ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: กรรมวิธีการมีท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งครรภ์  (Read 16 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
DrivingGone8
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 3,033


View Profile Email
« on: 15 เมษายน 2019, 17:45:17 »

กรรมวิธีตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายดาย - รับคืนตั้งท้อง

สำหรับสตรีบางบุคคลการตั้งครรภ์บางทีอาจซึ่งก็คือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการตั้งครรภ์เป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับเพศหญิงผู้อื่นที่ไม่รู้จักว่าจะท้องได้ยังไงการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะแปลงเป็นงานช่วงเวลากลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยสำหรับเพื่อการระบุปัญหาของพวกเขา

ถ้าเกิดคุณได้รับการตั้งท้องตรงเวลายาวนานหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในตอนหลายปีก่อนการฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางในการตั้งท้องได้ นี่คือเทคนิคอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของระยะเวลาเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีคุณประโยชน์

วิธีการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีคุณประโยชน์ในการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดน้อยลงครึ่งองศา 1 วันก่อนที่การตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสภาวะห้อมล้อมและก็สุขภาพที่ต่างกันด้วยเหตุผลดังกล่าวจึงขอเสนอแนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

ร่วมเพศก่อนวันตกไข่

ในขณะที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนลากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นรวมทั้งในอีก 2 วัน เป็นเพราะเหตุว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวอสุจิที่จะเดินทางไปยังไข่ด้วยเหตุว่าตัวน้ำเชื้อสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ข้างใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีมากไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับการทักไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ตอนที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับเพื่อการมีครรภ์ได้อย่างไม่ยากเย็น

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเพศสัมพันธ์ก่อนที่จะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงเพียงแค่นั้น ด้วยเหตุนั้นเมื่อคุณตกไข่ในเวลาเช้า แต่คอยจนถึงตอนเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในระหว่างที่ตัวน้ำอสุจิพากเพียรที่จะปฏิสนธิ นอกเหนือจากนี้มูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำอสุจิไม่อาจจะผ่านได้

มีความสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่พยายามจะมีท้อง: ทำให้ความสนุกสนานร่าเริงทางเพศ ทั้งคู่คนมีความรู้สึกว่าการร่วมเพศเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่ดีสำหรับในการท้องได้ง่ายๆ

ในตอนนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันคิดว่าฉันเป็นหมัน แม้กระนั้นตรงกันข้ามกับการพยากรณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถท้องสองครั้งและธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่งามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังนับเป็นเวลาหลายปีแห่งความพยายาม"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!