ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: วิธีเลือกแอร์ที่คุ้ม และเหมาะสมกับการใช้งาน 1. เลือกประเภทแอร์ให้เหมาะกับสถานที่  (Read 8 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
ellisntaylor9
สมาชิกใหม่
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 5

แอร์หนองคายถูก แอร์หนองคายถูก แอร์หนองคาย ธนอนันต์อิเล็คทอนิกส์ 042 467277 หรือ 042 467447 แอร์ หนองคาย


View Profile Email
« on: 15 มีนาคม 2019, 17:56:59 »

สำหรับเครื่องปรับอากาศนั้น เรียกได้ว่ามีหลายต้นแบบให้เลือก โดยแต่ละแบบก็มีคุณลักษณะที่ต่างกันออกไป ซึ่งแม้เลือกไม่เหมาะสมกับการใช้แรงงานอาจเกิดโทษต่อเครื่องปรับอากาศ และทำให้สิ้นเปลืองพลังงานอีกด้วย โดยหลักๆแล้วแอร์ จะแบบออกเป็น 4 ประเภท ร่วมกัน เป็น
 
 • แอร์ติดฝาผนังหรือแอร์บ้าน สำหรับแอร์จำพวกนี้ คงคุ้นเคยกันอยู่หลายครั้ง ซึ่งมีฟังก์ชั่นการทำงานที่นานัปการ มีแบบการดีไซน์ที่ล้ำสมัย และก็ มีขนาดกระทัดรัด อีกทั้งยังช่วยลดการใช้พลังงาน รวมไปถึงการรักษาที่ง่าย โดยแอร์ชนิดนี้ จะเหมาะสมกับห้องที่มีขนาดเล็ก แล้วก็ ตามบ้านหรือคอนโดทั่วไป
 
 • เครื่องปรับอากาศฝังในฝ้า จะเป็นเครื่องปรับอากาศที่ติดเข้าไปภายในรอบๆฝ้าเพดาน ไม่ว่าจะเป็น ตัวเครื่องเครื่องปรับอากาศ ท่อน้ำทิ้ง รวมทั้งท่อน้ำยา เหมาะกับห้องที่อยากได้เน้นย้ำในเรื่องความงาม เนื่องจาก เมื่อติดแล้วจะไม่ค่อยมองเห็นตัวเครื่องของแอร์ แม้กระนั้นแอร์ประเภทนี้แอบมีราคาค่อนข้างสูงกว่าเครื่องปรับอากาศชนิดอื่นๆด้วย
 
 • แอร์ห้อยใต้ฝ้า หรือบางบุคคลจะเรียกเครื่องปรับอากาศตั้งห้อย จะเป็นแอร์ที่จัดตั้งใต้ฝาเพดาน ซึ่งมีการกระจายความเย็นได้ค่อนข้างจะไกลและทั่วถึง ทนต่อการใช้งาน เหมาะกับห้องที่มีขนาดกึ่งกลางไปจนถึงขนาดใหญ่และก็มีผู้คนอยู่มากมาย อาทิเช่น สำนักงาน อาคาร ห้องอาหาร ห้องสำหรับประชุม ฯลฯ
 
 • แอร์ตู้วางกับพื้น เป็นแอร์อีกหนึ่งประเภทที่มีการกระจายความเย็นได้สูง และ ทนต่อการใช้งาน รวมไปถึงทนต่อฝุ่นควันอีกด้วย โดยรูปแบบของแอร์จะเป็นแบบจัดตั้งบนพื้น เหมาะสำหรับห้องที่มีขนาดใหญ่ โรงงาน แล้วก็ มีผู้คนหนาแน่น ซึ่งเครื่องปรับอากาศประเภทนี้ จะสิ้นเปลืองพลังงานกว่าเครื่องปรับอากาศประเภทอื่นๆไม่ค่อยงาม เสียงดัง แต่ว่าทนสุดๆเลยจ้ะ
 2.เมื่อรู้ประเภทของแอร์แล้วต่อนี้ไปพวกเรามาดูขนาดที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานของพวกเรากันค่ะ
 สิ่งที่ต้องนึกถึงก็คือ ขนาดของห้อง เนื่องจากว่าเมื่อพวกเราทราบขนาดของห้องที่กระจ่างแจ้งแล้ว จะก่อให้ง่ายต่อการเลือกขนาดของแอร์ และก็ค่า BTU ให้เหมาะสมกับการใช้แรงงานและยังช่วยใช้พลังงานน้อยลงได้อีกด้วย
 
