ชุมชนช่างภาพอิสระ dpixmania.com
Welcome, Guest. Please login or register.

Login with username, password and session length
News:
 
เช่าไฟสตูดิโอ เช่าไฟต่อเนื่อง ช่างภาพผู้หญิง รับถ่ายภาพsexy ภาพส่วนตัว


Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
Author Topic: หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในหลากหลายรูปแบบ มีจัดจำหน่ายที่ร้านหนังสือนายอิน  (Read 8 times)
0 Members and 1 Guest are viewing this topic.
Posthizzt555
สมาชิกระดับซุปเปอร์ไซย่า
*
Online Online

Gender: Male
Posts: 3,081


View Profile Email
« on: 16 พฤษภาคม 2019, 03:25:09 »

ค้นหาแรงบันดาลใจ แนวคิดต่างๆ รวมทั้งมองสำหรับเพื่อการบริหาร การตลาด รวมทั้งทางธุรกิจที่ถูกถ่ายทอดออกมาในลักษณะของตัวหนังสือ ถูกร้อยเรียงออกมาเกิดเรื่องราวในนรูปแบบของหนังสือ ที่มีการถ่ายทอดมุมมอง ความนึกคิด ทุกก้าวของการดำเนินธุรกิจตั้งแต่ขั้นเริ่ม ไปจนกระทั่งขั้นของการบรรลุเป้าหมาย แล้วก็การดำรงชีวิตในคงจะต่อของธุรกิจและการต่อยอดทางธุรกิจให้บรรลุความสำเร็จให้มากขึ้นเรื่อยๆ การอ่านหนังสือเป็นการเปิดโลกทัศน์ที่ดี เปิดมุมมองใหม่ๆรวมทั้งเป็นสร้างแนวคิดในการลงทุนแบบใหม่ๆ
 
 หนังสือการตลาด การบริหาร ธุรกิจในนานัปการรูปแบบ มีขายที่ร้านหนังสือนายอินทร์ มีหนังสือเยอะแยะให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินเจริญใจ ทุกเล่มผ่านการคัดสรรค์มาแล้วเป็นอย่างดี เพื่อเหมาะสมกับนักอ่านทุกระดับชั้น ทุกรูปแบบของการบริหาร การลงทุน การตลาด รวมทั้งเป็นเปิดมุมมองใหม่ๆให้กับนักธุรกิจรายใหม่ หรือแม้แต่นักธุรกิจมืออาชีพที่บางครั้งก็อาจจะปรารถนาหามุมมองดู หาแนวความคิด หรือความคิดใหม่ๆให้กับธุรกิจของตัวเอง ผู้คนจำนวนมากอาจเคยได้ฟังประโยคที่ว่า “หนังสือเป็นเสมือนเครื่องจุดประกายจินตนาการ” หลายคนประสบผลสำเร็จสำหรับการประกอบธุรกิจด้วยการอ่านหนังสือ ซึ่งในหนังสือจำพวกธุรกิจ การตลาด การลงทุนกลุ่มนี้ จะมีการนำเรื่องราวต่างๆของการลงทุน การตลาด การจัดการมาเผยกลยุทธ์รับความสำเร็จ วิธีการดำเนินกิจการ วิธีการแก้ไขปัญหาอุปสรรคที่เกิดขึ้นในธุรกิจ และก็การทำงานอย่างมีระบบมาให้นักธุรกิจรายใหม่ๆที่พอใจการลงทุน ได้ศึกษาเล่าเรียนกล่าวโทษรู้และก็ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆอีกด้วย ยังรวมไปจนถึงการเปิดเผย การเล่าราวประสบการณ์ เส้นทางชีวิตของเหล่านักลงทุนที่ประสบความสำเร็จในธุรกิจการค้าต่างๆไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็ควรมีแผนการปฏิบัติงานที่ดี มีแนวความคิด กลไกการตลาดที่สมควร และก็เพื่อเป็นแรงจูงใจสำหรับการค้นหาเส้นทางหรือแบบอย่างการจัดการธุรกิจที่ใช่สำหรับตนเอง ให้ได้ค้นหาว่าธุรกิจของคุณตามที่เป็นจริงแล้วคุณเป็นนักบริหารสไตล์ไหน และคุณน่าจะดำเนินธุรกิจไปในต้นแบบไหน เพื่อให้ธุรกิจมีความมั่นคงและให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าประทับใจสูงที่สุด หากว่าในปัจจุบันการจะกล่าวโทษทราบในแต่ละครั้งอาจจะทำได้ง่าย เพียงเข้าอินเตอร์เน็ตพวกเราก็สามารถตามหาสิ่งที่จำเป็นได้ในทันที แต่คุณจะทราบได้ยังไงว่าสิ่งพวกนั้น เป็นข้อมูลที่ถูกเสมอ ด้วยประการฉะนี้หลายคนก็เลยยังนิยมที่จะอ่านหนังสือเพื่อเป็นการใส่ความรู้และเพิ่มประสบการณ์ให้ตนเอง และก็จะต้องเห็นด้วยว่าจากความสำเร็จของผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลายๆธุรกิจบรรลุความสำเร็จจากการอ่านหนังสือที่มีแนวคิดที่ดี มีไอเดียที่มีคุณประโยชน์
 
 ไม่ว่าคุณกำลังมองหาหนังสือ การตลาด การจัดการ หรือการลงทุนต่างๆพวกเราขอแนะนำที่ร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ทางร้านค้ายังมีบริการสั่งหนังสือออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ https://www.naiin.com ที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้าในสมัยไทยแลนด์ 4.0 อีกด้วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่ไม่ว่างที่จะไปเลือกซื้อเองที่ร้านจำหน่ายหนังสือ และทางร้านยังมีบริการส่งสินค้าฟรีทั่วราชอาณาจักร เมื่อสั่งครบ 600 บาท หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะ 02-4239999 กด 4
 

สนใจ บริหาร ได้ที่นี่
Website บริหาร  https://www.naiin.com/category?category_1_code=15&product_type_id=1


Tags : หนังสือบริหาร,หนังสือการตลาด,ร้านหนังสือนายอินทร์
Logged
Pages: [1]
  Send this topic  |  Print  
 
Jump to:  

Powered by MySQL Powered by PHP Metallic Abyss Theme by SMFers
Powered by SMF 1.1.5 | SMF © 2006-2007, Simple Machines LLC

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!