ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: เทคนิคเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมเข้ากับร่าง  (Read 6 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Posthizzt555
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 3,080


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2019, 03:13:50 »


เคล็ดเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมพร้อมรูปร่าง
 
กระเป๋า เป็นแอสเซสเซอรี่ ที่สำคัญของผู้หญิง เนื่องจากผู้หญิงเป็นเพศที่ใส่ใจกับทุกเรื่องประกอบ ทำให้วิธีการใช้ปากท้องของผู้หญิงเต็มไปด้วยการใช้ของล้นหลาม ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความคล่องแคล่วในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่ประหลาดตาอะไรเลย ถ้าผู้หญิง จะมีกระเป๋าหลายใบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า หรือแม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เพราะกระเป๋าเหล่านี้ นอกจากจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้ดูดีมากยิ่งขึ้น เพราะการเลือกกระเป๋า ก็แสดงออกถึงไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงได้อย่างกระจะเช่นกัน

แต่ผู้หญิงก็มีรูปพรรณสัณฐานต่างกันออกไป แล้วเราจะมีวิธีอะไรล่ะ ที่จะช่วยให้ผู้หญิงอย่างเราเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตัวเองมากที่สุด ดูลงตัว และเข้ากับผู้หญิงคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ ไม่ได้เข้าถึงผู้หญิงทั้งหมด และไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ ดังนั้นผู้หญิงอย่างเราควรออกเสียงกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้เราจึงขอนำเสนอวิธีการเลือกกระเป๋าให้เหมาะกับผู้หญิงในแต่ละรูปร่าง จะมีอุบายเลือกอย่างไรนั้น ลองไปดูกันเลยจ๋า

ข้อแรก การคัดเลือกทรงของกระเป๋า
หากหนุ่มมีรูปร่างเล็ก หรือผอมเพรียว ก็เหมาะจะใช้กระเป๋าทรงกลมหรือมน เพื่อที่จะลดความเก้งก้างของรูปร่าง แต่สมมตเป็นสาวร่างใหญ่ หรือจะเรียกได้ว่าอวบระยะสุดท้อง ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เพราะว่าลดความกลมของรูปร่างค่ะ

ข้อที่ 2  เป้าหมายของการเลือกขนาดของกระเป๋า
ที่ต้องพูดแบบนี้ เพราะว่าขนาดของกระเป๋าจะช่วยพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น หากเป็นคนตัวเล็กแต่ใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก พูดง่ายๆก็คือเยี่ยงหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าหากใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กนิดเดียว ก็อาจจะกลายเป็นยักษ์ หรือไม่ก็เชร็คตัวเขียวเขียวได้

ข้อที่ 3  สีของกระเป๋าก็ต้องเลือกสรรอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักส่วนมากเราก็จะเลือกสีของกระเป๋าที่สมรรถใช้ได้หลายสถานการณ์ กับสียอดนิยมที่คนนิยมกันก็คือสีดำเพราะว่าสามารถเอาแอปใช้ได้ในหลายเหตุการณ์ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปงานแต่ง ไปงานศพ หรือไม่ก็ไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังอาจใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่ขัดเขิน แต่ถ้าไม่ใช่สีดำล่ะเราควรเลือกสีอะไร คำเฉลยของคำถามนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นต้องเป็นสีเดียวกับเสื้อผ้านะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่เด่นจนเกินไป และเป็นสีที่สะพายแล้วถือใจและเป็นเกย์เราก็น่าจะพอเพียง

ข้อที่ 4  ความยาวของสายกระเป๋าหากสดกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็อย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของหญิงสาว ใช่ไหมกระเป๋าสะพายหลัง ความยาวของสายกระเป๋าก็เป็นปัจจัยสำคัญ ควรเลือกกระเป๋าที่มีสายยาวพอที่จะสามารถปรับได้ เพราะถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับข้อสอบก็สามารถช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือการใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะสามารถกลางหุ่นให้ดูไม่หลอกกันจนเกินไป ส่วนสาวๆที่มีส่วนสูงน้อยหน่อย ทำให้เสมอสายให้สั้นลงหน่อย จะได้ไม่ดูเตี้ยลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีสะโพก ก็ควรใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีอุระใหญ่โตจนเกินไป ก็จงใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ส่วนสัดมากขึ้นนะคะ

ข้อที่ 5  ข้อนี้อาจจะเป็นข้อที่มีความสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ เพราะข้อนี้จะเน้นในเรื่องของราคา
เก่าที่จะเข้าไปซื้อกระเป๋าแฟชั่น ใบสวยๆ ชี้นำให้สาวๆเช็คราคากันก่อนนะคะ เพราะราคาจะต้อง Balance กับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องเป๊ะ  cutting ต้องเนี๊ยบ และที่สำคัญต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าเหตุผลนี้ครบถ้วนก็สามารถซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุไม่ครบถ้วน ก็ไม่ควรซื้อนะคะ ก็ถ้ามีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินก้อนในกระเป๋าก็เป็นไปได้เป็นยากเข็ญได้นะ

และท้ายนี้ก็ขอร้องสาวๆใครๆมีความสำราญกับกระเป๋าแฟชั่นใบโปรดกันนะคะ เทคนิคที่ว่ามานี้รอบรู้นำไปปรับใช้ได้ทุกข้อเลยค่ะ ขอแฮปปี้นะคะ

Tags : กระเป๋า,กระเป๋าแฟชั่น,กระเป๋าสะพายหลัง
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!