ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (Read 17 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Posthizzt555
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 4,529


View Profile Email
« on: 15 เมษายน 2019, 21:31:59 »

ค้นหาแรงดลใจ แนวความคิดต่างๆ และมองสำหรับการบริหาร การตลาด แล้วก็ทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในรูปแบบของตัวอักษร ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุผล แล้วก็การดำรงชีพในอาจจะต่อของธุรกิจรวมทั้งการต่อยอดทางธุรกิจให้ประสบผลสำเร็จให้มากยิ่งขึ้น การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆและเป็นสร้างแนวคิดในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การจัดการ ธุรกิจในนานัปการรูปแบบ มีขายที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือล้นหลามให้ลูกค้าได้เพลิดเพลิน ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วอย่างดีเยี่ยม เพื่อให้เหมาะสมกับคนอ่านทุกระดับชั้น ทุกรูปแบบของการจัดการ การลงทุน การตลาด แล้วก็เป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้แต่นักธุรกิจมืออาชีพที่บางทีก็อาจจะปรารถนาหามุมมองดู หาแนวความคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตนเอง คนจำนวนไม่น้อยอาจเคยได้ยินประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเปรียบเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” คนไม่ใช่น้อยบรรลุเป้าหมายในการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือประเภทธุรกิจ การตลาด การลงทุนกลุ่มนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเผยเคล็ดรับการบรรลุเป้าหมาย กรรมวิธีการดำเนินกิจการ แนวทางการไขปัญหาปัญหาที่เกิดขึ้นในธุรกิจ แล้วก็การทำงานอย่างเป็นระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พอใจการลงทุน ได้ศึกษาหาความทราบและได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ ทางชีวิตของเหล่าผู้ลงทุนที่ประสบความสำเร็จในกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรมีกลยุทธ์ดำเนินการที่ดี มีแนวความคิด กลไกการตลาดที่เหมาะสม รวมทั้งเพื่อเป็นแรงผลักดันสำหรับในการค้นหาเส้นทางหรือต้นแบบการจัดการธุรกิจที่ใช่สำหรับตัวเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณโดยความเป็นจริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และก็คุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในต้นแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงและยั่งยืนและก็ให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจเยอะที่สุด หากว่าในตอนนี้การจะใส่ความรู้ในแต่ละครั้งบางทีอาจจะทำได้ง่าย เพียงแค่เข้าอินเตอร์เน็ตเราก็สามารถตามหาความต้องการได้ในทันทีทันใด แม้กระนั้นคุณจะทราบได้อย่างไรว่าสิ่งเหล่านั้น คือข้อมูลที่ถูกเสมอไป เพราะฉะนั้นคนจำนวนไม่น้อยจึงยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการหาความทราบและเพิ่มประสบการณ์ให้ตัวเอง รวมทั้งต้องยอมรับว่าจากการบรรลุผลของผู้คนจำนวนมาก หลายๆธุรกิจประสบความสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวความคิดที่ดี มีไอเดียที่มีคุณประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การบริหาร หรือการลงทุนต่างๆเราขอแนะนำที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านยังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com เพื่อตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านหนังสือ และก็ทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั้งประเทศ เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถสอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ บริหาร ได้ที่นี่
Website บริหาร  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : บริหาร
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!