ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: พันธะข้าวของเครื่องใช้ฮาร์ดดิสก์ (Harddisk)  (Read 17 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
mmhaloha
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5,411


View Profile Email
« on: 15 มีนาคม 2019, 14:11:17 »

ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ (Harddisk) รวมความว่าวัตถุชิ้นเอ็ด ระวางครอบครองตัวตนออมข่าวคราวต่างๆ เครื่องใช้คอมพิวเตอร์ อาจจะหมายความว่าข่าวระบบวางตัวสภาวะการต่างๆ พื้นดินใช้ติดเครื่องคอมพิวเตอร์เครื่องมือนั้น หรือว่าข่าวคราวแห่งรูปแบบข้าวของเครื่องใช้โปรแกรมปรับใช้ ไม่ก็ไฟล์งานหลายอย่าง ทั้งมวลควรออมถนอมเอาไว้ณฮาร์ดดิสก์นี่แหละ
ฉันนั้น จึ่งระบุได้ล่วงนินทา ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ คือวัตถุเนื้อที่จำเป็นจะต้องพร้อมกับเอ้เต็มที่อันเอ็ดเลยก็ว่าเช่นนั้น ถ้าหากจักส่งภาษาสละแลภาพก็ดำรงจำเป็นจะต้องเทียบตวาด ฮาร์ดดิสก์คือปัญญาแบบความทรงจำของใช้สมองกลตามนั้น เพื่อวันนี้อีฉันจะพาเดินมองกิจธุระพร้อมกับส่วนประกอบของใช้ฮาร์ดดิสก์กีดกั้น
ยอดอ่าน (Head) ดำรงฐานะส่วนหนึ่งสรรพสิ่งกรเกศอ่าน ที่เธอกระบาลอ่านตัวตนตรงนี้ปลูกสร้างเดินทางขดลวด สำหรับชำระคืนอ่านนอกจากนี้ขีดเขียนประกาศลงบนแผ่นแม่เหล็ก เพราะว่าการยอมรับคำประกาศิตทิ้งร่างกายคอนโทรลเลอร์
แต่ก่อนมีขึ้นความดึงชี้นำจังหวะตัวดึงดูด พร้อมด้วยจรแปรผันโครงสร้างสรรพสิ่งสนามแม่เหล็ก กับทำเอามีขึ้นการเปลี่ยนแปลงสรรพสิ่งข่าวคราวตามนั้น
ลำแขนกระหม่อมพิจารณา (Actuator Arm) มีรูปร่างหมายถึงท่อนเหล็กแวงๆ ที่สามารถรับสารภาพกฎลูกจากระบบสละให้ขยายเวลาจากอีกทั้งระดับพื้นดินหมายได้รับ อาจครอบครองพิจารณาหรือประพันธ์ข่าวคราวลงบนแท่งตัวดึงดูด จึงต้องเข้าทำงานร่วมกับกระหม่อมพิจารณา
จานแม่เหล็ก (Platters) มีรูปร่างหมายถึงจานบันทึกกลมๆ เคลือบด้วยซ้ำสางแม่เหล็กตั้งซ้อนสกัดกั้นหลากหลาย สภาพขึ้นอยู่ปริมาตร เอ็งดำรีตัวดึงดูดพื้นดินด้วยตัวเองพื้นที่ครอบครองข่าวสารนานา สิ่งของฉัน
ซึ่งประกาศนั้นจักแตะต้องกำหนดข้างในลักษณะเครื่องใช้เลข 0 พร้อมด้วย 1 แท่งตัวดึงดูดนั้นติดกับมอเตอร์สำหรับหัน (Spindle Motor) และสามารถเก็บประกาศได้ทั่ว 2 หน้าด้าน
มอเตอร์ปั่นกระบิแม่เหล็ก (Spindle Motor) หมายความว่ารูปสั่งดิสก์ตัวดึงดูดสละให้แกว่งไปที่ระวางแห่งหนอยากได้เพราะด้วยคัดลอก หรือไม่ก็แก้ประกาศ ดีโดยมากประกอบด้วยกำลังเร็วในทางควงประมาณ 7200 รอบละแด่นาที
กลับเหตุด้วยเทคโนโลยีงานกำเนิดสถานที่มีศักยภาพยิ่งกว่าก่อนทำให้ตัวมอเตอร์มาหาอาจจะเพิ่มขึ้นกำลังเร็วได้รับถึง 1 หมื่นรอบสร้างนาที และสิ่งป้องกัน (Case) หรือไม่ก็เนื้อตัวลังจตุแง่ ที่คือเนื้อที่จุแขวงหลากหลาย แหล่งเปลืองในทางลงมือเครื่องใช้ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์
ปัจจุบันตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์เก่งปันออกครอบครองสี่ประเภทตกว่า IDE ดำรงฐานะตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ที่มีการดำเนินการเทคโนโลยีทางทรุดโทรมหมายความว่าจะมีขั้วผลเชื่อมพร้อมกับสายแพที่ทางเก่งมอบผ่านข่าวได้รับเท่า 8.3 เม็กกะไบต์แก่วินาทีเฉพาะ , SATA เป็นเกณฑ์ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์สถานที่ป็อปปูล่ากินในปัจจุบันนี้ทำเป็นเพิ่มเติมทะลุทะลวงข้อมูลได้มากถึง 150 เม็กกะไบต์ประสานรอยวินาที
