ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: สถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ในงบน้อยนิด  (Read 14 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Luckyz0nl3
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 4,343


View Profile Email
« on: 16 เมษายน 2019, 04:51:08 »

1.ตลาดริมคลองพ่อพันท้ายนรสิงห์ จังหวัดสมุทรสาคร
ตั้งอยู่ที่ตำบลพันท้ายนรสิงห์ อำเภอเมือง เป็นตลาดที่ครบถ้วนบริบูรณ์อีกทั้งเรื่องรับประทานรวมทั้งช้อป เหมาะสมกับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพมหานคร สักที่เอาไว้เดินเที่ยวแบบเพลินๆเนื่องจากขับขี่รถมาอึดใจเดียว คุณก็จะได้เจอกับบรรยากาศความคึกคักของมนุษย์ที่มาใช้สอยที่ตลาดขอบลำคลองพ่อพันท้ายนรราชสีห์ที่นี้ ภายในตลาดละลานตาด้วยของกิน ขนมไทย อาหารประจำถิ่นและสินค้า OTOP ของจังหวัด แถมยังมีศูนย์การเรียนหมู่บ้าน OTOP เพื่อการท่องเที่ยว โดยนักท่องเที่ยวสามารถทำความเข้าใจอาชีพการทำผลิตภัณฑ์ OTOP ของตำบลพันด้านหลังนรราชสีห์ได้ อย่างเช่น วิธีการทำชาใบขทาง, การนวดแผนไทย และก็การเพาะเลี้ยงปลากะดง ฯลฯ รวมถึงสนุกสนานไปกับการร้องเพลงรวมทั้งเล่นดนตรีแวะสักการะบูชาศาลเจ้าพ่อพันด้านหลังนรราชสีห์ ทำบุญทำทานปล่อยปลา และเดินชมป่าชายเลน เป็นต้นตลาดริมคลองพ่อพันท้ายนรสิงห์ เปิดทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
2.พระราชวังสนามจันทร์ นครปฐม
ราชสำนักสนามจันทร์ ตั้งอยู่ที่ตำบลพระปฐมเจดีย์ อำเภอเมืองจังหวัดนครปฐมอยู่ห่างจากองค์พระปฐมเจดีย์เพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้นผลิตขึ้นเมื่อปี พุทธศักราช 2450 โดยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว เพื่อใช้เป็นสถานที่ประทับครั้งมานมัสการพระปฐมเจดีย์ ข้างในพระราชสำนักสนามจันทร์มีพระที่นั่งและก็พระตำหนักที่สวยมากมายก่ายกอง เป็นต้นว่า พระที่นั่งพิมานปฐม, พระที่นั่งอภิรมย์ฤดี, พระที่นั่งวัชรีรมยา, พระที่นั่งสามัคคีมุขมาตย์, พระที่นั่งปาฏิหาริย์งาม, พระตำหนักชาลีมงคลอาสน์, พระตำหนักมารีราชรัตบัลลังก์, พระตำหนักทับแก้ว, พระตำหนักทับขวัญ เป็นต้น
3.สวนสัตว์เปิด ซาฟารี ปาร์ค แอนด์ แคมป์ จังหวัดกาญจนบุรี
ตั้งอยู่ที่อำเภอบ่อพลอย เป็นซาฟารีเวิลด์ที่น่าท่องเที่ยวมากมายๆเมื่อได้เข้าไปด้านในจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศแบบซาฟารี เสมือนท่องเที่ยวทางฝั่งแอฟริกาใต้เลยล่ะเพราะเหตุว่าคุณจะได้เจอกับสัตว์นานาชนิดอย่างใกล้ชิด เพียงแต่เปิดหน้าต่างกระจกรถยนต์สัตว์ต่างๆก็จะเดินมาทำความรู้จักพวกเราอย่างครึกโครม โดยเฉพาะอย่างยิ่งยีราฟ ผู้ใดกันอยากได้ถ่ายภาพกับยีราฟคอยาวตัวเป็นๆจำต้องมาที่นี่เลย ภายในซาฟารีเวิลด์ซาฟารี ปาร์ค มีสัตว์หลากหลายประเภท เช่น ยีราฟ, ช้าง, ม้าลาย, อูฐ, เสือโคร่ง, สิงโต, เสือดาว, หมีควาย, ลามา, นกกระจอกเทศ, กวางประเภทต่างๆเป็นต้น นอกเหนือจากนั้นก็ยังมีโชว์ช้างแล้วก็ไอ้เข้ให้ได้ดูกันด้วย

คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : rbgqdy

เครดิตบทความจาก : http://rbgqdy.com/

Tags : rbgqdy.com
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!