 BTU คือ ขนาดทำความเย็นของเครื่องปรับอากาศ โดยย่อมาจากคำว่า British Thermal Unit ซึ่ง 1 ตันความเย็น จะเท่ากับ 12000 BTU ต่อชั่วโมง ด้วยเหตุนี้ในขณะที่พวกเราเลือก BTU ย่อมมีความสำคัญ เนื่องจากว่าจะเกี่ยวกับการประหยัดพลังงานรวมทั้งอายุการใช้งานของเครื่องปรับอากาศ
 
 เครื่องปรับอากาศที่มี BTU สูงเกินความจำเป็นนั้น จะทำให้การทำงานของคอมเพรสเซอร์ตัดหลายครั้ง เพราะเหตุว่ามีการสร้างความเย็นได้อย่างเร็ว จึงทำให้ประสิทธื์ภายในการทำงานต่ำลง รวมทั้งยังส่งผลให้มีความชุ่มชื้นด้านในห้องสูง อาจทำให้คนที่อยู่อาศัยเจ็บป่วยหรือไม่สบายได้ อีกทั้งยังมีผลให้สิ้นเปลืองพลังงานอีกด้วยจ้ะ
 
 แอร์ที่มี BTU ต่ำเกินไปนั้น ก็จะก่อให้คอมเพรสเซอร์ปฏิบัติงานตลอดเวลารวมทั้งหนักจนถึงเหลือเกิน ด้วยเหตุว่าอุณหภูมิความเย็นไม่ตรงดังที่ตั้งหรือกำหนดไว้ ซึ่งจะมีผลทำให้เครื่องปรับอากาศเสียได้ง่าย และก็ สิ้นเปลืองพลังงานค่ะ
 
 3. เลือกแบบใชัพลังงานน้อยลง
 ชี้แนะว่าควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีฉลากใช้ไฟฟ้าน้อยลงเบอร์ 5 เพราะว่านั้นหมายความว่า ประสิทธิภาพสำหรับการใช้พลังงานที่คุ้มที่สุด ซึ่งจะช่วยใชัพลังงานน้อยลงและก็มัธยัสถ์ค่าใช้สอยได้นั้นเองจ้ะ
 
 4.เลือกและเปรียบคุณสมบัติพิเศษต่างๆ
 
 อย่างที่ได้กล่าวไปในข้างต้น ว่าเแอร์หรือแอร์นั้น มีมากมายหลายประเภทหลายแบบ ซึ่งรวมไปถึงเทคโนโลยีต่างๆด้วยด้วยเหมือนกัน เป็นต้นว่า เทคโนโลยีการขัดอากาศ, เทคโนโลยีควบคุมความเย็นอัตโนมัติ เป็นต้น
 
 ก่อนที่เพื่อนๆจะเลือกซื้อแอร์ ต้องมีการเปรียบเทียบ รุ่น ยี่ห้อ ลักษณะเด่น รวมทั้ง เทคโนโลยี ต่างๆ ซะก่อน เพื่อได้สิ่งที่ดีเยี่ยมที่สุด แล้วก็คุ้ม แม้กระนั้นจำเป็นต้องนึกถึงการใช้แรงงานเป็นหลักกันด้วยนะคะและที่สำคัญอย่าลืมไต่ถามเกี่ยวกับการรับประรับประทานสินค้า และก็บริการหลังแนวทางการขายด้วยนะคะ
 
แอร์หนองคาย   หนองคายแอร์ แอร์โพนพิสัย แอร์ท่าบ่อ   ซ่อมแอร์หนองคาย ล้างแอร์หนองคาย

Tags : ล้างแอร์หนองคาย,ช่างแอร์หนองคาย
Logged

 *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*  *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*  *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*  *ขออภัย จำกัดสิทธิ์การใส่ Link-URL ในลายเซ็น*
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!