ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เทคนิค ดูแลผิวหน้า สวยใส ฉ่ำวาว  (Read 14 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
veerachai29
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Offline Offline

Gender: Male
Posts: 4,553


View Profile Email
« on: 16 เมษายน 2019, 02:43:14 »


 

 • อยากมีผิวใสต้องใส่ใจทำความสะอาด

  การที่ผิวหน้าของเราไปพบเจอกับมลภาวะมาตลอดวัน พอกลับมาถึงบ้าน สิ่งแรกที่ควรทำ คือ การเช็คทำความสะอาดเมกอัพด้วยรีมูฟเวอร์ และต่อด้วยการใช้เคลนเซอร์ล้างหน้า สาวๆ ควรเลือกสูตรที่มีอ่อนโยน หลังใช้ไม่ทำให้หน้าแห้งตึงหรือสูญเสียความชุ่มชื้น สบุ่ทำความสะอาดผิว อ่อนโยน ทำให้ผิวค่อยๆขาวกระจ่างใส ใช้เองก็คุ้ม สร้างแบรนด์ขายต่อก็สุดคุ้ม >> https://www.chivalabcare.com/category/3/
       2.อย่ามองข้ามการสครับผิว
  สาวๆ หลายคนบำรุงผิวหน้าลงทุนกับสกินแคร์ราคาแพง แต่ทำไม่รู้สึกว่าไม่เห็นผลเลย หนึ่งสาเหตุก็คือลืมสครับผิว การสครับผิวจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้วออกไป ทำให้ผิวพร้อมรับการบำรุงอย่างเต็มที่ ดังนั้นไม่ว่าจะทาสกินแคร์ตัวไหนลงไปก็ซึบเข้าผิวได้เป็นอย่างดี โดยแนะนำให้ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง
       3.เติมความชุ่มชื้นด้วยมอยส์เจอไรเซอร์
  พื้นฐานของผิวสุขภาพดีคือ ผิวที่ดูอิ่มน้ำเปล่งปลั่ง ดังนั้นสาวๆ ควรทามอยส์เจอไรเซอร์เป็นประจำ เพราะเค้าจะทำหน้าที่กักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้าได้เป็นอย่างดี และอย่าลืมเลือกใช้สูตรที่ตรงกับสภาพผิว จะได้ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะในระหว่างวัน
        4.ปรนนิบัติผิวด้วยมาสก์
  สามารถเลือกใช้ได้หมดเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นแบบกระปุก หรือ Sheet Mask เพราะทั้งสองแบบคือการบำรุงผิวที่ล้ำลึกมากกว่าการลงสกินแคร์ แถมเวลามาส์กหน้าไปยังช่วยให้เรารู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น แนะนำให้ทำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้ง
        5.ครีมกันแดดอย่าให้ขาด
  อาจจะเบื่อที่ต้องย้ำกันบ่อยๆ แต่ยังยืนยันคำเดิมว่าต้องทา! ไม่ว่าสาวๆ จะก้าวเท้าออกจากบ้านหรือไม่ก็ตาม เพราะแสง UV นั้นมีอยู่ทุกที่ แถมเป็นตัวการร้ายที่ทำให้ผิวเสียและดูแก่ก่อนวัยอีกด้วย ดังนั้นแนะนำให้เลือกซื้อครีมกันแดดที่มี SPF 50 ขึ้นไป เพื่อการปกป้องอย่างมีประสิทธิภาพ
  รวมสูตรสร้างแบรนด์ครีมกันแดด >> https://www.chivalabcare.com/category/1/
  ใช้เองก็คุ้ม ทำขายรายได้ดี แนะนำ สร้างแบรนด์ครีมกันแดด ด้วยตัวเอง
         6.ใช้เมกอัพเท่าที่จำเป็น
  การใช้เมกอัพที่หนาและมากเกินความจำเป็น ทำให้ผิวของเราหายใจได้ไม่สะดวก ดังนั้นควรใช้เมกอัพแต่พอfu ไม่ใช่ว่าทุกสิ่งบนหน้าของฉันต้องได้รับการปกปิดและสร้างผิวขึ้นมาใหม่ แบบนั้นเวลาล้างหน้าออกมาผู้ชายจะกลัวเอานะคะ ในหนึ่งสัปดาห์สาวๆ ควรมีวันพักผิว ด้วยการแต่งหน้า แบบน้อยมากๆ หรือไม่แต่งเลย ทาแค่ครีมกันแดดและลิปบาล์มพอ
         7.พกขวดน้ำติดตัวตลอดเวลา
  ดูแลจากภายนอกมาเยอะแล้ว ก็อย่าลืมดูแลผิวจากภายในด้วยการดื่มน้ำ การดื่มน้ำบ่อยๆ เป็นวิธีดูแลผิวที่ดีแถมทำได้ง่ายๆ เพียงแค่พกน้ำสะอาดขวดเล็กๆ เวลาไปไหนมาไหน หรือสาวออฟฟิศนั่งโต๊ะก็อย่าขี้เกียจ  ลุกไปเติมน้ำในแก้วบ่อยๆ ถือเป็นการขยับตัวออกกำลังกายไปในตัวด้วยเลย
         8.ออกกำลังกายสม่ำเสมอ
  พูดถึงการออกกำลังกายสาวๆ หลายคนถึงกับหันหน้าหนีเลยทีเดียว อยากจะบอกว่าการออกกำลังกายนอกจากจะช่วยในเรื่องของรูปร่างทีฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ยังส่งผลให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยนะ เพราะเลือดลมสูบฉีดไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ผิวของเราจึงดูสวยสุขภาพดียิ่งขึ้น
          9.นอนหลับดีช่วยผิวสวย
  และข้อสุดท้ายที่สาวๆ หลายคนยังทำไม่ได้นั่นก็คือการนอน ไม่ใช่การหลับไปเฉยๆ แต่เป็นการนอนหลับที่มีประสิทธิภาพ คือ นอนให้ได้คืนละ 7-9 ชั่วโมง เพราะในขณะที่เราหลับร่างกายจะผลิต Growth Hormone ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆ ในร่างกาย หากนอนไม่พอหรือมีอาการเครียดสะสมร่างกายก็จะผลิตฮอร์โมนตัวนี้น้อยลง ส่งผลให้ผิวขาดความยืดหยุ่น และความชุ่มชื้นได้นั่นเอง

   
  ยาสีฟันยอดนิยม เน้น ฟันขาว ต้องลอง ดีจริงๆ ฟันขาว ฟันแข็งแรง ต้องยาสีฟัน บายโภคา
  สั่งซื้อด่วนทักไลน์ไอดี @pinpurishop (มี @ นำหน้าไอดีด้วยจร้า)
  กดลิ้งสั่งซื้อ >> https://line.me/R/ti/p/%40pinpurishop
   
  https://pinpuribeauty.blogspot.com/
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ครีมหน้าขาว

  Tags : ครีมหน้าขาว
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!