ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: ที่เที่ยวไม่ไกลจากรุงเทพฯ งบน้อยก็เที่ยวได้  (Read 13 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Cloudsupachai111
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 4,449


View Profile Email
« on: 16 เมษายน 2019, 03:48:13 »

1.ล่องแก่งภูเกาะ จังหวัดสระบุรี
แม้ต้องการเปิดประสบการณ์ใหม่ๆไม่ไกลจ.กรุงเทพฯ ทดลองไปล่องแก่ง ณ แก่งภูเกาะ อำเภอมวกเหล็ก จังหวัดสระบุรีแหล่งท่องเที่ยวเชิงสงวนในเขตอุทยานแห่งชาติน้ำตกเจ็ดสาวน้อย โดยจุดลงเรืออยู่รอบๆถนนหลวงหมายเลข 2224 กิโลที่ 13-14 เข้าไปราว 5 กม. เพลินใจกับการหลอกงแก่งเรือยางหรือพายเรือคายัก ตลอดสายน้ำผ่านเกาะแก่งต่างๆกว่า 15 แก่ง ระยะทางโดยประมาณ 5 กิโล ใช้เวลาโดยประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยสามารถล่องแก่งได้ตลอดทั้งปี ช่วงเวลาที่เหมาะสมเป็น ดือนมีนาคม-ต.ค. โดยยามน้ำลดเหมาะสมแก่การพายเรือคายัก ส่วนยามน้ำหลากในฤดูฝนสามารถล่องเรือยางขนาดใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติที่บริบูรณ์ตลอดทางการหลอกงแก่ง

2.อุทยานหินเขางู จังหวัดราชบุรี
อีกหนึ่งแลนด์มาร์กสุดชิคในจังหวัดราชบุรี ตั้งอยู่ในสวนสาธารณะเขางู ตำบลเกาะพลับพลา นักเดินทางจะได้เห็นภาพภูมิทัศน์ของเขาหินปูนที่ทั้งสูงและก็สวยสดงดงาม โอบล้อมด้วยอ่างเก็บน้ำใส ท่ามกลางบรรยากาศชิลๆและผ่อนคลาย จุดที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายรูป อยู่ตรงบริเวณสะพานเลียบแม่น้ำทอดยาว ไว้สำหรับเดินถ่ายภาพวิวสวยๆรวมถึงยังมีศาลาไว้สำหรับนั่งพักผ่อน และก็อย่าลืมแวะดูความสวยงามของภาพแกะสลักพระพุทธรูปปางประทานพรขนาดใหญ่กันด้วยนะ
3.ตลาดน้ำคลองบางน้อย จังหวัดสมุทรสงคราม
ตั้งอยู่บริเวณปากคลองบางน้อย หน้าวัดเกาะแก้ว อำเภอบางบุคคลครั้ง ในอดีตเคยเป็นย่านการค้าที่รุ่งเรืองและสำคัญมากในลุ่มน้ำแม่กลอง มาเดินเล่นตรงนี้ไม่ต้องห่วงเรื่องอาหาร เพราะเหตุว่ามีพร้อมเสร็จสรรพ อีกทั้งสินค้าผลิตผลจากเกษตรกร โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกผลไม้ ซึ่งมีทั้งยังลิ้นย่าง มะม่วง ส้มโอ มะเฟือง ชมพู่ และอีกสารพัดสารพันผลไม้รวมถึงของคาวหวานนานาประการ แต่ละอย่างล้วนแล้วแต่เป็นของขึ้นชื่อลือนามของจังหวัดสมุทรสงคราม แถมยังมีกิจกรรมให้นักเดินทางได้ทำอีกมาก อีกทั้งการเดินชมบรรยากาศบ้านไม้โบราณหรือนั่งเรือแจวดูวิถีชีวิตชาวบ้านชุมชนชายน้ำ เยี่ยมชมรวมทั้งสักการะบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รับรองว่าคุณจะได้ซับบรรยากาศความคลาสสิกที่ไม่เหมือนใคร เปิดบริการทุกเมื่อเชื่อวันเสาร์-อาทิตย์ รวมทั้งวันนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา09.00-17.00 น.
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : mol-eng.com

ขอบคุณบทความจาก : http://mol-eng.com/

Tags : mol-eng.com
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!