พร้อมด้วยอีกด้วยทวิอย่าง คือว่า E-IDE หมายความว่าตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์แห่งหนปรับปรุงมาใน IDE กอบด้วยความไวในทางมอบผ่านข่าวคราวได้คาดคะเน 133 เม็กกะไบต์บัดกรีวินาที , SCSI เป็นตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ในประกอบด้วยความเร็วในทางส่งผ่านข่าวสารโดยประมาณ 320 เม็กกะไบต์เชื่อมวินาทีเลยกับประกอบด้วยความรวดเร็วรอบในทางหมุนจานคะเน 1 หมื่นรอบประสานรอยนาที นิยมชำระคืนขัดขวางทั่วๆ ไปด้วยสมองกลขนาดใหญ่มากภายในสหพันธ์
ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์นั้นเป็นสาระสำคัญเขตมีประโยชน์แด่ธุรกิจเครื่องใช้ระบบทั้งระบบ เพราะเช่นนั้นผู้ใช้งานแล้วจึงจำเป็นต้องปรนนิบัติ และประหยัดการใช้งานสิ่งของฮาร์ดดิสก์ไว้ส่งมอบถูกใจ
            กล่าวคือ รวมความว่า ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ครอบครองวัสดุอุปกรณ์ที่อยู่ใช้ในการเรียกเก็บข่าว มีรูปร่างเป็นแท่งจานบันทึกตัวดึงดูด เนื้อที่แกว่งเพื่อเวคดอน พร้อมด้วยประกอบด้วยที่สุดพิจารณาประกาศ คณะปริมาตรของฮาร์ดดิสในช่วงนี้ (2017) ประกอบด้วยกรณีบรรจุสูงตลอดประเภท เทราไบต์กักด่านเลย เพราะ 1 เทราไบต์จักมีมูลค่าพอๆ กัน 1,024 กิ๊กกะไบต์
ช่วงในฮาร์ดดิสก์ทำงานมักหันเช่นเดียวกันความรวดเร็วรอบๆที่ดอนเป็นเหตุให้ผลิตความร้อนรุ่งโรจน์ในตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ แน่นอนความร้อนสั่งสมเหล่านี้มักจึงเป็นชันษาการใช้งานเครื่องใช้ฮาร์ดดิสก์ขาดลง
นอกจากนี้กระแสไฟนับว่าเป็นสิ่งเป็นเหตุให้ฮาร์ดดิสก์มีขึ้นความย่อยยับได้รับโดยเฉพาะสิ่งคอมพิวเตอร์ที่ไร้เครื่องเครารองรังประทีปหรือไม่ก็ในเพรียกหากีดกั้นเหมา ups หมายความว่าอีกด้วยหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่อยู่ทำให้ฮาร์ดดิสก์แหลก พำนักเสมอๆ
นั่นก็หมายถึงการอัสดมกระแทก ส่วนใหญ่ท่าทีเหล่านี้จะอุบัติขึ้นด้วยกัน notebook เหตุเพราะ notebook เป็นได้ติดไม้ติดมือจากไปไหนมาที่ใดก็ได้ช่องทางที่ทางสิ่งของจะล้มพร้อมกับโดนและผิวดินก็ประกอบด้วยสูงเพราะเฉพาะครั้ง
 ข้อปลีกย่อยเสริมเพิ่มเกี่ยว Harddisk : ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ (ประเทศอังกฤษ: hard disk drive) ไม่ก็ (คำศัพท์ข้อบังคับ) รวมความว่า วัสดุคอมพิวเตอร์ทำเนียบบรรจุข้อมูลแบบแผนผังไม่ลบเลือน ประกอบด้วยลักษณะครอบครองจานบันทึกโลหะที่ทางหุ้มเพื่อหัสดีแม่เหล็กโดยควงโดยด่วนขณะดำเนินการ งานเข้าประจำที่เข้ากับตัวตนคอมฯรอบรู้อาจลอดงานประกบเข้ากับแผงลอยวงจรแม่แบบ (motherboard) แห่งประกอบด้วยอินเตอร์เฟซโครงสร้างขนาน (PATA) , เค้าโครงอันดับ (SATA) พร้อมทั้งการกำหนดจ้อย (SCSI)
รวมหมดอีกต่างหากสามารถต่อเข้ามาสิ่งของเคลื่อนข้างนอกได้ทะลุทะลวงช่องทางพันธุ์ยูเอสบี, เลยเวลาไฟร์ไวร์ รวมถึงอินเตอร์เฟซอนุกรมการกำหนดสร้างนอก (eSATA) อันเป็นเหตุให้การใช้ตัวเก็บข้อมูลต่างๆ ของคอมพิวเตอร์ศักยหมูที่สุดรุ่งโรจน์ครั้นเมื่อไร้คอมพิวเตอร์แข็งแรงหมายความว่าสรรพสิ่งตนเอง ฮาร์ดดิสก์ SSD เพราะว่าในศักราช 2008 คว้ากอบด้วยการพัฒนาหมายถึง Hybrid drive พร้อมกับ โซลิดสเตตไดรฟ์
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : hdd ราคา

Tags : ฮาร์ดดิส, จัดเก็บข้อมูล, external harddisk
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!