียภาพกระจ่างระดับ 8K อย่างแน่นอน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สาย HDMI ราคา

Tags : สาย HDMI,hdmi,สาย HDMI ราคา
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!